Kuji Cam
Kuji Cam

Kuji Cam

v2.21.29 by GinnyPix

Camera with tons of effects filters and photo editor

Android Android 5.0Photography
4.2 ( 132 ratings )
Price: $0
Name Kuji Cam
Publisher GinnyPix
Genre Photography
Size 42.06 MB
Version 2.21.29
Update Dec 9, 2020
MOD Premium Unlocked
Get it On Google Play
Kuji Cam is the most famous version in the Kuji Cam series of publisher GinnyPix
Mod Version 2.21.29
Total installs 10,000,000+
Download

Để sở hữu cho mình một bức ảnh đẹp thì cơ bản có hai yếu tố là chụp ảnh và chỉnh ảnh, thông thường mọi người sẽ lựa chọn app để có thể vừa chụp ảnh và vừa điều chỉnh ảnh, tuy nhiên không phải app nào cũng đáp ứng tốt cả hai điều đó cả. Vậy ứng dụng nào có khả năng đáp ứng tốt hai yếu tố trên? Hôm nay hãy cùng thuthuatcongnghe.tv  tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Kuji Cam v2.22.0 APK là ứng dụng gì?

Kuji Cam 2.22.0 APK là một ứng dụng có chức năng vừa điều chỉnh vừa chụp ảnh siêu đỉnh với những thao tác cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, ứng dụng Kuji Cam v2.22.0 APK còn sở hữu được một bảng màu sắc đa dạng và hấp dẫn giúp cho bạn có được những tấm hình siêu đỉnh vào các thời điểm khác nhau.

Ngoài ra, ứng dụng còn có bộ lọc màu và đây cũng là thứ mà mọi thánh “sống ảo” đều rất thích vì sử dụng nó rất dễ dàng chỉ cần click vào là có một màu ảnh như ý. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khí sử dụng Kuji Cam v2.22.0 APK.

Kuji Cam V2.22.0 APK
Kuji Cam V2.22.0 APK

Bí quyết chụp ảnh bằng Kuji Cam v2.22.0 APK cực đỉnh

Khi sử dụng Kuji Cam v2.22.0 APK để chụp cho mình những bức ảnh xinh đẹp, đó là quyết định sáng suốt nhất. Ứng dụng được tích hợp tính năng “đột phá” giúp các thành phần trong ảnh được tự động cân bằng, tạo ra những bức hình lung linh với những màu sắc hoàn hảo.

Chính vì lý do này, bạn có thể chụp được nhiều bức ảnh trong nhiều hoàn cảnh và thời tiết khác nhau và sở hữu cho mình bức hình “sống ảo” đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Kuji Cam v2.22.0 APK còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.

Ứng dụng Kuji Cam v2.22.0 APK có nhiều tỷ lệ khung ảnh khác nhau mà bạn phải cân nhắc và lựa chọn tỷ lệ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mỗi nền tảng khác nhau sẽ có một tỷ lệ hình ảnh khác nhau, vì vậy cho nên việc sử dụng một tỷ lệ khung hình phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể đảm bảo được chất lượng hình ảnh tốt nhất khi đăng tải.

Ngoài các tính năng cơ bản như chụp ảnh, còn có các tính năng hỗ trợ khác giúp cho Kuji Cam trở thành một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp hàng đầu trên điện thoại di động.

Bí Quyết Chụp ảnh Bằng Kuji Cam V2.22.0 APK Cực đỉnh
Bí Quyết Chụp ảnh Bằng Kuji Cam V2.22.0 APK Cực đỉnh

Bộ lộc đa dạng và độc đáo cho người dùng tha hồ sử dụng

Người dùng có thể truy cập vào các tính năng nâng cao bên trong Kuji Cam v2.22.0 APK, đây là lựa chọn bộ lọc tương ứng. Bạn sẽ tìm thấy được các phần bộ lọc nhanh chóng, khi bạn nhấp vào đó sẽ xuất hiện nhiều bộ lọc để bạn có được nhiều sự lựa chọn.

Khi lần đầu trải nghiệm là tìm hiểu xem các bộ lọc có màu sắc như thế để lựa chọn phù hợp với bức hình của bạn. Điều đó cũng khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, vì vậy cần lưu các bộ lọc mà bạn thường xuyên sử dụng.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm khi sử dụng ứng dụng, thì bạn có thể cài đặt sẵn các bộ lọc để khi cần chụp tại các địa điểm hoặc hoàn cảnh khác nhau để có được bức ảnh sống động tuyệt đẹp. Sau đó bạn cũng có thể đăng ngay lập tức tác phẩm ấn tượng đó nếu thích. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu, thì bạn nên chụp ảnh trước và áp dụng bộ lọc để nhập ảnh vào ứng dụng sau nha.

Những Bộ Lọc Tuyệt Vời Mà ứng Dụng đem Lại
Những Bộ Lọc Tuyệt Vời Mà ứng Dụng đem Lại

Tính năng chỉnh ảnh khác

Kuji Cam v2.22.0 APK có một điều mà người sử dụng rất thích đó là đặt ngày cụ thể cho tấm ảnh đã chụp. Việc thêm ngày như thế sẽ giúp cho ảnh trở nên rõ nét và chất lượng khi bạn muốn lưu giữ những kỉ niệm quý giá của mình. Đồng thời, đó cũng là một nét “sống ảo” rất thú vị hay được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn muốn đưa tính năng độc đáo này vào bức ảnh thì nó là một việc khá đơn giản. Kuji Cam v2.22.0 APK không giống các ứng dụng tương tự khác, vì bạn sẽ không cần phải thiết lập ngày để ghi vào hình ảnh.

Ứng dụng đã sử dụng ngày được chụp và được ghi trong ảnh của bạn. Nếu cảm thấy muốn kiểm tra độ chính xác của nó thì bạn có thể vào phần cài đặt để kiểm tra. Còn rất nhiều tính năng độc đáo và thú vị khác mà bạn có thể tùy ý điều chỉnh trong phần cài đặt như việc tự động lưu, dấu ngày ở dưới cùng, định dạng, hiệu ứng 3D,…

Kuji Cam V2.3.4 Phiên Bản Premium
Kuji Cam V2.3.4 Phiên Bản Premium

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm Kuji Cam v2.22.0 APK thú vị này miễn phí.

Link ứng dụng: DOWLOAND

Lưu ý:

Bạn hãy vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD và hướng dẫn cài đặt để ứng dụng được hoạt động bình thường.

Nếu bạn tải xuống qua phần mềm bên thứ 3 như IDM, ADM hiện đang bị chặn vì lý do lạm dụng.

Lời kết

Qua bài viết chi tiết về ứng dụng Kuji Cam v2.22.0 APK, thuthuatcongnghe.tv mong bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và tuyệt vời của các tính năng mà ứng dụng này mang lại. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng thuthuatcongnghe.tv, nếu thấy hay và hữu ích đừng quên chia sẻ cho mọi người biết đến nhé!

Fixes
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Bí quyết chỉnh ảnh siêu đỉnh cùng Kuji Cam v2.22.0 APK

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (42.06 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X