Macrorify - Image Auto Clicker
Macrorify - Image Auto Clicker

Macrorify - Image Auto Clicker

v1.4.3 by KoK-CODE

Auto Clicker with Image Detection and Text Recognition

Android Android 5.0Tools
4.2 ( 185 ratings )
Price: $0
Name Macrorify - Image Auto Clicker
Publisher KoK-CODE
Genre Tools
Size 14.91 MB
Version 1.4.3
Update Oct 2, 2022
MOD Mod APK Unlocked
Get it On Google Play
Macrorify - Image Auto Clicker is the most famous version in the Macrorify - Image Auto Clicker series of publisher KoK-CODE
Mod Version 1.4.3
Total installs 1,000,000+
Download

Bạn muốn chia sẻ ảnh nhanh chóng? Tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ? Thì thuthuatcongnghe.tv gợi ý cho bạn một ứng dụng không những hỗ trợ tính năng đó mà còn nhiều tiện ích rất hay khác, xem ngay bài viết sau đây!

Giới thiệu về Macrorify v1.4.3.1 MOD

Macrorify v1.4.3.1 MOD là một ứng dụng mới hứa hẹn giúp chia sẻ hình ảnh trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Macrorify, người dùng có thể chỉ cần chọn một hình ảnh từ thư viện ảnh hoặc thư viện ảnh của họ và chia sẻ nó với những người khác chỉ bằng một cú chạm.

Ứng dụng Macrorify v1.4.3.1 MOD sẽ tự động tạo một URL cho hình ảnh, bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể sử dụng URL này để xem hình ảnh.

Với Macrorify v1.4.3.1 MOD, bạn có thể chọn một hình ảnh rồi tự động nhấp vào nó nhiều lần. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang cố gắng chụp ảnh một thứ gì đó trong một môi trường đông đúc, chẳng hạn như cảnh đường phố đông đúc hoặc một bữa tiệc. Với Macrorify v1.4.3.1 MOD, bạn chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại.

Ngoài ra, Macrorify v1.4.3.1 MOD giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh của mình với người khác. Chỉ cần chọn hình ảnh bạn muốn chia sẻ và sau đó nhấn vào nút chia sẻ. Bạn bè của bạn sẽ nhận được liên kết tới ảnh và họ có thể xem ảnh đó trong trình duyệt hoặc tải ảnh xuống thiết bị của họ.

Phiên Bản Mới Macrorify V1.4.3.1 MOD
Phiên Bản Mới Macrorify V1.4.3.1 MOD

Macrorify v1.4.3.1 MOD là gì?

Macrorify v1.4.3.1 MOD là ứng dụng Auto click hỗ trợ chơi game dành cho các thiết bị Android; Với khả năng nhận diện hình ảnh và nhận dạng văn bản tuyệt vời, Macrorify sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho game thủ di động khi ứng dụng tự động thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa tốc độ chơi game.

Ngoài ra, Macrorify v1.4.3.1 MOD cung cấp cho người dùng khả năng thêm nhận xét và thẻ vào hình ảnh, giúp dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện và chia sẻ ảnh với các nhóm người cụ thể. Với giao diện đơn giản và các tính năng tiện lợi, Macrorify sẽ trở thành một công cụ đáng giá cho những ai thường xuyên chia sẻ hình ảnh trực tuyến.

Macrorify Là ứng Dụng Auto Click Tuyệt Vời
Macrorify Là ứng Dụng Auto Click Tuyệt Vời

Tính năng

Ghi lại các lần chạm của bạn và phát lại chúng

Ứng dụng Macrorify v1.4.3.1 MOD là một ứng dụng mới cho phép người dùng ghi lại các lần chạm của họ và phát lại chúng. Ứng dụng này được thiết kế để sử dụng với Apple Watch và nó hoạt động bằng cách ghi lại các lần chạm của người dùng khi chúng xảy ra. Khi người dùng muốn phát lại Touch của mình, họ chỉ cần nhấn vào nút “Phát lại” trên ứng dụng.

Sau đó, ứng dụng sẽ phát lại Touch đã ghi ở cùng tốc độ và với cùng lực nhấn như được ghi ban đầu. Ứng dụng này cũng bao gồm nút “Ghi âm”, cho phép người dùng bắt đầu và dừng ghi âm Touch của họ.

