BeautyPlus - Retouch, Filters
BeautyPlus - Retouch, Filters

BeautyPlus - Retouch, Filters

v7.5.170 by PIXOCIAL TECHNOLOGY (SINGAPORE) PTE LTD

Get the perfect photo EVERY time with our amazing Auto-Beautification tool

Android Android 5.0Photography
4.4 ( 639 ratings )
Price: $0
Name BeautyPlus - Retouch, Filters
Publisher PIXOCIAL TECHNOLOGY (SINGAPORE) PTE LTD
Genre Photography
Size 287.22 MB
Version 7.5.170
Update Jan 4, 2023
MOD Premium Unlocked
Get it On Google Play
BeautyPlus - Retouch, Filters is the most famous version in the BeautyPlus - Retouch, Filters series of publisher PIXOCIAL TECHNOLOGY (SINGAPORE) PTE LTD
Mod Version 7.5.170
Total installs 100,000,000+
Download

Bạn thích chụp hình trên điện thoại nhưng lại muốn lung linh xinh đẹp thì không thể nào bỏ qua ứng dụng Beauty Plus Mod APK này. Xem ngay


Bạn là người yêu thích chụp hình, nhưng camera trên điện thoại lại không đủ tính năng cho bạn thỏa sức “tự sướng”, điều bạn tìm kiếm là một ứng dụng “đa zi năng” giúp bạn có những bức hình xinh lung linh. Vậy thì hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu thêm về công cụ chụp ảnh di động tuyệt vời này với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Giới thiệu chung 

Kể từ khi chụp ảnh trên điện thoại thông minh trở thành một thứ, mọi người đã thử nghiệm nhiều ứng dụng làm đẹp có thể tôn vinh những bức ảnh selfie của họ và kích hoạt các hiệu ứng thú vị trên ảnh của họ. 

Nhiều ứng dụng như Snapseed, cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa tiêu chuẩn và đầy đủ tính năng hoặc giới thiệu cho người dùng nhiều cài đặt nhanh chóng và dễ tiếp cận, nhưng không ứng dụng nào trong số chúng có thể nâng cao vẻ đẹp của các nhân vật giống như Beauty Plus Mod APK.

Tại đây, trong ứng dụng di động tuyệt vời này của Beauty Plus Mod APK, người dùng Android có thể tận hưởng trải nghiệm với các cài đặt ứng dụng thú vị và kích hoạt các tính năng nâng cao hình ảnh chân thực. 

Tận hưởng công việc nâng tầm ảnh chân dung và ảnh tự chụp của bạn với các hiệu ứng làm đẹp rực rỡ và các tùy chọn chỉnh sửa thú vị trong ứng dụng. Đưa trải nghiệm chụp ảnh tự sướng của bạn lên một tầm cao mới và hòa mình vào ứng dụng tuyệt vời này.

Tải xuống Beauty Plus Mod APK 7.5.170 phiên bản mới 2023

Beauty Plus Mod APK có gì?

Tại Beauty Plus Mod APK, người dùng Android có thể tận hưởng làm việc với ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của họ, ứng dụng này tập trung vào việc nâng cao vẻ đẹp của các mục tiêu đã chọn. Với ứng dụng cực kỳ nổi tiếng trong giới chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia và những người có ảnh hưởng xã hội, người dùng Android có thể yên tâm khi biết rằng họ sẽ tận hưởng trải nghiệm làm đẹp của mình một cách trọn vẹn nhất.

Thoải mái tham gia vào các tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trong ứng dụng và tận dụng tối đa các tài liệu chỉnh sửa đi kèm để thay đổi hoàn toàn trải nghiệm hình ảnh. 

Kích hoạt các hiệu ứng hình ảnh khác nhau và cài đặt trực quan, điều này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn các ảnh và hình ảnh đã chọn của mình. Thực hiện các tùy chỉnh nhanh chóng với các tùy chọn cài sẵn có sẵn. Hoặc thử nhiều cài đặt làm đẹp để cá nhân hóa hình ảnh chuyên sâu trong Beauty Plus Mod APK.

Đồng thời, ứng dụng Beauty Plus Mod APK này cũng hoạt động như một máy ảnh làm đẹp của bạn với nhiều tùy chọn hữu ích mà bạn có thể sử dụng. Vui lòng bật ứng dụng di động tuyệt vời trên thiết bị của bạn và sử dụng camera tích hợp bất cứ khi nào bạn cần. Xem các hiệu ứng trực tiếp và thực hiện các thay đổi trực quan đối với máy ảnh, điều này sẽ giúp tạo ra các cảnh quay đẹp hơn với các hiệu ứng được chỉnh sửa trước.

