CapCut - Chỉnh Sửa Video
CapCut - Chỉnh Sửa Video

CapCut - Chỉnh Sửa Video

v7.6.0 by Bytedance Pte Ltd

Capture the moment and Cut

Android Android 5.0Video Players & Editors
4.5 ( 363 ratings )
Price: $0
Name CapCut - chỉnh sửa video
Publisher Bytedance Pte Ltd
Genre Video Players & Editors
Size 55.15 MB
Version 7.6.0
Update Jan 19, 2023
MOD Unlocked All
Get it On Google Play
CapCut - chỉnh sửa video is the most famous version in the CapCut - chỉnh sửa video series of publisher Bytedance Pte Ltd
Mod Version 7.6.0
Total installs 500,000,000+
Download

Chỉ với các tiện ích đã được nâng cấp trong phiên bản mới CapCut Mod APK v7.6.0 bạn có thể chỉnh sửa video theo “chất” riêng của mình. Xem chi tiết

Đối với nhiều bạn giới trẻ với đam mê làm “tiktoker” thì không thể nào thiếu công cụ hỗ trợ để tạo ra những video cực chất và hot trend đó chính là công cụ chỉnh sửa video CapCut, do sự ưu ái của người dùng, nay CapCut đã được nâng cấp lên một phiên bản mới với đầy đủ tính năng được cập nhật đó chính là phiên bản CapCut Mod APK v7.6.0. Cùng chúng tôi thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết về phiên bản mới này nhé!

Giới thiệu về CapCut Mod APK v7.6.0

Chỉ với một chút chỉnh sửa và thêm hiệu ứng hình ảnh, video và ảnh của bạn có thể trông đẹp hơn rất nhiều. Và nói về điều này, đối với những bạn quan tâm đến trải nghiệm chỉnh sửa nhanh chóng nhưng hiệu quả, bạn luôn có thể sử dụng CapCut Mod APK để thoải mái cải thiện các video đã quay của mình, ngay trên thiết bị di động của mình.

Hãy thoải mái kích hoạt rất nhiều tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp và cố gắng chỉnh sửa nội dung đã chọn của bạn khá dễ dàng. Hoàn thành nhiều cải tiến chỉ trong vài giây và làm cho video của bạn thú vị hơn rất nhiều. Và quan trọng nhất, CapCut Mod APK có thể truy cập và tối ưu hóa hoàn toàn sẽ hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị Android của bạn.

Phiên bản CapCut Mod APK v7.6.0 mới ra mắt 2023

Các đặc điểm mới trong phiên bản CapCut Mod APK v7.6.0

Tiện ích

Trong CapCut Mod APK, người dùng có thể thoải mái cải thiện video của họ, nhờ các tính năng dễ tiếp cận và đơn giản trong ứng dụng. Tận hưởng làm việc trên bất kỳ video nào đã chọn trên thiết bị của bạn và cho phép nhiều phần chỉnh sửa tuyệt vời trên hệ thống của bạn. Đồng thời, cũng mở khóa ứng dụng mạnh mẽ có thể sử dụng đầy đủ hệ thống có khả năng của bạn. Do đó, bạn sẽ thấy nó hoàn toàn tuyệt vời cho cả các tác vụ chỉnh sửa thông thường và chuyên nghiệp.

Chúc bạn vui vẻ khi làm việc với ứng dụng CapCut Mod APK trên di động đơn giản và dễ tiếp cận với nhiều tính năng trực quan mà bạn có thể truy cập ngay lập tức. Mở khóa nhiều tùy chọn hữu ích để dễ dàng kích hoạt video chất lượng cao trên thiết bị của bạn với các bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt. Đồng thời mở khóa thư viện nhạc tuyệt vời với nhiều tài liệu chỉnh sửa có sẵn để làm việc. Đồng thời, hãy thoải mái chọn các tùy chọn đồ họa và văn bản tuyệt vời để mô tả video của bạn tốt hơn.

