CamScanner - PDF Scanner App
CamScanner - PDF Scanner App

CamScanner - PDF Scanner App

v6.30.0 by CamSoft Information

Featured in Times and Forbes ! Scan, Edit and Share doc easily by CamScanner.

Android Android 5.0Productivity
4.9 ( 862 ratings )
Price: $0
Name CamScanner - PDF Scanner App
Publisher CamSoft Information
Genre Productivity
Size 105.26 MB
Version 6.30.0
Update Jan 13, 2023
MOD Premium Subscription Unlocked
Get it On Google Play
CamScanner - PDF Scanner App is the most famous version in the CamScanner - PDF Scanner App series of publisher CamSoft Information
Mod Version 6.30.0
Total installs 100,000,000+
Download

Phiên bản CamScanner Mod APK là một ứng dụng tuyệt vời dành cho di động, với nhiều tính năng đã được cải tiến và nâng cấp. Xem chi tiết

Phiên bản CamScanner Mod APK là một phiên bản tuyệt vời giúp cho bạn tải tệp nhanh chóng cục kỳ tiện lợi, hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết về ứng dụng CamScanner Mod APK và với các tiện ích mà nó sỡ hữu nhé!

Giới thiệu chung

Ngày nay, tài liệu kỹ thuật số đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết mọi khía cạnh của công việc mà bạn tham gia. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm cách cải thiện hiệu quả công việc của họ bằng cách biến tất cả các tài liệu bình thường thành các tệp số hóa, bạn có thể dễ dàng truy cập từ mọi nơi và mọi lúc, bằng cách sử dụng Internet và bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào.

Trong trường hợp đó, điều quan trọng là có thể dễ dàng và dễ dàng biến bất kỳ tài liệu vật lý nào thành phiên bản số hóa của chúng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chia sẻ các tệp quan trọng này với người khác. Và để giảm nỗ lực của bạn xuống ít nhất có thể, giờ đây bạn có thể làm việc với ứng dụng tuyệt vời này từ INTSIG, điều này sẽ giúp việc số hóa và chia sẻ tất cả các tài liệu của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng.

Phiên bản CamScanner Mod APK tải xuống nhanh chóng

Tiện ích

Trong CamScanner Mod APK, người dùng có thể sử dụng máy ảnh của thiết bị của họ để biến nó thành một máy quét tệp di động. Điều này sẽ giúp bạn cực kỳ dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần chuyển bất kỳ tài liệu nào thành các biểu mẫu kỹ thuật số thuận tiện hơn của chúng.

Do đó, bạn có thể tự do làm việc trên các tệp kỹ thuật số, sử dụng thiết bị di động, máy tính xách tay hoặc PC của mình. Tham gia cùng những người khác trong nhóm để chỉnh sửa các tác phẩm kỹ thuật số của bạn thông qua các ổ đĩa trực tuyến và dễ dàng chia sẻ tác phẩm của bạn giữa nhiều nền tảng.

Ứng dụng CamScanner Mod APK có thể nhanh chóng số hóa tài liệu mà không có bất kỳ hạn chế nào và ít yêu cầu. Nó sẽ hoạt động trên tất cả các tài liệu và ảnh có sẵn đang được đặt trước máy ảnh. Và quét thông minh sẽ ngay lập tức phát hiện các tài liệu để đảm bảo rằng bạn chỉ chụp được các đường viền chính xác. Bạn cũng có thể có OCR thông minh để trích xuất văn bản từ hình ảnh, giúp các tài liệu số hóa dễ tiếp cận hơn rất nhiều

CamScanner Mod APK hiện đang làm việc với AirPrint và Fax Documents, cho phép bạn dễ dàng in các tài liệu được quét chỉ trong vài giây. Ngoài ra, tất cả các tài liệu của bạn sẽ được bảo mật đúng cách bằng mật khẩu có thể chỉnh sửa, trong trường hợp bạn muốn chia sẻ chúng giữa các thiết bị.

