Tempo - Music Video Maker
Tempo - Music Video Maker

Tempo - Music Video Maker

v4.10.0 by Tempo trend video editor with effects & music Ltd

Face swap editing app to swap your face, Music video maker with lyrics song

Android Android 5.0Video Players & Editors
3.4 ( 446 ratings )
Price: $0
Name Tempo - Music Video Maker
Publisher Tempo trend video editor with effects & music Ltd
Genre Video Players & Editors
Size 35.29 MB
Version 4.10.0
Update Jan 4, 2023
MOD No watermark
Get it On Google Play
Tempo - Music Video Maker is the most famous version in the Tempo - Music Video Maker series of publisher Tempo trend video editor with effects & music Ltd
Mod Version 4.10.0
Total installs 50,000,000+
Download

Một ứng dụng sử dụng chỉnh sửa hình ảnh & video bằng công nghệ AI? và deepfake linh hoạt và mạnh mẽ cho phép chỉnh sửa với độ chính xác cao?Bạn không thể ngờ được là có một ứng dụng editor tuyệt vời như thế, thì ngày hôm nay thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng này nhé!

Giới thiệu chung về Tempo Mod APK

Tempo Mod APK sử dụng các công nghệ AI tối tân để mang đến những khám phá cho các khái niệm deepfake hoặc chỉnh sửa khuôn mặt với độ chính xác cao. Deepfake là một khái niệm cho phép người dùng sử dụng bất kỳ khuôn mặt nào để ghép vào video và AI sẽ tự động chỉnh sửa mọi thứ cho phù hợp. Ngoài ra, ứng dụng Tempo Mod APK sẽ có tiềm năng vô tận để mọi người có những khám phá ấn tượng trong việc chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất nhưng tỉ mỉ nhất.

Tempo Mod APK Dành Cho Android
Tempo Mod APK Dành Cho Android

Tempo Mod APK là gì?

Tempo Mod APK là trình chỉnh sửa video và tạo video với các hiệu ứng tuyệt vời! Là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, Tempo có nhiều chủ đề video phổ biến cũng như nhiều loại nhạc và hiệu ứng để lựa chọn. Tempo có hơn 1000 chủ đề video : Xu hướng, Tình yêu, Anime, Biểu tượng cảm xúc, Bạn bè, Buồn. Với Tempo, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào video, tạo video hiệu ứng chuyển động chậm bằng ảnh, tạo video hoạt hình với hiệu ứng ma thuật.

Ứng dụng Tempo Mod APK sở hữu các tính năng “bật nhất” hiện nay

Giao diện linh hoạt với thiết kế đa

Giao diện của Tempo Mod APK cũng góp phần vào trải nghiệm người dùng vì nó giúp mọi tương tác được tối ưu hóa hoàn toàn và có trật tự. Tất cả các chức năng được sắp xếp hoàn hảo và gọn gàng, kèm theo nhiều thanh công cụ tùy chỉnh để tạo phong cách sử dụng riêng. Không chỉ vậy, Tempo Mod APK còn sở hữu nhiều tiện ích mở rộng mê hoặc trải nghiệm người dùng cá nhân cũng rất hữu ích và hứa hẹn giúp người dùng đạt được hiệu suất hoàn hảo khi làm việc.

Sử dụng AI một cách hoàn hảo chó các kỹ thuật DEEPFAKE

Các công nghệ liên quan đến deepfake của Tempo Mod APK được AI thực hiện theo thời gian thực và trên từng khung hình của video để mang đến cho người dùng những khám phá và sử dụng hấp dẫn. Công nghệ đó cho phép họ sử dụng bất kỳ khuôn mặt nào trong các video thịnh hành và AI sẽ tự động điều chỉnh mọi thứ để khớp với video gốc. Điểm khác biệt đáng kể nhất khi áp dụng deepfake chính là sự hoàn hảo đến từng chi tiết để người dùng có kết quả thuận lợi nhất khi sử dụng loại công nghệ này.

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng để làm “nổi bật” hình ảnh

Các bộ lọc hoặc hiệu ứng hình ảnh có trong thư viện của Tempo Mod APK cũng rất có giá trị và linh hoạt để mọi người có thể tận dụng tối đa chúng trong nhiều khung hình. Cách sử dụng cũng đơn giản và người dùng có thể thêm nhiều chức năng để tạo ra kết quả mới hơn so với sản phẩm gốc không có hiệu ứng. Ứng dụng Tempo Mod APK sẽ thường xuyên cập nhật nhiều nội dung mới liên quan đến nội dung nói trên mỗi ngày để mang đến cho mọi người những khám phá thú vị nhất về công nghệ mới.

