Meitu- Photo Editor & AI Art
Meitu- Photo Editor & AI Art

Meitu- Photo Editor & AI Art

v9.7.5.1 by Meitu (China) Limited

Filters & Selfie Retouch

Android Android 5.0Photography
4.5 ( 310 ratings )
Price: $0
Name Meitu- Photo Editor & AI Art
Publisher Meitu (China) Limited
Genre Photography
Size 169.91 MB
Version 9.7.5.1
Update Jan 5, 2023
MOD Latest Version
Get it On Google Play
Meitu- Photo Editor & AI Art is the most famous version in the Meitu- Photo Editor & AI Art series of publisher Meitu (China) Limited
Mod Version 9.7.5.1
Total installs 50,000,000+
Download

Tải xuống Meitu Mod APK v9.7.6.0 phiên bản mới nhất 2023, với nhiều tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh. Xem chi tiết về phiên bản mới này

Một ứng dụng nổi tiếng và phổ biến trong giới “sống ảo” hiện nay đã có phiên bản nâng cấp mới, với nhiều chức năng đã được nâng cấp. Đó là ứng dùng nào? Hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng trở nên không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Vâng, có vô số công cụ chỉnh sửa ảnh, nhưng chỉ một số ít được chọn là thực sự thú vị, đó là lý do tại sao tôi ở đây để giới thiệu với bạn meitu, một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh mới nhất. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Meitu Mod APK, qua đó bạn sẽ được cấp một số lượng lớn các tính năng và khả năng cao cấp. 

Vì vậy, không chần chừ gì nữa, chúng ta hãy nhảy ngay vào khu vực chỉnh sửa ảnh trên Meitu Mod APK. Cho phép tôi thu hút sự chú ý của bạn đến ứng dụng này trước khi chúng tôi chuyển sang phiên bản cập nhật của nó. Một trong những công cụ tốt nhất để chỉnh sửa nội dung trực quan, bao gồm ảnh tĩnh và ảnh động, là trình chỉnh sửa ảnh và video Meitu Mod APK

Có thể tải xuống ứng dụng này từ nhiều cửa hàng khác nhau, chẳng hạn như cửa hàng chơi, cửa hàng windows, istore, và nhiều cửa hàng khác. Nếu chúng ta đang nói về cửa hàng google play, thì có thể nói rằng người dùng từ khắp nơi trên thế giới đã đánh giá rất cao ứng dụng này.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng gói ứng dụng này đã được tải xuống hơn một triệu lần và đã nhận được xếp hạng 4,5 sao. Đặc biệt, nhận được phản hồi từ người dùng cũng là một trải nghiệm rất hài lòng. Do đó, nhà phát triển ứng dụng này đã làm một công việc tuyệt vời bằng mọi cách có thể để chiếm được cảm tình của người dùng. 

Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với một nhược điểm tiềm ẩn và đó là sự hiện diện của các tính năng chuyên nghiệp trả phí. Có, một số tính năng của ứng dụng bị khóa sau tường phí và không thể truy cập được nếu không mua hàng trước. 

Do đó, chúng tôi đã phát triển Meitu Mod APK này để cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp cần thiết của nền tảng này miễn phí. Nếu bạn tải xuống apk mod này, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả một xu nào cho chúng.

Tải xuống Meitu Mod APK v9.7.6.0 phiên bản mới nhất 2023

Meitu Mod APK là gì?

Meitu Mod APK là một phiên bản nâng cấp được sửa đổi và rất thay thế của ứng dụng meitu chính thức; trong apk mod này, bạn sẽ có tất cả các tính năng chuyên nghiệp miễn phí. Meitu Mod APK là biến thể được sửa đổi và rất thay thế của ứng dụng meitu chính thức. 

Các thành viên Vip không phải trả tiền để sử dụng nhãn dán, bộ lọc, máy ảnh ar, trang điểm sành điệu và các tài liệu khác độc quyền; thành viên vip có thể mở khóa các chức năng dành riêng cho vip; và có nhiều hơn nữa để thưởng thức. Các hiệu ứng ảnh nghệ thuật độc đáo, hơn 200 bộ lọc và tính năng làm đẹp tức thì cao cấp đều được sử dụng miễn phí cho các thành viên vip. 

Trên thực tế, bạn sẽ đủ điều kiện nhận rất nhiều lợi ích cao cấp bổ sung mà đơn giản là bạn không thể hiểu được nếu bạn sử dụng các tính năng chuyên nghiệp mà nó cung cấp. Tuy nhiên, ngoài tất cả các tính năng được mô tả ở trên, hai trong số các khía cạnh ấn tượng nhất của Meitu Mod APK này là nó không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập root nào và không chứa bất kỳ quảng cáo nào. 

