Busuu: Learn Languages
Busuu: Learn Languages

Busuu: Learn Languages

v25.5.0.600... by Busuu

Learn Languages Fast - Learn Spanish, Japanese, French, English, German & more.

Android Android 5.0Education
4.7 ( 829 ratings )
Price: $0
Name Busuu: Learn Languages
Publisher Busuu
Genre Education
Size 50.27 MB
Version 25.5.0.600...
Update Jan 18, 2023
MOD Premium Unlocked, Extra Mod
Get it On Google Play
Busuu: Learn Languages is the most famous version in the Busuu: Learn Languages series of publisher Busuu
Mod Version 25.5.0.600...
Total installs 10,000,000+
Download

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ ai cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định, điều cần thiết là ai sẽ là người hướng dẫn sửa sai cho mình? Ai sẽ là người giúp đỡ cho mình cải thiện các kỹ năng một cách hiệu quả.  Đừng lo thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu ngay cho bạn một “người thầy online” sẽ giúp cho bạn giải quyết các vấn đề đó. Xem ngay chi tiết về “người thầy online” ở dưới bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về Busuu v25.5.0.600051 MOD

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp cho bạn có thể cân bằng các kỹ năng ngoại ngữ của mình, thì Busuu v25.5.0.600051 MOD là một sự lựa chọn tuyệt vời, vì đây là ứng dụng sử dụng lộ trình học rất thực tế mà bạn sẽ có thể vận dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Từ đó, bạn sẽ chọn ra và thấy được cái vấn đề mà bạn quan tâm, ví dụ như kỹ năng nói hay nghe chưa tốt, ứng dụng sẽ giúp bạn cải thiện một cách tốt hơn.

Bằng những chủ đề đa dạng, từ vựng phong phú hay là các đoạn hội thoại để sử trong giao tiếp rất thực tế, thì tất tần tật các nội dung giúp bạn cải thiện sẽ có trong lộ trình học của Busuu v25.5.0.600051 MOD.

Busuu V25.5.0.600051 MOD (mở Khóa Premium, Extra)
Busuu V25.5.0.600051 MOD (mở Khóa Premium, Extra)

Busuu v25.5.0.600051 MOD là gì?

Busuu v25.5.0.600051 MOD là một ứng dụng học ngoại ngữ, nơi người dùng có thể học nhiều ngoại ngữ khác nhau tùy theo nhu cầu của họ.

Các bạn sẽ có được các bài học với nhiều dạng bài tập đa dạng để nâng cao kỹ năng và luôn có yếu tố nghe và nhìn để ghi nhớ thông tin bài học. Ngoài ra, với số lượng bài học phong phú, người dùng sẽ luôn cần duy trì thói quen học tập để củng cố kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Có những tính năng nào?

Học ngoại ngữ theo cách của bạn

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không có thời gian để học một khóa học ngoại ngữ nào đó, thì giải pháp phù hợp cho bạn chính là Busuu v25.5.0.600051 MOD. Nó là một ứng dụng giúp bạn học ngoại ngữ và nhằm mục đích giúp bạn giao tiếp tốt hơn.

Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại bài học hấp dẫn trong ứng dụng này và giúp bạn thay đổi trải nghiệm cũng như có động lực học một ngôn ngữ mới. Giao diện, khi bạn bắt đầu trò chơi, sẽ hoàn toàn không hề gặp khó khăn đổi lại rất dễ thao tác trong việc sử dụng..

Giao diện thân thiện dễ thao tác

Bạn sẽ thấy rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, và tương ứng với các ngôn ngữ đó sẽ có những dạng bài học mà bạn có thể tìm thấy. Nhìn chung, Busuu v25.5.0.600051 MOD vẫn có những dạng bài học của mình như là những bài học giúp bạn hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, phát âm và một số bài học liên quan đến lĩnh vực thương mại hoặc du lịch.

Vì vậy, bạn sẽ có thể tự tin xây dựng cho mình một chế độ học hữu ích mà không gặp quá nhiều khó khăn với các bài học từ cơ bản cho đến nâng cao.

Đa dạng các bài học

Khi bạn trải nghiệm Busuu v25.5.0.600051 MOD, số lượng bài học của sẽ trở nên rất đa dạng và thuận tiện cho mục đích của bạn. Nếu bạn chọn hoàn thành các kỹ năng ngôn ngữ, bạn sẽ bắt đầu học với các loại bài học bao gồm các chủ đề từ đơn giản cho đến phức tạp.

Mỗi bài học không chỉ là một bài học duy nhất mà bạn phải cần trải qua các mức độ khác nhau. Mỗi mức độ sẽ có một yêu cầu mà bạn phải hoàn thành, vì vậy nó sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn mà những gì bạn vừa học.

