Microsoft Lens - PDF Scanner
Microsoft Lens - PDF Scanner

Microsoft Lens - PDF Scanner

v16.0.11328.20012 by Microsoft Corporation

Pocket PDF scanner with integrated OCR

Android Android 5.0Productivity
4.8 ( 778 ratings )
Price: $0
Name Microsoft Lens - PDF Scanner
Publisher Microsoft Corporation
Genre Productivity
Size 59.85 MB
Version 16.0.11328.20012
Update Oct 11, 2022
Get it On Google Play
Microsoft Lens - PDF Scanner is the most famous version in the Microsoft Lens - PDF Scanner series of publisher Microsoft Corporation
Mod Version 16.0.11328.20012
Total installs 10,000,000+
Download

Tải ngay phiên bản Microsoft PowerPoint Mod APK dành cho điện thoại di động, với nhiều tính nắng mới. Xem chi tiết phiên bản mới

Microsoft PowerPoint là một ứng dụng trình bày và trình chiếu phổ biến nhất hiện nay, nay đã ra mắt phiên bản Microsoft PowerPoint Mod APK với nhiều tính năng dành cho di động. Hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Microsoft PowerPoint Mod APK

Microsoft PowerPoint Mod APK giới thiệu cho bạn một ứng dụng bản trình bày và trang chiếu mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Tạo trình chiếu và tận dụng các trình chiếu PowerPoint theo khuôn mẫu trong các báo cáo hàng quý, báo cáo hàng năm và bất kỳ báo cáo nào khác.

Ứng dụng Microsoft PowerPoint Mod APK cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công cụ trình chiếu quen thuộc mà bạn biết và yêu thích. Tạo, chỉnh sửa và xem trình chiếu cũng như trình bày nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi. Tự tin trình bày bản trình chiếu không có lỗi với Trình hướng dẫn dành cho người thuyết trình.

Truy cập nhanh các tệp PowerPoint được sử dụng gần đây khi đang di chuyển. Quá trình đồng bộ diễn ra liền mạch giữa các thiết bị, do đó, bạn không còn phải lo lắng về nhiều phiên bản tệp khi làm việc trên PowerPoint di động.

Thuyết trình với sự đào tạo từ Huấn luyện viên thuyết trình, một công cụ AI mới được thiết kế để hỗ trợ nói trước đám đông. Tự mình thực hành thuyết trình bằng bộ hẹn giờ thuyết trình, riêng tư với Huấn luyện viên thuyết trình. Huấn luyện viên thuyết trình giúp bạn thực hành thuyết trình với các đề xuất trong thời gian thực để giúp bạn điều chỉnh nhịp độ của mình, tránh “ừm” và nói một cách tự tin.

Tạo trình chiếu với các bản trình bày mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh giúp bạn nổi bật. Tạo và trình bày với sự tự tin từ bất cứ đâu. Thực hiện một bài thuyết trình có tác động một cách dễ dàng. PowerPoint cung cấp cho bạn khả năng cộng tác và chỉnh sửa các tệp ppt hoặc pptx của bạn trong thời gian thực và tùy chỉnh nó khi đang di chuyển.

Phiên bản Microsoft PowerPoint Mod APK tải xuống

Lợi ích

Tự tin thuyết trình

 • Chỉnh sửa và trình bày bản trình chiếu bằng PowerPoint mobile.
 • Trình bày bản trình chiếu không có lỗi với sự trợ giúp của Huấn luyện viên thuyết trình.
 • Trình tạo bản trình bày này cung cấp cho bạn tùy chọn tạo bản trình bày từ đầu hoặc làm việc trên các trang trình bày có sẵn.
 • Thực hành trình bày bản trình chiếu cho bạn báo cáo hàng năm với Huấn luyện viên Diễn giả để thành thạo kỹ năng nói trước đám đông.
 • Tạo bản trình chiếu và trình bày quan điểm của bạn một cách rõ ràng và tự tin bằng cách sử dụng chế độ xem bản trình bày trên mọi thiết bị.

Microsoft PowerPoint cho Android – thực hiện công việc một cách dễ dàng

Tạo ấn tượng lâu dài

 • Tạo trình chiếu bằng các mẫu hoặc tạo các trang trình bày tùy chỉnh của riêng bạn; một bản trình bày được thiết kế chuyên nghiệp luôn là người chiến thắng.
 • Hẹn giờ trình bày cho phép bạn trình chiếu và trình bày thông tin chính xác.
 • Báo cáo hàng quý được thực hiện dễ dàng với các mẫu PowerPoint.
 • “Trở thành người tạo bản trình bày lành nghề & tận dụng lợi thế của ứng dụng trang trình bày với các công cụ có khả năng tùy chỉnh cao và trình bày của bạn trình chiếu với sự tự tin.