Khi sử dụng ứng dụng này trong thời gian dài, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị quảng cáo làm phiền bất cứ lúc nào. Ngay cả giao diện người dùng của Meitu Mod APK cũng được thiết kế có phương pháp và tối ưu hóa cẩn thận đến mức bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát điều hướng của ứng dụng trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Chỉnh sửa ảnh chân dung, bao gồm da, khuôn mặt đẹp, tóc và trang điểm bóng bẩy, khuôn mặt săn chắc, điều chỉnh răng,… có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn. Ngay cả giao diện người dùng của Meitu Mod APK cũng được thiết kế có phương pháp và tối ưu hóa cẩn thận đến mức bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát điều hướng của ứng dụng trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Chỉnh sửa ảnh chân dung, bao gồm da, khuôn mặt đẹp, tóc và trang điểm bóng bẩy, khuôn mặt săn chắc, điều chỉnh răng,… có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Ngay cả giao diện người dùng của Meitu Mod APK cũng được thiết kế có phương pháp và tối ưu hóa cẩn thận đến mức bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát điều hướng của ứng dụng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Chỉnh sửa ảnh chân dung, bao gồm da, khuôn mặt đẹp, tóc và trang điểm bóng bẩy, khuôn mặt săn chắc, điều chỉnh răng,… có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Meitu Mod APK cũng được thiết kế có phương pháp và tối ưu hóa cẩn thận

Các khả năng đáng kinh ngạc được cung cấp bởi Meitu Mod APK

Mức độ hài lòng mà người dùng Meitu Mod APK báo cáo là một yếu tố quan trọng trong thành công chung của ứng dụng. Nhà thiết kế phần mềm đã làm rất tốt trong việc chiếm được cảm tình của người dùng bằng cách đáp ứng các yêu cầu của họ với các tính năng đi kèm.

Tạo và chỉnh sửa video đáng kinh ngạc của riêng bạn, có khả năng lan truyền nhanh chóng trên internet, là một trong nhiều điều tuyệt vời về điều này. Với sự trợ giúp của các bộ lọc, phông chữ độc đáo, nhãn dán và âm nhạc, bạn có thể mang đến cho vlog, bài báo và phim ngắn cũng như video tiktok của mình một diện mạo chuyên nghiệp.

Hoạt động đơn giản và không phức tạp

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ chỉnh sửa mình cần ở bên phải màn hình chính, nơi bạn có thể truy cập chúng khi làm việc với ảnh hoặc video. Mặt khác, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng và lựa chọn khác bằng cách nhấp vào tab menu. 

Trong tab “menu”, bạn sẽ tìm thấy “chỉnh sửa các tính năng trên cơ thể”, bao gồm các tùy chọn để thay đổi trang phục và kiểu cơ thể của bạn, cũng như hệ thống chỉnh sửa ảnh được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.

Các khả năng đáng kinh ngạc được cung cấp bởi Meitu Mod APK

Chất lượng HD xuất khẩu

Bạn cũng có thể xuất ảnh và video đã chỉnh sửa của mình ở độ nét cao bằng apk mod, cho phép bạn thực hiện việc này trong nháy mắt. Khi bạn sử dụng apk mod của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng pixel trong trò chơi. 

Vì chế độ xem ảnh và video có độ nét cao (hd) làm cho ảnh và video trở nên hấp dẫn và thú vị hơn đáng kể, cuối cùng bạn nên xuất video và ảnh có chất lượng hd và tiếp tục chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Hơn 200 bộ lọc

Meitu Mod APK cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều loại clipart, ngoài hơn 200 bộ lọc khác nhau. Tất nhiên, việc sử dụng những bộ lọc đáng kinh ngạc đó sẽ mang lại sự hấp dẫn hơn rất nhiều cho bức ảnh của bạn. 

Khi bạn chỉ cần tải một bức ảnh đầy đủ lên phương tiện truyền thông xã hội của mình, thời gian đã đến và trôi qua. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo hoạt ảnh thú vị như phim hoạt hình về khuôn mặt của chính mình và làm chúng sống động hơn với hơn 200 hiệu ứng khác nhau nguyên bản và độc đáo.

Trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng Meitu

Mở khóa các đặc quyền chỉ dành cho vip.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào thị trường vip, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng, lợi ích và công cụ cao cấp. Để sử dụng apk đã sửa đổi của chúng tôi, bạn sẽ không phải trả phí. 

Truy cập ngay vào các tính năng thú vị dành cho người dùng meitu vip, chẳng hạn như chỉnh sửa răng, bóng lâu trôi, clipart, khuôn mặt hoạt hình, điều chỉnh tóc mái, xóa nếp nhăn, chỉnh sửa mắt,…

Tải xuống Meitu Mod APK v9.7.6.0 phiên bản mới nhất 2023.

Link ứng dụng: DOWNLOAD.

Lời kết

Bạn có thể truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng cao cấp của meitu nếu bạn tải xuống Meitu Mod APK. Hãy tận hưởng cảm giác hồi hộp của các phiên bản miễn phí của hiệu ứng, tranh khảm và cọ ma thuật, cùng nhiều phiên bản khác. Sử dụng Meitu Mod APK này, bạn có thể quay bất kỳ video hoặc hình ảnh nào bạn muốn và làm cho nó trông hấp dẫn hơn chỉ trong vài phút, bất kể đó là gì. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

1.[Beautify] Plumpness now has "Lying Silkworm", "Brow Ridge", and "Mouth Corner".
2.[Photo] New "Tone Curve" feature. "Collage" now support up to 12 photos.
3.[AI Portraits] Limited New Year Style.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải xuống Meitu Mod APK v9.7.6.0 phiên bản mới nhất 2023

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (169.91 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X