VN Video Editor Maker VlogNow
VN Video Editor Maker VlogNow

VN Video Editor Maker VlogNow

v2.0.6 by Ubiquiti Labs LLC

A Quick and Pro Video Editor

Android Android 5.0Video Players & Editors
4.6 ( 125 ratings )
Price: $0
Name VN Video Editor Maker VlogNow
Publisher Ubiquiti Labs LLC
Genre Video Players & Editors
Size 178.02 MB
Version 2.0.6
Update Jan 10, 2023
MOD No watermark
Get it On Google Play
VN Video Editor Maker VlogNow is the most famous version in the VN Video Editor Maker VlogNow series of publisher Ubiquiti Labs LLC
Mod Version 2.0.6
Total installs 100,000,000+
Download

Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa một video sao cho hoàn hảo và đúng như ý của mình. Nhưng vẫn không biết nên sử dụng ứng editor video nào hỗ trợ việc đó. Thì đừng lo, thuthuatcongnghe.tv sẽ giúp ngay cho bạn tìm ngay ứng dụng mà bạn cần đấy, xem ngay bài viết sau đây.

VN Video Editor Mod là gì?

VN Video Editor Mod là trình chỉnh sửa video gói tiên tiến, mạnh mẽ và nổi bật. Đây là một ứng dụng đã sửa đổi được mở khóa chuyên nghiệp và cho phép tất cả người dùng sử dụng các tính năng chuyên nghiệp. Các công cụ chỉnh sửa tiện dụng và các mẫu tạo sẵn giúp bạn tạo video như một chuyên gia. Giao diện của VN Video Editor Mod này rất dễ dàng và phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Tất cả các tính năng được mở khóa chuyên nghiệp của nó đều có sẵn miễn phí để sử dụng trên mọi điện thoại thông minh và máy tính bảng Android một cách dễ dàng.

VN Video Editor Mod V2.0.6 For Android
VN Video Editor Mod V2.0.6 For Android

Các tính năng tốt nhất của VN Video Editor Mod

Bạn có thể biết rằng VN Video Editor Mod cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa hữu ích và Mod Apk của nó cho phép tất cả người dùng sử dụng vô số tùy chọn. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn sử dụng và cài đặt ứng dụng này thì bạn cần biết nó mang lại những tính năng gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định thảo luận chi tiết về tất cả các tính năng tốt nhất của ứng dụng này. Đây rồi.

Sử dụng dòng thời gian nhiều lớp

Dòng thời gian đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải có một dòng thời gian linh hoạt trên trình chỉnh sửa video và VN Video Editor Mod đã cung cấp dòng thời gian nhiều lớp trên giao diện chỉnh sửa của nó.

Lúc này, bạn cần nhập tất cả các tệp phương tiện như video, ảnh, nhãn dán và nhạc và điều chỉnh vị trí. Tại đây, bạn cần đặt tất cả các tệp phương tiện ở một nơi hoàn hảo để tạo video. Trong dòng thời gian, bạn có thể dễ dàng cắt video, dán, áp dụng hiệu ứng, kéo, sao chép video clip, v.v.

Bên dưới dòng thời gian, bạn có tất cả các công cụ và tùy chọn để chỉnh sửa video của mình. Bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ mẫu tạo sẵn nào để chỉnh sửa, áp dụng bất kỳ bộ lọc nào, điều chỉnh tốc độ video, tách, cắt hoặc sử dụng FX, Cắt, Đảo ngược,…

Giờ đây, bạn cũng có thể phóng to và thu nhỏ để chỉnh sửa video một cách chính xác và dễ dàng. Vì vậy, VN Video Editor Mod cung cấp cho bạn tùy chọn hoàn chỉnh bao gồm cả dòng thời gian nhiều lớp miễn phí.