Yêu cầu

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thích làm việc với ứng dụng miễn phí của CamScanner Mod APK trên Cửa hàng Google Play, không cần thanh toán. Và bạn có thể tự do làm việc với nhiều tính năng có thể truy cập trong ứng dụng. Chỉ cần lưu ý rằng sẽ có một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định, cần thiết để kích hoạt ứng dụng đầy đủ tính năng.

Và cũng giống như nhiều ứng dụng Android khác, CamScanner Mod APK sẽ yêu cầu người dùng cung cấp cho nó một số quyền truy cập nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo xem xét các yêu cầu được nhắc khi vào ứng dụng lần đầu tiên để kích hoạt các tính năng của nó.

Đồng thời, bạn cũng nên để các thiết bị Android của mình chạy trên các phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, cần thiết để cải thiện khả năng tương thích của ứng dụng với hệ thống của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Nhanh chóng số hóa mọi tài liệu

Để bắt đầu, Android sử dụng những người đã quen thuộc với các ứng dụng như Scanner App To PDF có thể nhanh chóng số hóa tài liệu của họ bằng CamScanner Mod APK.

Tại đây, tất cả những gì bạn cần là truy cập camera của thiết bị thông qua ứng dụng và bật các tùy chọn quét. CamScanner Mod APK sẽ dễ dàng chụp ảnh và thực hiện quét thông minh để ngay lập tức số hóa biên lai, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp, chứng chỉ và nhiều tài liệu hoặc hình ảnh khác của bạn. Các tệp được quét có thể được xuất sang PDF tiêu chuẩn hoặc sử dụng JPG, TXT, Word, Excel và nhiều định dạng tệp khác.

Cải thiện chất lượng máy quét cho các tài liệu rõ ràng và sắc nét

Và để cải thiện chất lượng quét, CamScanner Mod APK đi kèm với các cải tiến tự động nâng cao, cho phép người dùng cải thiện ngay lập tức các tài liệu sắc nét và rõ ràng từ bất kỳ bản quét nào đã chụp.

Ngoài ra, tính năng cắt xén thông minh sẽ cho phép bạn chụp đúng tài liệu, ngay cả từ những hình ảnh được chụp kém. Và màu sắc ấn tượng và độ phân giải cao sẽ đảm bảo rằng các tài liệu kỹ thuật số của bạn hoàn toàn có thể truy cập và minh bạch.

Tự động trích xuất văn bản từ hình ảnh

Giờ đây bạn có thể dễ dàng trích xuất văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào, sử dụng OCR (nhận dạng ký tự quang học) tiên tiến từ CamScanner Mod APK. Hãy thoải mái cho phép nó chuyển đổi tất cả các tài liệu viết tay thành các tệp văn bản số hóa để dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ. Điều này hoạt động trên các bài viết văn bản tiêu chuẩn và cả các tài liệu trang tính, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thành các tệp TXT, Word hoặc Excel.

Dễ dàng chia sẻ tài liệu của bạn trực tuyến

Và nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu đã quét của mình, CamScanner Mod APK sẽ nhanh chóng kích hoạt tính năng chia sẻ ngay lập tức, cho phép bạn dễ dàng giới thiệu các tài liệu trực tuyến.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu của mình với bạn bè thông qua các kênh truyền thông xã hội, ứng dụng nhắn tin hoặc email. Chỉ cần chọn PDF hoặc JPEG được quét để gửi chúng ngay lập tức cho bạn bè của bạn. Và để làm cho mọi thứ thuận tiện hơn, bạn được phép chia sẻ nhiều tệp và bật tùy chọn tải xuống hàng loạt thông qua các liên kết tải xuống an toàn trong CamScanner Mod APK.