Yêu cầu

Đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể tải xuống và cài đặt ngay ứng dụng miễn phí của CapCut Mod APK trên thiết bị di động của mình. Hãy vui vẻ khi làm việc với nhiều tính năng có sẵn để chỉnh sửa và làm đẹp video của bạn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, vì ứng dụng vẫn đi kèm với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng, bạn sẽ cần mở khóa những nội dung này bằng tiền thật.

Ngoài ra, giống như nhiều ứng dụng khác,CapCut Mod APK sẽ yêu cầu người dùng cung cấp cho ứng dụng một số quyền truy cập nhất định, cần thiết để kích hoạt ứng dụng đầy đủ tính năng. Vì vậy, hãy đảm bảo xem xét các yêu cầu khi vào ứng dụng lần đầu tiên. Đồng thời, bạn sẽ cần chạy thiết bị của mình ở phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, tốt nhất là Android 5.0 trở lên.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Ứng dụng di động dễ dàng và dễ tiếp cận

Ngay lập tức, người dùng trong CapCut Mod APK sẽ thấy mình thích thú với ứng dụng di động đơn giản và dễ tiếp cận, luôn có sẵn và sẵn sàng hoạt động. Chỉ cần điều hướng giữa nhiều tính năng thú vị trong ứng dụng và thực hiện các thay đổi ngay lập tức đối với bất kỳ video nào từ hệ thống của bạn. Có quyền truy cập vào các tính năng thú vị và thú vị sẽ làm cho công việc chỉnh sửa thoải mái hơn rất nhiều.

Tính năng tuyệt vời của phiên bản Capcut mod apk v7.6.0

Nhiều mẫu video để làm việc với

Và nói về điều này, ứng dụng CapCut Mod APK bắt đầu bằng cách giới thiệu nhiều mẫu video, mỗi mẫu có cài đặt độc đáo riêng và các hiệu ứng có sẵn để làm cho toàn bộ cảnh trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy thoải mái chọn bất kỳ trong số chúng mà bạn thấy phù hợp với video cụ thể và thị hiếu thẩm mỹ của mình. Sau đó, cố gắng thực hiện một số thay đổi đơn giản và nhỏ trước khi bạn xuất video của mình.

Chức năng lớp phủ đơn giản nhưng hiệu quả

Với chức năng lớp phủ hiệu quả, CapCut Mod APK sẽ cho phép người dùng Android cải thiện video của họ theo một cách thực sự đặc biệt. Hãy thoải mái thêm nhiều lớp phủ rực rỡ bên trong khung ảnh của bạn và làm việc chúng cùng với nhiều chuyển tiếp tuyệt vời. Do đó, giới thiệu những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho các tác phẩm sáng tạo của bạn.

Hình ảnh động thú vị để mở khóa các khía cạnh thẩm mỹ của bạn

Để tạo hoạt ảnh và điều chỉnh “chuyển động” của cảnh, người dùng Android có thể thích làm việc với nhiều hoạt ảnh có sẵn trong CapCut Mod APK. Tận hưởng nhiều tính năng thú vị trong ứng dụng mà bạn sẽ tìm thấy trên các ứng dụng tuyệt vời như Funimate.

Trình chỉnh sửa khung hình chính dễ sử dụng

Trong CapCut Mod APK, người dùng cũng có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa khung hình chính dễ sử dụng, chia toàn bộ clip thành nhiều khung hình mỗi giây. Hãy thoải mái thực hiện các chỉnh sửa đơn giản nhưng hiệu quả của bạn trên bất kỳ khung hình nào trong số này để làm cho toàn bộ video trở nên thú vị hơn rất nhiều. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn đang có kế hoạch chỉnh sửa video của mình với các chi tiết tuyệt vời.