Yêu cầu

Để bắt đầu tận hưởng ứng dụng Beauty Plus Mod APK trên di động tuyệt vời, bạn chỉ cần chọn ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play mà không cần thanh toán. Thoải mái làm việc với nhiều tính năng có sẵn trong ứng dụng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh ảnh của mình. Và nếu bạn muốn tận dụng tối đa ứng dụng dành cho thiết bị di động, thì cũng có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng mà bạn sẽ phải trả tiền.

Ngoài ra, hãy đảm bảo cung cấp cho ứng dụng Beauty Plus Mod APK một số quyền truy cập nhất định, cần thiết để kích hoạt trình chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng trên hệ thống của bạn. Do đó, bạn sẽ cần phải chấp nhận các yêu cầu của nó khi vào ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Và để đảm bảo tính tương thích của ứng dụng Beauty Plus Mod APK, đặc biệt là khi cài đặt các bản cập nhật mới nhất của Beauty Plus Mod APK, bạn sẽ cần cập nhật thiết bị của mình lên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, tốt nhất là Android 4.4 trở lên.

Tính năng tuyệt vời của Beauty Plus Mod APK 7.5.170 mới

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Kích hoạt hiệu ứng trực tiếp trên các cảnh quay của bạn

Để bắt đầu, người dùng Android trong Beauty Plus Mod APK có thể thoải mái chụp những bức ảnh rực rỡ bằng các tùy chọn máy ảnh tích hợp. Vui lòng bật nhiều cài đặt và hiệu ứng chụp ảnh trực tiếp, điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh hoàn hảo.

Sử dụng tùy chọn hẹn giờ để bạn có thể chụp những bức ảnh rảnh tay hoàn hảo. Ngoài ra, vì ứng dụng có thể hoạt động tốt trên cả camera trước và sau của bạn nên người dùng Android có thể thoải mái sử dụng ứng dụng di động tuyệt vời này.

Làm đẹp ảnh với Skin Editor

Tại Beauty Plus Mod APK, người dùng Android có thể tận hưởng làm việc với trình chỉnh sửa da tuyệt vời và làm đẹp các bức ảnh đã chọn của họ bằng Trình chỉnh sửa da hữu ích.

Bắt đầu bằng cách tận dụng làn da rạng rỡ hoàn hảo để tạo ra những bức ảnh chân dung hoặc ảnh tự chụp đẹp mắt. Sau khi hoàn tất, bạn có thể kích hoạt các công cụ trang điểm trong ứng dụng để làm mịn da, điều chỉnh tông màu da và loại bỏ mọi nhược điểm đang làm phiền bạn. Nhờ đó, bạn có thể xuất những hình ảnh hoàn hảo với giao diện đẹp mắt chỉ trong vài giây.

Tạo đôi mắt hoàn hảo cho nhân vật

Ngoài ra, để nâng cao hơn nữa những bức ảnh chân dung hay selfie đã chụp, người dùng Android có thể thử các tùy chọn Perfect Eyes trong Beauty Plus Mod APK và thoải mái chỉnh sửa nhân vật của mình. Loại bỏ bọng mắt khó chịu và quầng thâm đang khiến bạn trông thiếu sức sống và không khỏe mạnh.

Cố gắng làm sáng đôi mắt bằng các hiệu ứng hữu ích và làm cho chúng nổi bật so với toàn bộ hình ảnh. Ngoài ra, hãy tận hưởng các tùy chỉnh thú vị, cho phép bạn điều chỉnh màu mắt để phù hợp hơn với màu tóc và kiểu tóc của mình, khi bạn kích hoạt trải nghiệm hình ảnh độc đáo trên các nhân vật của mình.

Làm việc để tạo ra nụ cười hoàn hảo

Đối với những người quan tâm, bạn có thể cố gắng giới thiệu nụ cười hoàn hảo cho các mục tiêu đã chọn. Chỉ cần sử dụng các tính năng trong ứng dụng Beauty Plus Mod APK để làm trắng răng và làm cho các nhân vật trông tự tin hơn. Kích hoạt các hiệu ứng khác để làm cho nụ cười của bạn tự nhiên và đẹp hơn. Do đó, cho phép người dùng Android tiếp tục tận hưởng ứng dụng di động.

Dễ dàng chỉnh sửa ảnh của bạn với các tùy chọn chỉnh sửa tự động

Để làm cho ứng dụng Beauty Plus Mod APK dễ truy cập hơn, người dùng Android có thể thử tính năng chỉnh sửa nhanh và tận hưởng việc tạo ra những hình ảnh đẹp với ảnh đã chọn của họ. Chỉ cần kích hoạt các cài đặt trước chỉnh sửa tích hợp, mỗi cài đặt cung cấp các tùy chọn hình ảnh độc đáo, cho phép bạn thoải mái nâng cao các khía cạnh nhất định của hình ảnh trong vài giây.