Bảo vệ tài liệu được chia sẻ bằng mật khẩu

Nói về điều này, để đảm bảo rằng không phải tất cả mọi người đều có thể truy cập vào tài liệu được chia sẻ của bạn, ngay cả khi có sẵn các liên kết tải xuống, bạn có thể bật mật khẩu được bảo vệ trên bất kỳ tài liệu nào đã chọn. Vui lòng đặt bất kỳ mật khẩu ưa thích nào và chỉ thông báo chúng cho người nhận dự định.

Dễ dàng in với AirPrint và Tài liệu Fax

Đối với các tệp và tài liệu cần in, người dùng có thể dễ dàng kết nối chúng với bất kỳ thiết bị hỗ trợ AirPrint nào gần đó. CamScanner Mod APK sẽ tự động bật các thao tác in để đảm bảo rằng bạn nhận được tài liệu của mình ngay lập tức. Điều này cũng hoạt động trên máy fax, điều này thực sự hữu ích khi tìm cách chia sẻ tài liệu vật lý.

Các tính năng chỉnh sửa hữu ích để làm việc với

Và đối với những bạn cần chỉnh sửa tài liệu đã quét của mình, CamScanner Mod APK sẽ cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa nâng cao, bạn có thể làm việc ngay lập tức sau khi quét.

Tạo chú thích các loại với bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ. Chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh hình mờ để cá nhân hóa các tài liệu quan trọng của bạn. Thêm chữ ký điện tử trên các tài liệu ký quan trọng. Và thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa nâng cao bất cứ khi nào bạn muốn.

Tùy chọn tìm kiếm tài liệu thuận tiện

Để làm cho ứng dụng CamScanner Mod APK dễ tiếp cận hơn, người dùng Android có thể nhanh chóng tìm kiếm nhiều tài liệu khác nhau trên thiết bị của họ. Ngoài ra, bạn có thể thêm một số thẻ nhất định và sử dụng chúng để dễ dàng phân loại tệp của mình. Và với tính năng OCR được bật, ứng dụng sẽ cho phép bạn tìm văn bản trên hình ảnh và ghi chú, giúp bạn làm việc thuận tiện hơn rất nhiều, cho dù bạn có muốn quét tài liệu hay không.

Đồng bộ hóa các tệp của bạn trên các nền tảng

Và đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các tệp của mình trên nhiều nền tảng. Sử dụng tính năng này, người dùng Android có thể tận hưởng làm việc với CamScanner Mod APK trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của họ. Xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau để sử dụng thuận tiện hơn.

Cộng tác viên trực tuyến được kích hoạt để chỉnh sửa thời gian thực

Để giúp người dùng chỉnh sửa và cộng tác trên các tài liệu được quét của họ dễ dàng hơn, CamScanner Mod APK hiện có tính năng chỉnh sửa nhóm nâng cao, có thể hỗ trợ tối đa 40 cộng tác viên cùng một lúc. Và không gian lưu trữ đám mây 10G được bổ sung sẽ đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ cho tất cả các tài liệu được quét.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đối với những bạn quan tâm đến ứng dụng di động tuyệt vời, giờ đây bạn có thể cung cấp nó trên thiết bị di động của mình mà không phải trả tiền mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống CamScanner Mod APK trên trang web của chúng tôi, làm theo các hướng dẫn đã cho và bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng để làm việc.

Lời kết

Với các tính năng quét hữu ích, người dùng Android có thể ngay lập tức cải thiện công việc của mình bằng cách nhanh chóng giới thiệu các tài liệu quan trọng với thế giới kỹ thuật số. Điều này cho phép họ số hóa tất cả các hợp đồng, biên lai, ghi chú, hóa đơn quan trọng và nhiều hợp đồng khác trong vòng vài phút.

Và tất cả điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị Android của bạn. Do đó, giúp bạn cực kỳ dễ dàng tận hưởng việc làm việc với ứng dụng di động. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn ngày mới đầy may mắn.

- Various improvements and performance enhancements
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Phiên bản CamScanner Mod APK tải xuống nhanh chóng

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (105.26 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X