Justin Guitar Lessons & Songs
Justin Guitar Lessons & Songs

Justin Guitar Lessons & Songs

v3.3.1 by Musopia

Learn How to Play Guitar! Learning Chords, Tabs & Tricks Has Never Been Easier!

Android Android 5.0Education
4.4 ( 257 ratings )
Price: $0
Name Justin Guitar Lessons & Songs
Publisher Musopia
Genre Education
Size 92.77 MB
Version 3.3.1
Update Dec 27, 2022
MOD Mod APK Unlocked
Get it On Google Play
Justin Guitar Lessons & Songs is the most famous version in the Justin Guitar Lessons & Songs series of publisher Musopia
Mod Version 3.3.1
Total installs 1,000,000+
Download

Nếu bạn thích chơi ghi-ta nhưng không có đủ kinh phí để mua guitar và không biết nếu mua được thì nên chơi như thế nào? bắt đầu từ đâu?. Hãy yên tâm, vì ngay sau đây thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng chơi ghi-ta mới được ra mắt vào cuối năm 2022, đây là ứng dụng rất mới nhưng lại cực kỳ chất lượng. Xem ngay bài viết chi tiết về ứng dụng này nhé!

Giới thiệu về đàn Justin Guitar v3.4.2 MOD

Justin Guitar v3.4.2 MOD bao gồm các tính năng cao cấp thường chỉ dành cho những người dùng có trả phí, chẳng hạn như quyền truy cập vào tất cả các bài học và bài hát của ứng dụng, cũng như khả năng ứng dụng được tải xuống miễn phí sử dụng.

Ngoài ra, các mod phiên bản có thể bao gồm các mod được cải tiến và cải tiến không được tìm thấy trong ứng dụng chính thức.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là khi tải xuống và sử dụng ứng dụng hợp nhất thường được coi là vi phạm điều khoản dịch vụ của ứng dụng và có thể dẫn đến việc tài khoản của người dùng bị cấm hoặc bị các hậu quả khác. Khuyến cáo bạn là chỉ sử dụng mod ứng dụng hợp nhất nếu bạn biết được rủi ro và sẵn sàng chấp nhận bất kỳ hậu quả tiềm ẩn nào.

Justin Guitar V3.4.2 MOD Chơi Ghi Ta Một Cách Thăng Hoa Nhất
Justin Guitar V3.4.2 MOD Chơi Ghi Ta Một Cách Thăng Hoa Nhất

Justin Guitar v3.4.2 MOD là gì?

Justin Guitar v3.4.2 MOD là một ứng dụng hay còn gọi là một “giáo viên online” dạy cách chơi guitar vậy. Bởi vì, Justin Guitar v3.4.2 MOD là một ứng dụng thuộc sự sáng tạo của giảng viên ghi-ta hàng đầu thế giới đó là JUSTIN SANDERCOE, đã phát triển phần mềm hoàn hảo để học chơi ghi-ta nên vì vậy phần mềm này có tên là Justin Guitar.

Justin Guitar V3.4.2 MOD Với Tính Năng Vô Cùng Hiệu Quả
Justin Guitar V3.4.2 MOD Với Tính Năng Vô Cùng Hiệu Quả

Các tính năng của đàn Justin Guitar v3.4.2 MOD

Dành cho người mới bắt đầu

Ứng dụng học ghi-ta này dành cho những người chưa từng học chơi nhạc cụ trước đây và ứng dụng này sử dụng phong cách và chiến thuật giảng dạy đã được thử nghiệm và chân thực của JUSTIN SANDERCOE, mà anh đã phát triển suốt sự nghiệp 20 năm của mình để giảng dạy cho hàng triệu nghệ sĩ ghi-ta đầy tham vọng.

Phương pháp chơi ghi-ta hiệu quả

Bạn có thể trau dồi kỹ năng ghi-ta của mình bằng cách chơi theo nhiều thể loại nhạc, bao gồm pop, rock, country,… Trình phát bài hát tương tác của chúng tôi chủ yếu được tạo dành cho người mới bắt đầu với các tính năng tuyệt vời như làm chậm tốc độ hoặc bản nhạc nền, lời bài hát, hiển thị hợp âm ghi-ta, chơi theo ban nhạc ghi-ta chính hãng,… Điều này làm cho nó trở thành một trong những phương pháp tốt nhất để học guitar và là một trong những cách tốt nhất để học ghi-ta.

