Adobe Acrobat Reader: Edit PDF
Adobe Acrobat Reader: Edit PDF

Adobe Acrobat Reader: Edit PDF

v22.12.0.25262 by Adobe

Open PDFs, fill out forms, sign contracts & more - all ad-free, no subscription.

Android Android 5.0Productivity
4.6 ( 634 ratings )
Price: $0
Name Adobe Acrobat Reader: Edit PDF
Publisher Adobe
Genre Productivity
Size 475.85 MB
Version 22.12.0.25262
Update Jan 11, 2023
MOD Pro Unlocked
Get it On Google Play
Adobe Acrobat Reader: Edit PDF is the most famous version in the Adobe Acrobat Reader: Edit PDF series of publisher Adobe
Mod Version 22.12.0.25262
Total installs 500,000,000+
Download

Tải xuống Adobe Acrobat Reader Mod APK 22.12.1.25269 mới với nhiều tính năng được nâng cấp. Xem chi tiết về phiên bản mới

Phiên bản mới Adobe Acrobat Reader Mod APK với nhiều tính năng được cải tiến và nâng cao, đảm cao nâng cao trải nghiệm người dùng, hãy để thuthuatcongnghe.tv giới thiệu chi tiết về phiên bản Adobe Acrobat Reader Mod APK mới này nhé!

Giới thiệu chung

Thế giới trong thời đại này đã chuyển sang các danh mục trực tuyến trong mọi khía cạnh của cuộc sống từ sách đến sách điện tử, mua sắm trực tuyến, kinh doanh trực tuyến, giao dịch tiền,… Nếu chúng ta thảo luận ở đây ngày sẽ đi, một mức độ sử dụng rộng rãi như vậy nó có.

Vì vậy, nói tóm lại, thế giới hiện đang phụ thuộc rất nhiều vào trực tuyến cho các tác phẩm của họ và những tác phẩm khác, và đó là lý do tại sao thực hiện công việc của bạn cho dù cá nhân hay nghề nghiệp của nó có liên quan đến một số hình thức trên màn hình ảo. Và điều quan trọng là tất cả các loại tác phẩm đều liên quan đến một số loại tài liệu đôi khi yêu cầu chỉnh sửa trong đó.

Ngày nay, cách tiếp cận cần thiết và phổ biến nhất đối với tài liệu là pdf, cho dù đó là tệp, sách hay một số thông tin của bạn. Mọi người sử dụng rộng rãi định dạng pdf của tài liệu vì tính xác thực của chúng, sẽ không bị xoắn trên bất kỳ nền tảng nào bạn sử dụng. Các tính năng và chất lượng của các tệp pdf đi kèm với độ tin cậy, độ tin cậy và sự rõ ràng tối đa trong đó, tất cả đều mang lại tầm quan trọng duy nhất cho các tệp.

Và để tận dụng tối đa các tệp pdf chắc chắn đòi hỏi cùng một cấp độ của nền tảng xác thực cung cấp cho nó các tính năng đọc và chỉnh sửa theo cách phức tạp nhất. Vì vậy, ở đây chúng tôi có Adobe Acrobat reader Mod Apk cung cấp một môi trường thú vị, nơi bạn có thể dễ dàng xem các tệp pdf của mình và chỉnh sửa mọi định dạng của tệp.

Tại đây, bạn có thể rất dễ dàng chỉnh sửa mọi yếu tố của tệp và các tính năng khác nhau có thể cho phép tùy chỉnh làm đẹp mọi khía cạnh. Thay đổi và kiểm soát môi trường nền và giao diện với nhiều chức năng để hoạt động. Bạn cũng có thể cập nhật, tải lên và chia sẻ tệp bằng cách chỉnh sửa cho bất kỳ ai trên bất kỳ nền tảng nào.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader Mod APK 22.12.1.25269 mới

Adobe Acrobat Reader Mod APK là gì?

Adobe Acrobat Reader Mod APK là một bản thay thế và sửa đổi của ứng dụng nguyên bản. Chúng tôi đã thực hiện sửa đổi cần thiết trong các tính năng nâng cao của nó với nhiều yếu tố bổ sung. Chúng tôi cũng đã giải quyết các vấn đề đáng lo ngại phổ biến mà người dùng yêu quý của chúng tôi phải đối mặt.

Chúng tôi đã mở khóa phiên bản cao cấp của ứng dụng cho người dùng. Như chúng ta biết rằng việc áp dụng mức sử dụng rộng rãi và tầm quan trọng như vậy là phải, và do đó yêu cầu giá đăng ký cho phiên bản chuyên nghiệp mang lại lợi ích sâu rộng nhưng điều đó không phải ai cũng có thể mua được và đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp một cách tiếp cận khác.

Ở đây, chúng tôi cung cấp phiên bản chuyên nghiệp cho người dùng và một số yếu tố nâng cấp nâng cấp miễn phí, vì vậy đại đa số người dùng có thể sử dụng các tính năng của nó. Vì vậy, bạn không cần phải chi một xu từ túi của bạn.

Chúng tôi cũng đã sửa đổi phiên bản trong phần bổ sung chính sách, chẳng hạn như chính sách không có quảng cáo. Nó loại bỏ hoàn toàn và chặn mọi loại quảng cáo trên màn hình. Phiên bản này cũng không yêu cầu root từ các nguồn khác và đảm bảo một môi trường an toàn và bảo mật với các thuộc tính chống ban và chống vi-rút của nó.

