Learn Chinese - ChineseSkill
Learn Chinese - ChineseSkill

Learn Chinese - ChineseSkill

v6.5.5 by ChineseSkill - Learn Chinese Mandarin APPs

Best Mandarin Chinese Learning App for All Beginners

Android Android 5.0Education
4.8 ( 970 ratings )
Price: $0
Name Learn Chinese - ChineseSkill
Publisher ChineseSkill - Learn Chinese Mandarin APPs
Genre Education
Size 38.5 MB
Version 6.5.5
Update Jan 3, 2023
MOD Pro Unlocked
Get it On Google Play
Learn Chinese - ChineseSkill is the most famous version in the Learn Chinese - ChineseSkill series of publisher ChineseSkill - Learn Chinese Mandarin APPs
Mod Version 6.5.5
Total installs 1,000,000+
Download

Ngoài ngôn ngữ Anh thì tiếng Trung cũng là một ngôn ngữ cũng được nhiều người quan tâm, mỗi ngôn ngữ sẽ có những cái khó riêng, quan trọng là biết lựa chọn đúng cách học để đạt được hiệu quả cao. Hôm nay thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng dạy tiếng trung hữu ích ở bài viết sau đây.

ChineseSkill v6.6.4 Mod là ứng dụng gì?

ChineseSkill v6.6.4 Mod là một trong những phần mềm học tiếng Trung mới nhất trên thị trường. Chương trình được tạo ra bởi các chuyên gia học ngôn ngữ nổi tiếng ở Trung Quốc, ChineseSkill v6.6.4 Mod  đã tích hợp những tính năng hữu ích vào các khóa học ngôn ngữ bằng âm thanh kết hợp với các tiện ích giúp cho giao diện phần mềm trở nên tuyệt vời hơn.

ChineseSkill v6.6.4 Mod có thể được tải xuống trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn học tiếng Trung hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác, thì phần mềm này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

ChineseSkill v6.6.4 Mod cung cấp giao diện đơn giản cho người dùng. Trên trang web này, bạn sẽ khám phá ra tất cả các tính năng của ChineseSkill v6.6.4 Mod và khả năng tương thích của nó với các chương trình học tiếng Trung của bạn.

ChineseSkill V6.6.4 MOD APK (mở Khóa Premium)
ChineseSkill V6.6.4 MOD APK (mở Khóa Premium)

Các tính năng mà ChineseSkill v6.6.4 Mod được tích hợp

Nếu bạn yêu thích các tính năng của ChineseSkill v6.6.4 Mod, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng các nhà phát triển rất sẵn lòng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mới nhất và Bản sửa đổi kỹ năng tiếng Trung tốt nhất.

Tất cả những gì bạn cần phải làm là cặp nhật các bản mod và chắc chắn bạn sẽ thích các tính năng của nó đem lại. Bạn có thể tải xuống phiên bản mod mới nhất thông qua internet.

Hệ thống kỹ năng và cấp độ của ChineseSkill v6.6.4 Mod đã được tân trang lại hoàn toàn. Quá trình san lấp mặt bằng diễn ra suôn sẻ và dễ dàng cho mọi người dùng. Có nhiều danh mục trong ChineseSkill v6.6.4 Mod, bao gồm các kỹ năng cơ bản, không phổ biến và hiếm. Các lớp này được phân biệt theo khả năng của từng người học.

Các Tính Năng Của ChineseSkill V6.6.4 Mod được Tích Hợp
Các Tính Năng Của ChineseSkill V6.6.4 Mod được Tích Hợp

Chương trình học được đa dạng với các cấp độ

Đến với tiếng Trung, người học sẽ có được cơ hội học hỏi những điều khác biệt ngay từ cấp độ thấp nhất. Bạn sẽ được tự do lựa chọn khóa học phù hợp nhất với sở thích của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể học bằng cách chơi một cách thú vị mà không bị nhàm chán.

Thông qua những trò chơi nhỏ, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nhiều hơn và củng cố lại kiến thức của mình. Từ một người học mới bắt đầu, bạn có thể làm quen với nhiều loại chữ khác nhau. Hơn nữa, ChineseSkill v6.6.4 Mod sẽ hướng dẫn bạn cách soạn từng chữ, nét nào trước nét nào sau theo đúng quy trình.

Kho ảnh kiến thức về tiếng Trung cho bạn trải nghiệm

Học tiếng Trung sẽ mang đến cho bạn hơn 400 điểm ngữ pháp mới và chính xác, bạn có thể ghi chú để ghi nhớ và áp dụng các kỳ sau này. Bên cạnh đó, có hơn 300 mẫu câu khác nhau để bạn khám phá và học hỏi. Điều đáng nhớ nhất là bạn sẽ sở hữu hơn 1000 từ khóa và cụm từ thiết yếu khác nhau.