Tận hưởng các bộ lọc chất lượng cao để cải thiện vẻ đẹp của bạn

Với những video tuyệt vời, người dùng Android có thể cố gắng cải thiện video của họ bằng những phần chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả. Hãy thoải mái chọn các bộ lọc nâng cao của bạn, thử các hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo và thực hiện các thay đổi đáng kể cho video chỉ với một điều chỉnh đơn giản.

Nhiều bài hát và hiệu ứng âm thanh có sẵn để làm việc với

Ngoài ra, để làm cho trải nghiệm trong ứng dụng thú vị hơn rất nhiều, CapCut Mod APK v7.6.0 sẽ cung cấp thư viện bài hát và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền, bạn có thể dễ dàng thêm vào video của mình. Tận hưởng những bản hit âm nhạc đỉnh cao và hiệu ứng âm thanh thú vị với những tác phẩm tuyệt vời. Chọn bất kỳ tệp nào trong số này và tận hưởng chỉnh sửa video theo ý thích của riêng bạn.

Thích làm việc với các nhãn dán và văn bản tuyệt vời

Với các nhãn dán và văn bản tuyệt vời hiện cũng có sẵn trên CapCut Mod APK, người dùng Android có thể tận hưởng làm việc với đồ họa và biểu tượng cảm xúc tuyệt vời của họ. Chỉ cần chọn bất kỳ nhãn dán có sẵn nào để thêm vào video của bạn và làm cho chúng trực quan hơn. Ngoài ra, hãy mở khóa nhiều tùy chọn văn bản tiêu chuẩn và nâng cao để cho phép bạn thể hiện đầy đủ video của mình. Hãy thử nhiều cài đặt tuyệt vời trong ứng dụng và tận hưởng CapCut một cách trọn vẹn nhất.

Các hiệu ứng thú vị để thêm vào video của bạn

Với nhiều hiệu ứng kỳ diệu, giờ đây người dùng có thể làm việc để cải thiện và nâng cao hoàn toàn các video đã chọn của họ theo nhiều cách. Hãy thoải mái duyệt qua nhiều tùy chọn trong ứng dụng và cố gắng chỉnh sửa video theo cách của riêng bạn.

Mở khóa ứng dụng với bản mod của chúng tôi

Giờ đây, với ứng dụng đã mở khóa có sẵn trên trang web của chúng tôi, người dùng Android có thể tận hưởng ứng dụng đầy đủ tính năng của CapCut Mod APK bất cứ khi nào họ có thời gian. Chỉ cần tải xuống CapCut Mod APK, làm theo hướng dẫn được cung cấp và sẵn sàng sử dụng. Tận hưởng làm việc với các ứng dụng không có quảng cáo với các tính năng không giới hạn.

Tải Phiên bản CapCut Mod APK v7.6.0 mới ra mắt 2023.

Link ứng dụng: https://apkdone.com/capcut-mod-apk/download

Lời kết

Để dễ dàng cải thiện video đã tải xuống hoặc cảnh quay đã quay của bạn, người dùng Android hiện có thể truy cập ứng dụng tuyệt vời của CapCut trên trang web thuthuatcongnghe.tv của chúng tôi. Hãy thoải mái sử dụng các tính năng của nó để thoải mái chỉnh sửa và cải thiện các video đã chọn của bạn. Mở khóa nhiều tính năng tuyệt vời trong ứng dụng để bạn có thể thúc đẩy hiệu quả trải nghiệm hình ảnh. Và quan trọng nhất, với các tính năng có thể truy cập và nhiều tùy chọn dễ sử dụng, ứng dụng sẽ hoạt động tốt cho tất cả các bạn.


"We’ve introduced and upgraded some features to help you make even more amazing videos
1. Lock-on feature is available now. Lock your figure and make your camera move!
2. Performance and user experience optimization"elp you make even more amazing videos
1. Performance and user experience optimizations"
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
[HOT] Phiên bản CapCut Mod APK v7.6.0 mới ra mắt 2023

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (55.15 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X