Alight Motion
Alight Motion

Alight Motion

v4.4.3.4917 by Alight Motion

Make your own Animations, Video and Photo Edits, Visual Effects, and more!

Android Android 5.0Video Players & Editors
3.2 ( 576 ratings )
Price: $0
Name Alight Motion
Publisher Alight Motion
Genre Video Players & Editors
Size 182.55 MB
Version 4.4.3.4917
Update Jan 9, 2023
MOD Without watermark, unlocked
Get it On Google Play
Alight Motion is the most famous version in the Alight Motion series of publisher Alight Motion
Mod Version 4.4.3.4917
Total installs 50,000,000+
Download

Bạn biết gì chưa? Phiên bản cao cấp Alight Motion Mod APK đã ra mắt vào đầu năm 2023, sở hữu nhiều tính năng “đặc biệt” đảm bảo đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Còn chần chi nữa, cùng thuthuatcongnghe.tv xem chi tiết về phiên bản cao cấp mới ra mắt này nhé! 

Giới thiệu về Alight Motion Mod APK Pro (Alight Creative)

Nền tảng lớn để tạo hoạt ảnh, video đồ họa với vô số hiệu ứng video và các lợi thế khác chỉ có thể thực hiện được thông qua tải xuống Alight Motion Mod APK. Trong ứng dụng này, người dùng có thể tìm thấy tùy chọn mong muốn hỗ trợ tạo các video đặc biệt.

Alight Motion Mod APK không có hình mờ được tạo bởi  Alight Creative và có sẵn để tải xuống tại đây mà không có hình mờ ., có các danh mục trình phát video và trình chỉnh sửa. Alight Motion mod apk pro đã được sửa đổi bao gồm không có hình mờ và đăng ký trả phí được mở khóa mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Giới Thiệu Alight Motion Mod APK V4.4.2
Giới Thiệu Alight Motion Mod APK V4.4.2

Alight Motion MOD APK Pro là gì?

Đây là ứng dụng tốt nhất để tạo hoạt ảnh và đồ họa trên thiết bị Android. Alight Motion Mod APK cho phép bạn tạo hoạt ảnh, đồ họa và hiệu ứng hình ảnh. Được phát triển bởi Alight Creative Inc., ứng dụng này được tải xuống miễn phí.

Đây là ứng dụng thiết kế chuyển động đầu tiên trên thế giới. Không có giới hạn về số lượng lớp có thể được sử dụng trong đồ họa và thiết kế chuyển động. Ngoài ra, Alight Motion Mod APK có một thư viện vector hoàn chỉnh có thể được sử dụng để vẽ các hình minh họa tự do.

Alight Motion Mod APK hoạt động như thế nào?

Đối với những người quan tâm đến việc tạo video và tạo hoạt ảnh, bạn hoàn toàn có thể tạo các phần đồ họa chuyển động và video clip chuyên nghiệp bằng điện thoại thông minh của mình bằng cách sử dụng Alight Motion Mod APK.

Điều đó nói rằng ứng dụng này cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa cảnh quay video và ảnh đã chụp của họ. Hoặc tận hưởng các tính năng tuyệt vời cho phép bạn tạo đồ họa chuyển động và hoạt hình. Đồng thời, tạo ra các đoạn âm thanh và âm thanh hay và tinh tế.

Alight Motion: Video and Animation Editor mang thế giới hoạt hình và video chuyên nghiệp đến gần hơn với người dùng thông thường bằng cách kích hoạt công cụ chỉnh sửa hữu ích trên thiết bị di động của người dùng.

Tại đây, trong ứng dụng, bạn có thể có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, có thể được sử dụng để tạo các đoạn video và hoạt ảnh của riêng bạn. Thoải mái ghi lại các cảnh quay hoặc vẽ ngay vào thiết bị của bạn và tạo các video tuyệt vời từ chúng.