Tích cực học mỗi ngày để có thể nhớ hết các từ được gói gọn trong ChineseSkill v6.6.4 Mod này. Hãy tận hưởng những tính năng hoàn hảo và giá trị mà ứng dụng đem lại một cách thú vị và hiệu quả. Ai cũng có thể tự học tiếng Trung nếu có ý chí và nỗ lực để đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

Kho ảnh Kiến Thức Về Tiếng Trung độc đáo Cho Bạn Trải Nghiệm
Kho ảnh Kiến Thức Về Tiếng Trung độc đáo Cho Bạn Trải Nghiệm

Nghe nhiều bản ghi âm từ người bản xứ

Bạn sẽ nhận được rất nhiều bản ghi rõ ràng và đáng chú ý từ người bản ngữ. Các từ hay câu tiếng Trung được phát âm to, rõ ràng, dễ nghe và được người nói phát âm hoàn hảo ở tốc độ chậm nhất. Nhờ đó, người đọc có thể nghe kỹ và phát âm lại một cách chuẩn xác, tránh trường hợp đọc sai.

Ngoài ra, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Miễn là bạn có thời gian rảnh, bạn có quyền học thêm tiếng Trung. Hãy tận dụng thời gian nghỉ trưa hoặc tối để học thêm một chút tiếng Trung cho mình.

Tận hưởng giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Bất cứ ai cũng được phép tận hưởng một giao diện đơn giản, thân thiện và dễ thao tác. Mọi cách tổ chức nội dung trong ứng dụng này đều được phân bố rất chặt chẽ và gọn gàng.

Bên cạnh đó, ChineseSkill v6.6.4 Mod này còn chia ra nhiều mục con để bạn lựa chọn giúp việc học trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mọi người đều có quyền tham gia ứng dụng này, miễn là bạn cần. Mỗi bài học đều được hướng dẫn cẩn thận và chi tiết từng từ, giúp người dũng hiểu rõ hơn về từng từ trong tiếng Trung.

Đa dạng cách thực hành và học hỏi

Để có được kết quả thi như mong muốn, bạn cần phải siêng năng và chăm chỉ trong học tập. Thực hành từ mới thường xuyên và cố gắng ghi nhớ từ vựng.

Có rất nhiều bài tập độc đáo ở ứng dụng này, cho phép bạn giải tỏa tâm trí vừa chơi vừa học một cách thú vị nhưng lại rất hiệu quả. Bạn nên tiếp nhận các cấu trúc ngữ pháp chức năng để áp dụng và học chúng một cách chăm chỉ và hứng thú nhất.

Đa Dạng Cách Thực Hành Và Câu Hỏi
Đa Dạng Cách Thực Hành Và Câu Hỏi

Một số lợi ích khi sử dụng ChineseSkill v6.6.4 Mod

Người dùng có thể thoải mái học nhiều bài học, từ vựng tiếng Trung một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nó là một ứng dụng được thiết kế bởi nhiều giáo viên nổi tiếng của Trung Quốc, mang đến cho người dùng nhiều thông tin và khóa học thiết thực cho tương lai của họ.

Tìm hiểu qua các cấp độ mới và độc đáo, đồng thời bạn sẽ có thể tham gia vào các chế độ rèn luyện kỹ năng khác nhau một cách dễ dàng hơn. Tận hưởng giao diện đơn giản với bố cục gọn gàng và ngăn nắp, cho phép người học khám phá ra những kiến thứuc hữu ích cho bản thân.

Nghe cách phát âm của người bản ngữ sau đó lặp lại với tốc độ chậm và trung bình, cạnh trạnh với nhiều bạn bè để việc học trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Học mọi lúc, mọi nơi hoặc có thể tự học vào những lúc rãnh rỗi nhưu kiểm tra giờ nghỉ trưa, giờ nghỉ buổi sáng. Người dùng có thể sử dụng nó ở chế độ ngoại tuyến, không cần kết nối intetnet để có thể học thoải mái.

Tải ChineseSkill v6.6.4 Mod (mở khóa Premium)

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Với rất nhiều tính năng độc đáo hổ trợ tốt nhất cho người dùng, ứng dụng ChineseSkill v6.6.4 Mod là ứng dụng học tiếng Trung hấp dẫn và rất thú vị, mong bạn sẽ có được trải nghiệm tốt khi sử dụng ứng dụng độc đáo này. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi cùng thuthuatcongnghe.tv, đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay và hữu ích. Chúc bạn một ngày tốt lành nhé!

Video lessons for every unit of ChineseSkill are finally here to make learning Chinese easier than ever! Build your vocabulary, master Chinese grammar, and learn authentic expressions used by native speakers today.

P.S. We also updated our in-app Discover section! Give it a look ;)
Rating

1

( 1 Votes )
Please Rate!
ChineseSkill v6.6.4 Mod – Học tiếng Trung cực kỳ hiệu quả

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (38.5 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X