Sử Dụng Dòng Thời Gian Nhiều Lớp
Sử Dụng Dòng Thời Gian Nhiều Lớp

Phím Chroma trên màn hình xanh

Chroma Key là một công cụ rất mạnh để xóa nền khỏi video của bạn một cách dễ dàng. Để tạo tệp hoặc video chuyên nghiệp khác, bạn cần sử dụng màn hình xanh lục và phím sắc độ trên thiết bị của mình. VN Video Editor Mod đã cung cấp công cụ xóa nền video này rồi.

Bạn có thể xóa phần màu xanh lục của video bằng Khóa Chroma này. Sau đó, bạn có thể sử dụng các hình ảnh hoặc video clip khác nhau trên phần xóa. Đây là tính năng hữu ích nhất để xóa bất kỳ nền nào khỏi video.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Chroma Key trên VN Video Editor Mod thì bạn cần quay video với màn hình xanh hoặc sử dụng một số lớp phủ. Ứng dụng này cũng cung cấp một số lớp phủ tuyệt đẹp và bạn có thể sử dụng chúng miễn phí.

Sử dụng Keyframe Animation trên video

Hoạt hình trông thực sự đẹp và bạn chắc chắn cần sử dụng hoạt ảnh trên video. Giờ đây, không dễ để tạo hoạt ảnh tuyệt đẹp và bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để làm điều đó.

Nhưng VN Video Editor Mod đã cung cấp tùy chọn hoạt hình khung hình chính cho bạn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo các hoạt ảnh tuyệt vời bằng cách sử dụng khung hình chính trên ứng dụng này miễn phí.

Bạn cần nhấp vào video hoặc ảnh trên dòng thời gian và sau đó bạn có tùy chọn Khung hình chính. Sau đó, bạn có thể tạo hoạt ảnh bằng công cụ Curve và chọn đường dẫn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ hoạt hình Keyframe trong video của mình.

Sử Dụng Keyframe Animation Trên Video
Sử Dụng Keyframe Animation Trên Video

Các mẫu và hiệu ứng video được tạo sẵn

Các mẫu video được tạo sẵn thực sự tuyệt vời để tạo các câu chuyện ngắn hoặc video trạng thái. Nếu bạn không biết cách chỉnh sửa hoặc tạo video từ đầu, thậm chí bạn có thể sử dụng các mẫu video của nó để tạo video chuyên nghiệp.

Trước tiên, bạn cần chọn các mẫu tốt nhất và nhấp vào nút tải xuống. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Sử dụng Mẫu” và nhập video và ảnh từ thư viện điện thoại. Khi bạn chọn tất cả ảnh và video, hãy nhấp vào Tiếp theo. Bây giờ,

VN Video Editor Mod sẽ tự động tạo video cho bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nó như thay đổi văn bản, cắt hoặc thay thế bất kỳ ảnh hoặc video nào. Sau đó, bạn có thể xuất video với chất lượng cao trên thiết bị của mình.

VN Video Editor Mod cũng cung cấp rất nhiều bộ sưu tập hiệu ứng và FX miễn phí. Bạn nhận được tất cả các hiệu ứng bên dưới dòng thời gian trong khi chỉnh sửa. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ hiệu ứng nào và xem bản xem trước.

Khi bạn tìm thấy hiệu ứng tốt nhất, hãy nhấp vào Áp dụng cho tất cả. Ngoài ra, bạn nhận được rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp hoạt hình đẹp mắt để sử dụng giữa hai video clip. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp thì hãy cài đặt VN Video Editor Mod miễn phí.

Các Mẫu Và Hiệu ứng Video được Tạo Sẵn
Các Mẫu Và Hiệu ứng Video được Tạo Sẵn

Thêm nhạc, tùy chỉnh nhạc nền và lồng tiếng

Video không có nhạc và âm thanh không có ý nghĩa gì và bạn chắc chắn cần sử dụng âm thanh nhạc phù hợp trên video của mình.VN Video Editor Mod cung cấp tùy chọn nhập bất kỳ âm thanh nào vào dòng thời gian và tùy chỉnh chúng miễn phí. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, cắt, dán, điều chỉnh thời lượng, v.v.