Đa Dạng Bài Viết Cũng Như Thể Loại âm Nhạc
Đa Dạng Bài Viết Cũng Như Thể Loại âm Nhạc

Lớp học ghi-ta hiện đại

Một chương trình có mọi thứ bạn cần để học cách chơi guitar. Bộ chỉnh ghi-ta, sách bài hát với bộ lọc hợp âm, trình phát bài hát thân thiện với người mới bắt đầu với các hợp âm màu đặc biệt, v.v. là một số tính năng được cung cấp bởi Justin Guitar v3.4.2 MOD.

Phương pháp hiệu quả và thú vị nhất để bạn học cách chơi ghi-ta, đọc các tab ghi-ta và luyện tập các hợp âm ghi-ta là sử dụng các tính năng tương tác do các lớp học ghi-ta hiện đại cung cấp.

Giao diện thân thiện với người dùng

Ứng dụng Justin Guitar v3.4.2 MOD được biết đến là giao diện thân thiện với người dùng với các bài học thú vị và chất lượng, bao gồm nhiều chủ đề như hợp âm, thang âm và kỹ thuật.

Nó cũng bao gồm một thư viện các bài hát đa dạng để người dùng học chơi, với nhiều thể loại và độ khó có sẵn. Ngoài ra, các bài học và bài hát, thì ứng dụng Justin Guitar v3.4.2 MOD còn bao gồm các công cụ luyện tập như máy đánh nhịp và thư viện hợp âm để giúp người dùng cải thiện kỹ năng của mình tốt hơn.

Giao Diện Thân Thiện Và Giúp Người Dùng Dễ Thao Tác
Giao Diện Thân Thiện Và Giúp Người Dùng Dễ Thao Tác

Tổng hợp các ưu điểm tích cực của ứng dụng Justin Guitar v3.4.2 MOD mang lại

Ứng dụng Justin Guitar v3.4.2 MOD là một công cụ giáo dục phổ biến để học cách chơi ghi-ta. Nó bao gồm nhiều bài học cũng như nhiều các bài hát cho người dùng có thể truy cập để cải thiện kỹ năng của mình. Ứng dụng Justin Guitar v3.4.2 MOD có thể tải xuống trên các thiết bị Android thông qua cửa hàng Google Play.

Justin Guitar v3.4.2 MOD được nhận rất nhiều lượt đánh giá tích cực từ người dùng, với nhiều lời khen ngợi về các bài học toàn diện và giao diện thân thiện người dùng. Tuy nhiên, một số ít đã gặp sự cố kỹ thuật khi sử dụng ứng dụng này. Justin Guitar v3.4.2 MOD là ứng được phát triển bởi JUSTIN SANDERCOE, một giáo viên dạy ghi-ta chuyên nghiệp trong hơn 20 năm.

Ngoài các bài học hay bài hát thì ứng dụng Justin Guitar còn tạo ra một diễn đàn cộng đồng nơi mà người dùng có thể thảo luận về quá trình học của họ, đặt câu hỏi và chia sẻ những điều hay. Đây có thể là một nguồn tài nguyên cực kỳ hữu ích dành cho những người dùng đang tìm kiếm sự hỗ trợ cũng như nguồn động lực khi chơi ghi-ta.

Tải xuống Justin Guitar v3.4.2 MOD (Mở khóa Premium).

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Có thể nói đây là một ứng dụng rất uy tín về chất lượng cũng như hiệu quả của bài học về cách chơi ghi-ta, bởi vì nó được tạo ra và phát triển bởi một giáo viên ghi-ta chuyên nghiệp. Đây là một ứng đáng để trải nghiệm đối với những người thích chơi ghi-ta. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi, chúc có một ngày tốt lành!

Alongside new songs, we've made some great improvements in this release including:
- Create an in-app account today and easily transfer your progress/playlists to new devices as well as unleashing other useful features!
- Minor improvements to the app's overall speed and stability
If you are enjoying the JustinGuitar app, please spread the word and rate/review!
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Justin Guitar v3.4.2 MOD – Ứng dụng chơi ghi-ta miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (92.77 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X