Tải Xuống Dễ Dàng
Tải Xuống Dễ Dàng

Tạm dừng và tiếp tục macro

Ứng dụng Macrorify v1.4.3.1 MOD cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục macro để bạn có thể nghỉ ngơi khi cần. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang thực hiện một macro dài và bạn cần rời khỏi máy tính trong vài phút. Để tạm dừng macro, chỉ cần nhấn nút “Tạm dừng” trong ứng dụng. Sau đó, macro sẽ được lưu để bạn có thể tiếp tục lại sau. Để tiếp tục macro, chỉ cần nhấn nút “Tiếp tục”.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tạo macro bắt đầu và dừng tại các thời điểm cụ thể. Điều này hữu ích nếu bạn muốn đảm bảo rằng macro của mình không chạy quá lâu và gây ra sự cố.

Giao Diện Dễ Nhìn Và Dễ Dàng Thao Tác
Giao Diện Dễ Nhìn Và Dễ Dàng Thao Tác

Điều chỉnh khu vực bạn muốn nhấp vào

Ứng dụng Macrorify v1.4.3.1 MODcung cấp một cách dễ dàng để thay đổi kích thước hình ảnh trên thiết bị di động của bạn. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước hình ảnh thành kích thước mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh khu vực của hình ảnh mà bạn muốn nhấp vào. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần cắt ảnh hoặc thực hiện các điều chỉnh khác.

Để thay đổi kích thước hình ảnh, chỉ cần mở Macrorify v1.4.3.1 MOD và chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi kích thước. Sau đó, nhấp vào nút “Thay đổi kích thước” và nhập kích thước mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút “Khu vực” để điều chỉnh khu vực của hình ảnh mà bạn muốn nhấp vào. Khi bạn đã thực hiện các điều chỉnh của mình, hãy nhấp vào nút “Lưu” để lưu các thay đổi của bạn.

Macrorify V1.4.3.1 MOD Trải Nghiệm Tuyệt Vời
Macrorify V1.4.3.1 MOD Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Giới hạn số mục hiển thị trên màn hình

Ứng dụng Macrorify v1.4.3.1 MOD là một công cụ cho phép bạn giới hạn số lượng mục hiển thị trên màn hình của mình. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn tập trung vào một tác vụ cụ thể hoặc nếu bạn có nhiều mục trên màn hình mà bạn không cần xem. Để sử dụng ứng dụng, chỉ cần chọn tùy chọn ‘Giới hạn Mục’ từ trình đơn, sau đó chọn số lượng mục bạn muốn hiển thị trên màn hình.

Bạn cũng có thể sử dụng ‘Chế độ lấy nét’ để tạm thời ẩn tất cả các mục khác trên màn hình ngoại trừ mục bạn đang làm việc. Ứng dụng Macrorify là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai muốn dọn dẹp màn hình và tập trung vào những điều quan trọng.

Giới Hạn Mục Tiêu Hiển Thị
Giới Hạn Mục Tiêu Hiển Thị

Chạy các hành động cụ thể cho mục đích thử nghiệm

Macrorify v1.4.3.1 MOD là một ứng dụng tự động hóa mạnh mẽ có thể giúp bạn tự động hóa các hành động lặp đi lặp lại trên máy Mac của mình. Với Macrorify, bạn có thể ghi lại hành động của mình và phát lại sau chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho mục đích thử nghiệm, vì bạn có thể nhanh chóng chạy đi chạy lại các hành động cụ thể mà không cần phải thực hiện chúng mỗi lần một cách thủ công.

Macrorify cũng bao gồm một trình chỉnh sửa mạnh mẽ để tùy chỉnh các hành động đã ghi của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi độ trễ giữa mỗi hành động, thêm hoặc xóa các bước và thậm chí chèn logic điều kiện.

Điều này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các hành động đã ghi theo nhu cầu cụ thể của mình. Hơn hết, Macrorify hoàn toàn miễn phí sử dụng. Vì vậy, nếu bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để tự động hóa các hành động lặp đi lặp lại trên thiết bị di động của mình, hãy tải xuống phiên bản đầy đủ Macrorify Premium APK, có thể tải qua Google Play.

Tải xuống Macrorify v1.4.3.1 MOD (Đã mở khóa).

Link ứng dụng: DOWNLOAD.

Lời kết

Macrorify v1.4.3.1 MOD là một ứng dụng sở hữu các tính năng rất linh hoạt, chỉ với auto click bạn có chia sẻ hình đến bất kỳ đâu. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv mong bạn có những trải nghiệm chất lượng về ứng dụng này nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi, chúc bạn có nhiều sức khỏe!

*1.4.3.1
- Add Image Interpolation setting
- Bug Fix

*1.4.3
- New language syntax: lambda, ternari, foreach
- Android 13 compatibility update
Rating

5

( 2 Votes )
Please Rate!
Macrorify v1.4.3.1 MOD – Auto click chia sẻ cực kỳ nhanh chóng

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (14.91 MB )

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X