Beelinguapp: Bilingual Stories
Beelinguapp: Bilingual Stories

Beelinguapp: Bilingual Stories

v2.857 by Beelinguapp Languages

Bilingual Stories with Audio. Learn by reading in 2 languages side by side.

Android Android 5.0Education
4.3 ( 591 ratings )
Price: $0
Name Beelinguapp: Bilingual Stories
Publisher Beelinguapp Languages
Genre Education
Size 40.28 MB
Version 2.857
Update Jan 12, 2023
MOD Premium Unlocked
Get it On Google Play
Beelinguapp: Bilingual Stories is the most famous version in the Beelinguapp: Bilingual Stories series of publisher Beelinguapp Languages
Mod Version 2.857
Total installs 1,000,000+
Download

Hiện nay, việc học ngoại ngữ qua các ứng dụng không còn quá xa lạ đối với mọi người, tuy nhiên không phải ứng dụng nào học cũng hiệu quả.

Đừng lo ngày hôm nay thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng học tiếng anh nhanh chóng và hiệu quả, không khiến bạn bị nhàm chán bởi bạn sẽ được học theo cách hoàn toàn mới. Hãy cùng thuthuatcongnghe.tv khám phá ứng dụng này nhé!

Giới thiệu Beelinguapp v2.873 MOD

Việc học ngoại ngữ hiện nay rất được mọi người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Chính vì điều đó nên ứng dụng Beelinguapp v2.873 MOD đã ra đời, ứng dụng có phương pháp học tập rất thú vị và độc đáo. Đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập trau dồi vốn từ thông qua việc đọc sách và xem hoạt hình.

Tải Beelinguapp v2.873 MOD (Mở Khóa Premium)
Tải Beelinguapp v2.873 MOD (Mở Khóa Premium)

Bạn đã biết được phương pháp học tiếng anh cổ điển cực kỳ hiệu quả chưa?

Khi muốn nắm vững kiến thức thì việc lựa chọn phương pháp là một điều rất quan trọng. Trước khi học tiếng anh, cho bản thân và cho các trẻ con trong nhà, mình tin là bạn đều có sự tìm hiểu về các phương pháp học.

Và còn có một số người kỹ tính, tự mình trải nghiệm từng phương pháp một để xem đâu là phương pháp thích hợp với mình nhất. Một trong các phương pháp truyền thống thường được sử dụng nhưng mang lại cho bạn hiệu quả đến mức bất ngờ đó là học tiếng anh bằng cách đọc sách.

Ngày nay các ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ theo phương pháp truyền thống này đã không còn quá phổ biến. Đa số người dùng đều tìm đến những app dạy học tiếng anh theo xu hướng hiện đại hóa, tuy không bị nhàm chán nhưng lại không đạt được hiệu quả cao.

Nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao với phương pháp truyền thống được cải tiến hoàn toàn mới thì hãy đọc tiếp nội dung dưới đây sẽ cho bạn biết có một ứng dụng mang tên Beelinguapp đã được áp dụng như thế.

Beelinguapp v2.873 MOD dạy học theo phương pháp truyền thống đã cải tiến

Beelinguapp v2.873 MOD là gì?

Beelinguapp v2.873 MOD là ứng dụng học ngoại ngữ( có tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác), ứng dụng dạy học bằng việc sử dụng audio book. Audio book của Beelinguapp v2.873 MOD được đa dạng hóa với nhiều cách tiếp cận khác nhau với mục đích mang lại kiến thức phong phú và mới mẻ dành cho người dùng.

Cụ thể, người học chỉ cần chọn một tên sách mà mình thích trong thư viện của Beelinguapp v2.873 MOD. Từ cuốn sách đó, chúng ta có thể tra cứu những từ vựng mới, vừa được xem cấu trúc ngữ pháp trong câu và vừa nghe đọc sách thông qua chức năng của Audio đã được lập trình sẵn trong ứng dụng.

Tổng hợp các tính năng “nổi trội”mà Beelinguapp v2.873 MOD sở hữu

Ứng dụng đọc truyện song ngữ

Đọc tài liệu bằng hai ngôn ngữ giúp cho người dùng cải thiện kỹ năng đọc và dễ dàng học từ mới trong công việc. Bạn có thể đọc nhiều ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ trong từng ứng dụng. Tất nhiên là bạn sẽ luôn có cơ hội để đọc. Hầu hết, những cuốn sách mà bạn đã đọc đều có âm thanh để giúp cho bạn cải thiện và điều chỉnh phát âm của mình.