Trong dòng thời gian, bạn có tùy chọn đầu tiên cho âm nhạc, sau khi nhấn vào đó, bạn sẽ có ba tùy chọn. Thứ nhất, bạn có thể thêm nhạc từ điện thoại, thứ hai, chèn hiệu ứng âm thanh từ thư viện VN Video Editor Mod và ghi âm giọng nói của bạn.

Bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh khá tuyệt vời và bạn nhận được nhiều loại âm thanh khác nhau như Hoạt hình, Vui nhộn, Tiếng chuông,… Tất cả các hiệu ứng âm thanh có thể được phát và chèn vào video của bạn một cách dễ dàng.

Giờ đây, nếu bạn là người tạo nội dung video và muốn lồng tiếng cho video của mình thì bạn có thể làm điều đó với ứng dụng VN Video Editor Mod này. Bạn có thể ghi âm từ mic sau khi tạo video và nó sẽ tự động được thêm vào video. Tính năng này thực sự hữu ích cho tất cả những người sáng tạo nội dung.

Công cụ phụ đề nâng cao

Bạn có thể xem rất nhiều video có phụ đề và nếu bạn muốn tạo video có phụ đề của riêng mình thì bạn có thể làm điều đó với VN Video Editor Mod. Nó cung cấp một công cụ phụ đề tiên tiến và mạnh mẽ, đồng thời bạn có thể thêm các trang chiếu tiêu đề và lớp phủ văn bản một cách dễ dàng trên dòng thời gian của video.

Sau đó, bạn có thể thay đổi phông chữ, màu văn bản và kích thước của nó. Ngoài ra, VN Video Editor Mod cung cấp rất nhiều cài đặt trước phụ đề đẹp để sử dụng miễn phí. Đặt thời lượng phụ đề và tạo video có phụ đề hoàn hảo trên thiết bị của bạn.

Sử dụng văn bản ở các phông chữ và màu sắc khác nhau

Đôi khi chúng ta cần thêm văn bản vào video, đặc biệt là để tạo các video cung cấp thông tin và giáo dục. Vì vậy, hầu hết trình chỉnh sửa video đều đi kèm với tính năng công cụ văn bản và tại ứng dụng VN Video Editor Mod này, bạn cũng có thể thêm văn bản với các phông chữ và màu sắc khác nhau.

Trong dòng thời gian, bạn có tùy chọn Văn bản và sau đó bạn có một số giá trị đặt trước để chọn. Khi bạn chọn giá trị đặt trước, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, kích thước, phông chữ, v.v.

Áp dụng Bộ lọc, Hình dán, Biểu tượng cảm xúc

Khi bạn mở ứng dụng này, bạn sẽ có tùy chọn Bộ lọc và xem tất cả các bộ lọc. Nhưng VN không cung cấp nhiều bộ lọc, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc. Bạn nhận được một vài nhãn dán và biểu tượng cảm xúc.Điều tốt là bạn có thể nhập nhãn dán và biểu tượng cảm xúc từ điện thoại của mình và sử dụng chúng trực tiếp trên video. Vì vậy, bất kỳ nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc nào bạn cần, bạn đều có thể nhập chúng một cách dễ dàng.

Áp Dụng Bộ Lọc, Hình Dán, Biểu Tượng Cảm Xúc
Áp Dụng Bộ Lọc, Hình Dán, Biểu Tượng Cảm Xúc

Chia sẻ dự án của bạn

Tính năng chia sẻ dự án rất hữu ích và chỉ có thể thực hiện được trên máy tính. Nhưng VN Video Editor Mod cũng có thể thực hiện được trên thiết bị di động. Sử dụng Mã VN, bạn có thể chia sẻ dự án video của mình với bất kỳ người dùng nào.

Bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để chia sẻ dự án. Đôi khi chúng ta cần chia sẻ công việc với clint hoặc bạn bè của mình. vn chia sẻ dự án video rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Training Guys và Stumble Guys Mod để có thể vui hơn.