Hãy vui vẻ làm việc với bàn chải ma thuật

Ngoài ra, ứng dụng Beauty Plus Mod APK còn có tính năng Magic Brush thú vị, sẽ tạo ra nhiều Brush hiệu ứng thú vị và độc đáo để người dùng làm việc. Hãy vui vẻ khi thử ánh sáng rực rỡ, đèn neon, bắt đầu, trái tim và nhiều trải nghiệm chụp ảnh tự sướng có sẵn chỉ trong vài giây. Chỉ cần kích hoạt bàn chải ma thuật của bạn và tận hưởng niềm vui tuyệt đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Khám phá trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tại Beauty Plus Mod APK, người dùng Android có thể tận hưởng việc khám phá trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, điều này sẽ cho phép họ làm việc để tôn vinh hình ảnh của mình, giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Khám phá các hiệu ứng làm mờ và bật hiệu ứng bokeh chuyên nghiệp trên ảnh của bạn.

Nhanh chóng cắt bất kỳ phần nào của hình ảnh hoặc điều chỉnh chúng theo tỷ lệ ưa thích. Thêm nhiều bộ lọc ảnh thú vị để tạo ấn tượng thị giác độc đáo cho các tác phẩm sáng tạo của bạn. Bật các điều khiển ảnh chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn tự do tùy chỉnh hình ảnh của mình theo nhiều cách.

Chụp ảnh thông minh nhanh chóng và hiệu quả

Để làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn, người dùng Android có thể thích làm việc với các tùy chọn máy ảnh thông minh và dễ tiếp cận, điều này sẽ làm cho cảnh quay được quay tốt hơn rất nhiều so với mức bình thường. 

Để bắt đầu, Beauty Plus Mod APK sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng và độ phơi sáng, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết quả là bạn có thể thoải mái làm việc với những bức ảnh rực rỡ của mình, ngay cả trong đêm. Ngoài ra, tính năng nhận dạng nhiều khuôn mặt sẽ đảm bảo bạn có thể chụp ảnh nhóm chi tiết và lấy nét tốt.

Chia sẻ nhanh nội dung sáng tạo của bạn trực tuyến

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với nội dung đã chỉnh sửa, bạn dễ dàng xuất chúng sang bộ nhớ ngoài và kích hoạt nhiều cài đặt khác nhau. Hoặc nhanh chóng chia sẻ nội dung của bạn trực tuyến trên các trang xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter và Snapchat. Ứng dụng sẽ cung cấp các tùy chọn xuất tự động để cho phép hình ảnh và chất lượng hình ảnh tốt nhất trên ảnh của bạn, điều này khá thuận tiện khi làm việc.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Với ứng dụng miễn phí và đã mở khóa của Beauty Plus Mod APK hiện đã có trên trang web của chúng tôi, người dùng Android có thể tận hưởng trải nghiệm chụp ảnh của họ nhiều hơn nữa.

Giờ đây, bạn chỉ cần chọn ứng dụng đã sửa đổi của chúng tôi và tận hưởng các tính năng trả phí hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, chúng tôi cũng đã loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống và cài đặt Beauty Plus Mod APK trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp để bắt đầu tận hưởng ứng dụng di động đầy đủ tính năng.

Tải xuống Beauty Plus Mod APK 7.5.170 phiên bản mới 2023.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Với các tùy chọn chỉnh sửa hữu ích cho cả chỉnh sửa ảnh nhanh và chuyên sâu, Beauty Plus Mod APK sẽ cho phép người dùng thoải mái cải thiện ảnh đã chọn của họ. Từ việc thêm các bộ lọc và hiệu ứng nhất định đến thực hiện các chỉnh sửa chi tiết đối với các mục tiêu đã chọn, ứng dụng sẽ giúp cải thiện trải nghiệm hình ảnh của bạn trong từng bức ảnh. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết chi tiết về ứng dụng này.

1. Added an updated effect “Cartoon”: cartoonize your photos with faster and better results.
2. Added “Sparkle"" effect under Style, making your photos shine with various kirakira glitter effects.
3. Bug fixes and performance improvements.

If you have any questions or issues, please refer to the articles on our Help Center (http://support.beautyplus.com) to search for potential answers.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải xuống Beauty Plus Mod APK 7.5.170 phiên bản mới 2023

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (287.22 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X