Ứng Dụng đọc Truyện Song Ngữ
Ứng Dụng đọc Truyện Song Ngữ

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Trên ứng dụng Beelinguapp v2.873 MOD, người dùng sẽ tìm thấy một giao diện đơn giản được chia thành ba trang như Câu chuyện của tôi, Thư viện,.. Vì mọi tính năng đều có thể được phát hiện đầy đủ nên thường người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong khi sử dụng nó.

Sau khi đã thành thạo các tính năng này, người dùng sẽ bắt đầu trải nghiệm và điều đầu tiên nên làm đó là lựa chọn sách từ mục Thư viện.

Chọn loại sách phù hợp

Trang “Thư viên” sẽ cung cấp cho bạn một list các loại sách khác nhau mà bạn thể tự tìm thấy cuốn sách mình thích. Ngoài ra, trong nhiều loại sách đó sẽ luôn được tích hợp các chức năng lọc giúp cho bạn tìm được cuốn sách mình thích hoặc là sách mình hay đọc một cách nhanh chóng.

Nếu người dùng mới bắt đầu học ngoại ngữ ở một trình độ nhất định, thì có thể lựa chọn mức độ dễ để phù hợp với khả năng của mình. Ứng dụng hỗ trợ cho bạn tìm thấy một cuốn sách phù hợp và giúp bạn tải xuống.

Lựa Chọn Loại Sách Phù Hợp
Lựa Chọn Loại Sách Phù Hợp

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Beelinguapp v2.873 MOD, người dùng sẽ tìm thấy nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới để có thể tự học ngôn ngữ mới. Bạn cũng sẽ tìm thấy trình tải lên của người dùng trong danh sách bạn tìm thấy.

Trình tải cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học và song song song đó là ngôn ngữ tiếng việt để cho bạn dễ hiểu trong quá trình đọc. Vậy là bạn đã có một danh sách những cuốn sách tạo động lực cho việc học ngoại ngữ.

Học ngoại ngữ với sách nói

Sách nói là một tính năng liên tục mà bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong Beelinguapp v2.873 MOD, tính năng này sẽ giúp cho bạn dễ dàng theo dõi và cực kỳ hữu ích trong quá trình bạn sử dụng. Bạn sẽ thấy một giao diện được phân chia giữa ngôn ngữ nước ngoài và ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ được sử dụng.

Từ đó, bạn sẽ có cách phát âm phù hợp để có thể đọc thông tin và nghe cuộc gọi bằng ngoại ngữ với việc điều chỉnh phát âm. Bạn cũng có thể chuyển đổi nhấn mạnh câu, điều này rất hữu ích, vì vậy đừng nên tắt nha.

Học Phát âm Với Sách Nói
Học Phát âm Với Sách Nói

Liên kết đến ứng dụng từ điển

Một trong những điều tuyệt vời khi mà bạn sử dụng ứng dụng Beelinguapp v2.873 MOD, là bạn có thể tìm thấy các liên kết khi đọc một cuốn sách. Học một ngôn ngữ mới luôn có những thử thách và mọi ngôn ngữ đều có những thử thách riêng biệt.

Vì vậy, bạn có thể biết được thêm nhiều ý nghĩa khác nhau của các từ vựng được sử dụng trong cuốn sách mà bạn đọc. Thật sự, bạn không thể bỏ qua tính năng này, vì chính nó sẽ giúp cho dễ dàng ghi chép và tăng vốn từ vựng lên đáng kể.

Tải xuống Beelinguapp v2.873 MOD miễn phí.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Bây giờ bạn có thể tải xuống và học ngoại ngữ miễn phí.

Lời kết

Qua bài viết chi tiết về ứng dụng Beelinguapp v2.873 MOD này, mong bạn có được trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng để học ngoại ngữ mới nhé. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng thuthuatcongnghe.tv, nếu bạn thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn nút chia sẻ nhé!

- bug fixes
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Học ngoại ngữ thật thú vị với Beelinguapp v2.873 MOD

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (40.28 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X