Adobe Acrobat Reader Mod APK là một bản thay thế tuyệt vời

Tính năng

Chúng tôi biết rằng ứng dụng cung cấp các tính năng và chức năng khác nhau để hoạt động trong giao diện,tuy nhiên người dùng phải hiểu rõ về chúng để họ có thể sử dụng tốt nhất có thể Adobe Acrobat Reader Mod APK.

Khám phá mọi tệp pdf theo cách bạn muốn

Adobe Acrobat Reader Mod APK cung cấp cho người dùng chất lượng và tính năng để xem mọi tệp pdf có nhiều nội dung nhất có thể vì ứng dụng được thiết kế rộng rãi cho pdf. Vì vậy, không bận tâm đến bất kỳ bản pdf nào bạn có; Bạn có thể xem nó hoàn toàn và tự do với các yếu tố cuộn dễ dàng mà nó cung cấp cho người dùng trong giao diện được thiết kế cực kỳ đơn giản để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy sự quen thuộc với nó.

Khám phá mọi tệp pdf theo cách bạn muốn

Chú thích

Nhu cầu của trình đọc pdf vì họ thường cần đưa ra những điểm quan trọng, vì vậy trong ứng dụng Adobe Acrobat Reader Mod APK đã cung cấp các công cụ cần thiết giúp người dùng tạo chú thích dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng ghi chú mọi thứ bạn đang đọc trong thiết kế đơn giản và dễ dàng làm nổi bật các điểm quan trọng trong phần công cụ. Vì vậy, nó cung cấp các công cụ cần thiết phù hợp nhất cho trải nghiệm của người dùng.

Làm việc theo nhóm và chia sẻ

Adobe Acrobat Reader Mod APK người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tệp pdf trong ứng dụng cung cấp các công cụ và tính năng khác nhau để hỗ trợ điều đó. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ các tệp đã chỉnh sửa đó với đồng nghiệp của mình để tiến hành các công việc tiếp theo và họ có thể chia sẻ phần còn lại.

Vì vậy, bằng cách này, bạn có thể tạo giao diện người dùng với nhiều nhân viên và kết nối với họ để thực hiện các vị trí khác nhau liên quan đến công việc. Chia sẻ các điểm, ghi chú và sự kiện nổi bật với họ và gửi những người khác để yêu cầu chỉnh sửa các tệp cần thiết theo cách tiếp cận xác thực nhất. Kiểm tra thông báo cho các công việc đang chờ xử lý trong ứng dụng.

Xem và chỉnh sửa các tệp được quét.

Adobe Acrobat Reader Mod APK cung cấp cho người dùng khả năng xem và chỉnh sửa các tệp được quét của bất kỳ nền tảng nào trong ứng dụng. Bạn cũng có thể chia sẻ các tệp được quét đó sau khi chỉnh sửa lên các nền tảng hiện diện trực tuyến khác để người khác có thể xem chúng.

Dễ dàng ký

Giao diện của Adobe Acrobat Reader Mod APK cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các chữ ký ở cùng định dạng mà chúng tôi thực hiện ở dạng vật lý. Và chia sẻ chúng với bất kỳ ai trên bất kỳ nền tảng nào.

Lưu trữ và in các tài liệu trong giao diện ứng dụng

Adobe Acrobat Reader Mod APK Người dùng có thể tự do lưu trữ bao nhiêu nội dung họ muốn giữ trong bộ nhớ đám mây của tích hợp với google drive. Bạn cũng có thể in bất kỳ tệp pdf nào và chỉnh sửa tài liệu theo nhu cầu của chúng ở dạng vật lý một cách dễ dàng trong các tùy chọn có sẵn bởi giao diện.

Tích hợp với google drive

Adobe Acrobat Reader Mod APK cung cấp cho người dùng khả năng tích hợp ứng dụng của họ với tài khoản google drive của họ để lưu trữ không giới hạn trên đám mây. Để giữ các tệp và thuộc tính của bạn một cách an toàn, bạn có thể tải chúng lên google drive.

Định dạng tệp bí mật

Adobe Acrobat Reader Mod APK Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng của tệp pdf sang các định dạng khác như MS excel hoặc word, bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu của họ để sử dụng các tệp nâng cao ở mọi dạng và các khía cạnh đã chỉnh sửa.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader Mod APK mới.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

thuthuatcongnghe.tv khuyên bạn nên tải xuống phiên bản Adobe Acrobat Reader Mod APK, để sử dụng nâng cao các công cụ tương tự cung cấp cho bạn nhiều tính năng và yếu tố hơn mong đợi trong hiệu suất. Đọc tất cả các loại tệp pdf và chỉnh sửa chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn để sử dụng chúng tốt nhất cho hiệu suất liên quan đến công việc của bạn và cũng tùy chỉnh các tính năng, chức năng, công cụ, nền, triển vọng và các yếu tố khác mà bạn mong muốn.

22.12.1
Better performance, improved stability.

Have feedback? Contact us at https://www.adobe.com/go/acrobatmobilesupport
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải xuống Adobe Acrobat Reader Mod APK 22.12.1.25269 mới

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (475.85 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X