Giao diện tuyệt vời

Làm việc với người khác một cách dễ dàng

 • PowerPoint giúp bạn dễ dàng cộng tác với người khác
 • Tạo trình chiếu và chia sẻ với nhóm của bạn để nhận phản hồi và chỉnh sửa
 • Dễ dàng quản lý quyền và xem ai đang làm việc trong bản trình bày của bạn và trên trang chiếu nào
 • Luôn cập nhật các thay đổi & phản hồi từ những người khác với nhận xét tích hợp trong các trang trình bày

Làm việc mọi lúc, mọi nơi

YÊU CẦU

RAM 1 GB trở lên

Trở thành người tạo bản trình bày lành nghề & tận dụng lợi thế của ứng dụng trang trình bày với các công cụ có khả năng tùy chỉnh cao và tự tin trình bày bản trình chiếu của bạn

Mở khóa trải nghiệm Microsoft PowerPoint Mod APK đầy đủ với đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện cho điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac của bạn.

Đăng ký Microsoft 365 được mua từ ứng dụng sẽ được tính vào tài khoản Cửa hàng Play của bạn và sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký hiện tại, trừ khi tính năng tự động gia hạn bị tắt trước đó. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình trong cài đặt tài khoản Cửa hàng Play. Không thể hủy đăng ký trong thời gian đăng ký đang hoạt động.

Ứng dụng Microsoft PowerPoint Mod APK được cung cấp bởi Microsoft hoặc nhà xuất bản ứng dụng bên thứ ba và tuân theo tuyên bố về quyền riêng tư cũng như các điều khoản và điều kiện.

Dữ liệu được cung cấp thông qua việc sử dụng cửa hàng này và ứng dụng này có thể được Microsoft hoặc nhà xuất bản ứng dụng bên thứ ba truy cập, nếu có, và được chuyển đến, lưu trữ và xử lý tại Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác nơi Microsoft hoặc nhà xuất bản ứng dụng và các chi nhánh hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ duy trì các cơ sở.

 

Tính năng MOD APK của Microsoft PowerPoint

Chế độ

 • Đã mở khóa cao cấp.
 • Đã mở khóa VIP.
 • Đã mở khóa Pro.
 • Tự do.
 • MOD đã thanh toán.

Cài đặt Microsoft PowerPoint MOD APK

Tải xuống Microsoft PowerPoint Mod APK mới.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Để tải xuống Microsoft PowerPoint Mod APK (Premium Unlocked/VIP/PRO) APK và các ứng dụng khác tại ApkSoul.net, bạn nên xem hướng dẫn bên dưới.

 1. Bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào nút tải xuống bên dưới bài viết. Sau đó đợi vài giây để hệ thống tự động tải về file Microsoft PowerPoint MOD APK/DATA
 2. Để cài đặt phần mềm ở bất kỳ nơi nào khác, bạn phải kích hoạt cài đặt từ các nguồn của bên thứ ba.
 3. Bật cài đặt “Nguồn không xác định”: Truy cập Menu > Cài đặt > Bảo mật > và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
 4. Sau khi hoàn thành bước trên, bạn có thể vào thư mục “Tải xuống” trong trình quản lý tệp và nhấp vào tệp MOD APK đã tải xuống.

 

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Làm cách nào để tải xuống Microsoft PowerPoint trên ApkSoul.net?

Để tải xuống Microsoft PowerPoint Mod APK, vui lòng nhấp vào nút tải xuống ở đầu bài viết hoặc ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Tải xuống” của ApkSoul.net. Làm theo các hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải xuống Microsoft PowerPoint Mod APK (Mở khóa Premium/VIP/PRO) miễn phí.

Các bước cài đặt sau khi tải xuống hầu hết các ứng dụng cao cấp đều giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, ApkSoul.net. 

Chuyển đến thư mục “Tải xuống” trên thiết bị của bạn và nhấp vào tệp đã tải xuống. Sau đó cài đặt và khởi động nó trên điện thoại của bạn. Chờ trong giây lát để thiết bị cài đặt ứng dụng cao cấp.

2. Tải xuống Microsoft PowerPoint Mod APK (Mở khóa cao cấp/VIP/PRO) trên ApkSoul.net có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ ApkSoul.net, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên trang web của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

3. Tại sao bạn cần có quyền cài đặt Microsoft PowerPoint Mod APK (Mở khóa Premium/VIP/PRO)?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng.

Lời kết

Microsoft PowerPoint Mod APK là ứng dụng trả phí trên Android, tải xuống phiên bản Microsoft PowerPoint Hack Mod (Mở khóa Premium/VIP/PRO) 2022 mới nhất cho Android. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã theo dõi, chúc bạn gặp thật nhiều may mắn!

Ability to rename scanned files
Bug fixes and performance improvements.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Phiên bản Microsoft PowerPoint Mod APK tải xuống

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (59.85 MB )

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X