Xuất video không có hình mờ

Sau khi chỉnh sửa và tạo video, bạn cần xuất hoặc sản xuất video. Sau đó, người dùng có thể xem video trên bất kỳ trình phát video nào một cách dễ dàng. Đúng? Vì vậy, nếu bạn muốn xuất video mà không có watermark thì bạn cần sử dụng VN Video Editor Mod pro đã được mở khóa.

Bởi vì, phiên bản miễn phí của Apk này chứa hình mờ mà bạn không thể xóa miễn phí. Bạn cần phải có một thuê bao cao cấp cho nó. Nhưng Mod Apk này cho phép bạn xuất video độ nét cao mà không có hình mờ trên video.

Xuất Video Không Có Hình Mờ
Xuất Video Không Có Hình Mờ

Không có quảng cáo trên giao diện ứng dụng

Quảng cáo rất khó chịu và khó chịu nhưng nếu bạn cài đặt nó từ Play Store thì bạn sẽ nhận được một số quảng cáo trên giao diện ứng dụng. Ngay cả khi bạn mở ứng dụng, quảng cáo toàn màn hình sẽ xuất hiện. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm không có quảng cáo thì bạn hãy tải xuống và cài đặt VN Video Editor Mod. Nó không chứa quảng cáo trên giao diện của nó.

Mở khóa tất cả các tính năng Pro

Không nghi ngờ gì khi VN Video Editor Mod trở thành một trong những trình chỉnh sửa video phổ biến nhất. Hàng triệu người dùng tích cực sử dụng nó để tạo ra những video tuyệt vời. Lý do đằng sau, nó cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cần thiết.

Nhưng một số tính năng nâng cao chỉ khả dụng cho người dùng cao cấp và bạn không thể sử dụng chúng miễn phí. Nhưng nếu bạn thực sự muốn sử dụng các tính năng chuyên nghiệp đó thì bạn phải tải xuống Mod Apk của Ứng dụng VN Pro.

Nó được mở khóa hoàn toàn và hoạt động thực sự tốt trên tất cả các điện thoại thông minh Android. Sau khi cài đặt Ứng dụng VN Video Editor Mod, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng được mở khóa chuyên nghiệp mà không có bất kỳ giới hạn và hạn chế nào.

Cách Tải xuống VN Video Editor [Vlog Now] Pro MOD APK và Cài Đặt Thành Công?

Tìm và tải xuống VN Video Editor Mod đang hoạt động không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bởi vì có rất nhiều trang web cung cấp Apk sai. Nó không hoạt động và được cài đặt đúng cách. Vì vậy, chúng tôi đã thử nghiệm Mod Apk của VN Video Editor Mod trên nhiều thiết bị khác nhau và cung cấp nó trên trang này cho bạn. Nó hoạt động rất tốt và bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống để tải xuống.

Đảm bảo rằng bạn cần cài đặt nó sau khi hoàn tất tải xuống. Nếu bạn không biết cách cài đặt Apk thành công thì hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để thực hiện dễ dàng. Đây rồi.

  • Chỉ cần mở một trình duyệt và truy cập trang này. Sau đó bấm vào nút tải xuống trên cùng.
  • Khi bạn hoàn tất quá trình tải xuống, hãy mở Trình quản lý tệp và nhấp vào Apk.
  • Bạn có thể cần bật “Nguồn không xác định”, vì vậy hãy nhấp vào Cài đặt và bật nó.
  • Sau đó, nhấn vào nút quay lại và sau đó bạn nhận được nút Cài đặt.
  • Nhấp vào Cài đặt và đợi vài giây.

Lời kết

Phiên bản nâng cấp VN Video Editor Mod đã được thêm rất nhiều tính năng mới, giúp cho bạn có thể editor video một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv, mong bạn có những trải nghiệm người dùng tuyệt vời và hiệu quả nhé!

1. Bugs fixed and performance improvements

If you encounter problems during using VN app, please feedback in the Settings on the VN app and contact us at vn.support+android@ui.com for emergency. We will help you out as soon as possible.
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Công cụ VN Video Editor Mod chỉnh sửa video “đỉnh của chóp”

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (178.02 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X