Nhiều Dạng Bài Tập đa Dạng để Nâng Cao Kỹ Năng
Nhiều Dạng Bài Tập đa Dạng để Nâng Cao Kỹ Năng

Nâng cao kỹ năng qua rèn luyện nghe, nhìn

Ngoài thông tin bằng văn bản mà Busuu v25.5.0.600051 MOD đã cung cấp, bạn cũng có thể truy cập các bài học nghe nhìn khác nhau. Với âm thanh, bạn sẽ được nhìn vào các ví dụ được đưa ra để phát âm chúng một cách chuẩn xác nhất.

Hình ảnh sẽ giúp cho bạn học từ nhanh chóng, và những từ này thường sẽ đi kèm với ví dụ cụ thể. Vì vậy, vốn từ vựng và kiến ​​thức mà bạn tiếp thu được đều được áp dụng vào thực tế và giao tiếp.

Nâng Cao Kỹ Năng Qua Rèn Luyện Nghe, Nhìn
Nâng Cao Kỹ Năng Qua Rèn Luyện Nghe, Nhìn

Sẵn sàng hỗ trợ người dùng

Khi trải nghiệm Busuu v25.5.0.600051 MOD này, bạn sẽ cảm thấy thích thú với những bài học do chính mình viết ra hoặc nói. Bạn sẽ nắm được ngữ cảnh cụ thể và nghĩ ra câu tương ứng trong ngữ cảnh đó để biết và có thể vận dụng trong cuộc sống.

Bạn cũng không cần lo lắng về độ chính xác của những câu mình viết hay nói vì bạn có thể hỏi những người nói ngôn ngữ mà bạn đang học như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Đồng thời, ứng dụng cũng đề xuất bạn bè cho bạn để giúp bạn có thể cải thiện trình độ của mình.

Lộ trình học tập rõ ràng và hiệu quả

Một điểm thú vị khi bạn trải nghiệm Busuu v25.5.0.600051 MOD là nó sẽ kiểm tra tiến độ học tập của bạn. Một ngày bạn có thể học nhiều hơn và ít hơn tùy thuộc vào sự siêng năng và chăm chỉ của bạn.

Đồng thời, mỗi người dùng nên theo sát lộ trình học của ứng dụng, học mỗi ngày để đạt được hiệu quả cao. Từ đó, bạn sẽ biết được level của mình đến đâu và đã cần cải thiện những nội dung nào.

Các lợi ích chính

  • Bạn có muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật của mình không? Công cụ của Busuu v25.5.0.600051 MOD cho phép bạn nhận phản hồi từ người bản ngữ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn đang học.
  • Bạn có muốn học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật hoặc ngôn ngữ khác một cách tốt nhất có thể không? Cho phép chúng tôi quản lý thời gian của bạn để bạn có thể học bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.
  • Bằng cách ghi nhớ càng nhiều từ vựng càng tốt khi học tiếng Nhật, tiếng Pháp hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác, bạn có thể đạt được sức mạnh.
  • Khi học một ngôn ngữ, ngữ pháp có thể khó, vì vậy, cho dù bạn đang học tiếng Nhật hay tiếng Pháp, hãy sử dụng công cụ ngữ pháp thông minh của Busuu v25.5.0.600051 MOD để hỗ trợ bạn những phần khó.
  • Bạn đang tìm kiếm một công việc bằng tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Ý? Kiếm thông tin đăng nhập chính thức để cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy rằng bạn có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ.
  • Bạn có muốn học một ngôn ngữ nhưng không có quyền truy cập internet? Không thành vấn đề. Tải xuống tài liệu bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật và học mọi lúc, mọi nơi.
  • Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt và tiếng Indonesia nằm trong số 15 ngôn ngữ mà Bussu hỗ trợ.

Tải ngay Busuu v25.5.0.600051 MOD (Mở khóa Premium) miễn phí.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống miễn phí Busuu v25.5.0.600051 MOD – Học ngôn ngữ . Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD và hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để trò chơi & ứng dụng hoạt động bình thường
  • Tải xuống qua phần mềm bên thứ 3 như IDM, ADM (Direct link) hiện đang bị chặn vì lý do lạm dụng.

Lời kết

Busuu v25.5.0.600051 MOD là một “người thầy online” tuyệt vời cho các bạn thích học ngôn ngữ mới, ứng dụng tạo ra một lớp học vô cùng thú vị và cộng đồng học tập cùng người bản xứ rất độc đáo. thuthuatcongnghe.tv mong bạn có những trải nghiệm hiệu quả với ứng dụng này nhé!

No time to learn a language? Juggling work, studies, gym, family, friends and other hobbies?
Take the stress out of learning languages with a personalised and adaptive Study Plan that fits around your life.
Set your goals and your schedule
Generate a plan based on your availability
Work towards an estimated completion date, in small, achievable steps
Learning a language has never been simpler.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Phiên bản mới nhất Busuu v25.5.0.600051 MOD đã ra mắt

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (50.27 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X