Nhiều Bộ Lọc Và Hiệu ứng để Làm Nổi Bật Hình ảnh
Nhiều Bộ Lọc Và Hiệu ứng để Làm Nổi Bật Hình ảnh

Nhiều lựa chọn mẫu đa dạng

Các mẫu là điểm đặc biệt của ứng dụng Tempo Mod APK và cũng là thứ mà họ sẽ thường xuyên sử dụng cá nhân trong khi khám phá thêm các khả năng của deepfake. Ngoài ra, nhiều mẫu bình thường nhưng đi kèm với nhiều biến thể về màu sắc, hiệu ứng và bố cục để tạo ra kết quả ấn tượng. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa danh sách các mẫu của mình để có nhiều quyền truy cập hơn hoặc tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung yêu thích của họ.

Các công cụ để xử lí video chính xác tuyệt đối

Các công cụ bổ sung trong Tempo Mod APK cũng rất hữu ích nếu người dùng muốn thay đổi trực tiếp một số nội dung hiện có theo hướng hài hước hơn để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Các mẫu thường là một cấu trúc cố định và không thể thay đổi theo bất kỳ cách nào, nhưng nội dung đi kèm của chúng luôn phong phú và có chiều sâu. Tất nhiên, người dùng có thể tạo các mẫu của họ và sử dụng chúng một cách sáng tạo hoặc hiệu quả cho các nội dung khác nhau.

Chèn nhạc yêu thích để tạo ra câu chuyện hấp dẫn

Âm nhạc gần như cần thiết cho hầu hết mọi video ngày nay và Tempo Mod APK sẽ có thư viện nhạc miễn phí để làm cho mọi thứ trở nên độc đáo hơn.

Tất cả các bài hát đi kèm đều miễn phí và theo xu hướng, thậm chí ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng hay giúp người dùng đồng bộ âm thanh với hình ảnh. Nhiều công cụ bổ sung liên quan đến chỉnh sửa video cũng sẽ trở nên hữu ích và cung cấp cho mọi người nhiều phương tiện cần thiết hơn để có chất lượng video tốt hơn.

Tempo Mod APK là một trong những trình chỉnh sửa video ưu việt vì nó tận dụng các công nghệ AI mới để giới thiệu nhiều kỹ thuật hơn nhằm tạo ra các video deepfake ấn tượng.

Công nghệ này rất dễ sử dụng và nhiều mẫu được bao gồm cũng có giá trị để mọi người tạo ra sự khác biệt lớn với từng sản phẩm mà họ tự hào nhất. Trình tạo video âm nhạc cũng sẽ được hưởng lợi vì nó tích hợp các tính năng đặc biệt kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh.

Trình Chỉnh Sửa Video Và Tạo Video Với Các Hiệu ứng Tuyệt Vời (2) (1)
Trình Chỉnh Sửa Video Và Tạo Video Với Các Hiệu ứng Tuyệt Vời 

Tổng hợp các tính năng và lợi ích chính:

  • Giao diện đẹp mắt với khả năng tùy chỉnh chuyên sâu góp phần nâng cao trải nghiệm của người dùng khi tương tác với tất cả các tính năng hoặc cơ chế liên quan.
  • Công nghệ và phương pháp deepfake phi thường và tiên tiến nhất để hoán đổi khuôn mặt của người dùng hoặc ai đó với các video đã chọn trong khi chỉnh sửa mọi chi tiết trong thời gian thực.
  • Các bộ lọc và mẫu đẹp mắt giúp người dùng đắm chìm trong những khám phá vô tận về nội dung và phong cách mới để tạo ra những video xuất sắc đầy tráng lệ.
  • Các công cụ hữu ích giúp xử lý video dễ dàng trong khi hợp nhất chúng hoặc thay đổi một số chi tiết một cách tỉ mỉ để tùy chỉnh chuyên sâu.
  • Thêm nhạc yêu thích vào video miễn phí và thậm chí đồng bộ hóa âm thanh với hình ảnh để nhấn mạnh nội dung hoặc các yếu tố khác trong video nói trên.

Tải ngay Tempo Mod APK v3.3.1 dành cho Android.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Tempo Mod APK là một ứng dụng deepfake linh hoạt và mạnh mẽ với các chức năng và AI sáng tạo  hoán đổi khuôn mặt của họ với bất kỳ mẫu nào và thậm chí cho phép họ khám phá khả năng tạo ra các khái niệm đẹp hơn và sáng tạo hơn.

Một ứng dụng quá tuyệt vời như thế này, thuthuatcongnghe.tv tin rằng cũng rất đáng để bạn trải nghiệm một lần, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi, thuthuatcongnghe.tv chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

Tempo provides thousands of well-liked templates and personalized MyPage for you to fancy your video.
Share your creative photos/videos SlideShow to Facebook, Instagram, and other SNS anytime and anywhere.
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Chỉnh sửa video & ảnh bằng công nghệ AI với Tempo Mod APK

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (35.29 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X