Alight Motion Mod APK V4.4.2 Hoạt động Mạnh Mẽ
Alight Motion Mod APK V4.4.2 Hoạt động Mạnh Mẽ

Yêu cầu

Ứng dụng Alight Motion Mod APK v4.4.2 được tạo để chỉnh sửa video trên hầu hết các thiết bị di động của bạn. Vì vậy, một cách tự nhiên, nó sẽ hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị Android của bạn.

Tuy nhiên, vì hành động chỉnh sửa video sẽ yêu cầu rất nhiều khả năng phần cứng từ hệ thống của bạn, nên bạn sẽ cần cung cấp đủ năng lượng cho ứng dụng để ứng dụng thực hiện công việc của mình.

Điều đó nói rằng, các thiết bị Android của bạn phải có ít nhất 1,5 RAM chưa phân bổ để cài đặt và chạy. Và để cho phép nó hoạt động bình thường, hệ thống của bạn phải có bộ xử lý lõi tứ, RAM 4GB trở lên. 

Và quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật ứng dụng Alight Motion thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào của ứng dụng.

Các tính năng tuyệt vời

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà Alight Motion Mod APK v4.4.2 đã cung cấp.

Công cụ tuyệt vời cho hoạt hình và đồ họa chuyển động

Để bắt đầu, đối với tất cả những cái đầu sáng tạo ngoài kia, bạn có thể thoải mái mang đến những thay đổi tuyệt vời cho thư viện hoạt hình của mình với Alight Motion Mod APK.

Điều đó nói rằng, Alight Motion Mod APK cho phép bạn tạo các phần hoạt hình và đồ họa chuyển động tuyệt vời với sự hỗ trợ của vectơ và bitmap, có khả năng chỉnh sửa đồ họa vectơ ngay trên điện thoại của bạn. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo hoạt ảnh yêu thích của mình mà không gặp rắc rối.

Trên hết, hoạt hình khung hình chính cũng có sẵn cho nhiều cài đặt, điều này sẽ nâng cao khả năng của trình chỉnh sửa của bạn. Và để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng có thể chọn một số chuyển động nhất định từ một tập hợp các mục đặt trước và các yếu tố dựng sẵn.

Công Cụ Tuyệt Cho Việc Chỉnh ảnh Hoạt Hình Và đồ Họa
Công Cụ Tuyệt Cho Việc Chỉnh ảnh Hoạt Hình Và đồ Họa

Nhập tài liệu chỉnh sửa của riêng bạn hoặc tải xuống từ thư viện

Và để chỉnh sửa trực quan và dễ tiếp cận hơn, người dùng Android được phép dễ dàng nhập tài liệu chỉnh sửa của họ từ bộ nhớ trong và thư viện trực tuyến trong Alight Motion Mod APK. Điều này cho phép chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả trên thiết bị di động của bạn.

Ngoài ra, để hỗ trợ bạn tạo video, ứng dụng Alight Motion Mod APK còn có tùy chọn xuất nhanh, cung cấp cả video MP4 và hoạt ảnh GIF. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo các phần hoạt ảnh yêu thích của mình và tải chúng lên ở định nghĩa tiêu chuẩn.

Một loạt các hiệu ứng thú vị cho video của bạn

Đối với những bạn quan tâm, thì ứng dụng Alight Motion Mod APK cũng đi kèm với hệ thống hoạt hình và trình chỉnh sửa hoàn chỉnh và có khả năng cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh để bạn sử dụng.

Bắt đầu với các hiệu ứng tô chuyển màu rực rỡ và bộ sưu tập màu hoàn chỉnh. Thoải mái đặt các hiệu ứng viền và bóng trên các mục động của bạn.

Và quan trọng nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng làm mờ chuyển động dựa trên vận tốc để nhanh chóng tạo các hiệu ứng động của mình. Thoải mái tận hưởng các hiệu ứng hình ảnh và chỉnh sửa màu sắc tuyệt vời trong ứng dụng Alight Motion Mod APK khi bạn phát triển để tạo hình của riêng mình.

Alight Motion Mod APK đa Dạng Hiệu ứng Thú Vị
Alight Motion Mod APK đa Dạng Hiệu ứng Thú Vị

Chỉnh sửa video trong nhiều lớp

Khi bạn đi sâu vào thế giới chỉnh sửa và tạo hoạt ảnh video, Alight Motion Mod APK còn cung cấp công cụ tối ưu để sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả và trực quan. Điều đó nói rằng, bạn sẽ có quyền truy cập vào cài đặt lớp, cung cấp nhiều lớp đồ họa, video và âm thanh. 

Với các lớp này, bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ bảng và thực hiện một số thay đổi nhất định đối với từng thành phần trong video. Ngoài ra, bằng cách nhóm các lớp lại với nhau một cách hợp lý, bạn có thể dễ dàng phân đoạn và chỉnh sửa video theo ý muốn.

Nhanh chóng lưu các yếu tố yêu thích của bạn

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi bạn đã quen với việc chỉnh sửa video và tạo hoạt ảnh với Alight Motion Mod APK, bạn có thể làm cho ứng dụng trở nên thuận tiện và trực quan hơn nữa bằng cách truy cập các phím tắt tuyệt vời của nó.

Điều đó nói rằng, người dùng Android có thể lưu các yếu tố và hiệu ứng yêu thích của họ trong ứng dụng vào các nhóm nhất định cho các dự án trong tương lai.

Do đó, bạn sẽ không thấy mình phải thao tác quá nhiều trên ứng dụng, chỉ một vài thay đổi là có thể mang đến cho bạn một đoạn video hay ảnh động được chỉnh sửa hoàn chỉnh.

Sử dụng miễn phí

Đối với những bạn quan tâm đến hoạt hình và tạo đồ họa chuyển động, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Alight Motion Mod APK được sử dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play. Vui lòng tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị di động của bạn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Alight Motion Mod APK Miễn Phí Sử Dụng
Alight Motion Mod APK Miễn Phí Sử Dụng

Hãy vui vẻ với mod đã mở khóa của chúng tôi

Và nếu bạn thấy việc mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo khá khó chịu, thì bạn có thể muốn chuyển sang phiên bản Alight Motion Mod APK đã sửa đổi của chúng tôi. Điều đó nói rằng, với nó, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các tính năng có sẵn trong ứng dụng mà không cần phải mua đăng ký. 

Đồng thời, vui vẻ tạo hoạt ảnh mà không bị quảng cáo làm phiền. Và quan trọng nhất, hãy thoải mái sử dụng ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chỉ cần tải xuống, Alight Motion Mod APK trên trang web của chúng tôi và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng.

Nhược điểm

Gặp sự cố và ngừng hoạt động trên một số thiết bị nhất định

Trong phần lớn thời gian, thiết bị hoạt động bình thường và có thể giúp bạn chỉnh sửa hoạt ảnh một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đã có những phàn nàn về việc ứng dụng không ổn định trên một số thiết bị di động.

Và phần tồi tệ nhất là nó có thể bị đóng băng trong khi bạn đang chỉnh sửa, điều này có thể khá khó khăn. Do đó, bạn sẽ muốn ứng dụng Alight Motion Mod APK của mình được cập nhật lên phiên bản mới nhất và tận hưởng trình chỉnh sửa trên phần cứng có khả năng.

Tải xuống Alight Motion Mod APK v4.4.3.4917 vừa mới ra mắt phiên bản Pro vào ngày 3/1/2023.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Ứng dụng Alight Motion Mod APK Pro v.4.4.2 với tính năng chỉnh sữa video tuyệt vời đảm bảo sẽ khiến tin đồ “nghiện” eidt video hài lòng. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi, chúc bạn có một trải nghiệm thật chất lượng và tuyệt vời nhé!

Bug fixes and performance improvements
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Phiên bản Alight Motion Mod APK Pro v.4.4.2 tải miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (182.55 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X