Pure Tuber: Block Ads On Video
Pure Tuber: Block Ads On Video

Pure Tuber: Block Ads On Video

v4.0.0.028 by Pure Tuber Studio

Ad blocker to block ads on videos and enjoy smooth watching experience!

Android Android 5.0Video Players & Editors
4.3 ( 576 ratings )
Price: $0
Name Pure Tuber: Block Ads on Video
Publisher Pure Tuber Studio
Genre Video Players & Editors
Size 25.97 MB
Version 4.0.0.028
Update Jan 4, 2023
MOD Vip Unlocked
Get it On Google Play
Pure Tuber: Block Ads on Video is the most famous version in the Pure Tuber: Block Ads on Video series of publisher Pure Tuber Studio
Mod Version 4.0.0.028
Total installs 50,000,000+
Download

Bạn đang muốn xem video mà không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo? Muốn xem video những phải chất lượng cao? Vậy thì hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây về ứng dụng mà có thể giải quyết vấn đề của bạn nhé!

Giới thiệu

Ứng dụng Pure Tuber Mod APK được tạo ra cho bạn giúp bạn có thể tránh nhận những quảng cáo phiền nhiễu khi đang xem video. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xem bất kỳ hoạt động nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem bất kỳ sự kiện nào mà không cần quảng cáo bằng ứng dụng này.

Ứng dụng Pure Tuber Mod APK này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Không có giao thức riêng để sử dụng bộ xử lý này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này theo ý thích của mình. Bất cứ ai từ nhỏ đến lớn đều có thể sử dụng theo ý thích của mình và xem video.

Bây giờ sẽ có rất nhiều loại ứng dụng khác nhau mà bạn đã thấy trên bất kỳ thiết bị giải trí nào. Chỉ có một số ứng dụng nổi bật trong số đó sẽ không xuất hiện giữa các quảng cáo và hầu hết các ứng dụng đều có nhiều loại quảng cáo khác nhau.

Pure Tuber Mod APK - Không Quảng Cáo
Pure Tuber Mod APK – Không Quảng Cáo

Pure Tuber Mod APK v4.00.115 là gì?

Pure Tuber Mod APK là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng bỏ qua những đoạn quảng cáo dài dòng và phiền phức. Ứng dụng này dành cho bạn nếu bạn cảm thấy khó chịu vì phải đợi lâu để xem video hoặc bị gián đoạn bởi quảng cáo. Thưởng thức video mà không bị quảng cáo làm gián đoạn.

Pure Tuber  Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Dành Cho Bạn
Pure Tuber Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Tính năng “nổi bật”

Chặn quảng cáo video

Ứng dụng Pure Tuber Mod APK giúp bạn tránh các quảng cáo trong video mà bạn đang xem. YouTube bao gồm tất cả các loại video, chẳng hạn như hình ảnh và bài hát. Cho dù bạn xem loại video nào trên YouTube, nó phải là một trong những quảng cáo. Đừng lo lắng về quảng cáo đến với bạn nữa.

Đó là lý do tại sao người dùng đã thiết lập ứng dụng Pure Tuber Mod APK này cho bạn. Nếu lần đầu tiên bạn được hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng này, trước tiên bạn phải vào khu vực cài đặt trên điện thoại của mình.

Sau đó, sẽ có một khu vực được gọi là tìm kiếm. Bạn cần đến khu vực đó và đặt cho nó một cái tên như Google. Sau khi vào Google sẽ có phần là quảng cáo. Sau đó, sẽ có một khu vực được gọi là chế độ quảng cáo.

Nếu bạn vào khu vực đó và cho nó một phần có tên là tắt chế độ quảng cáo, bạn sẽ vĩnh viễn không nhận được bất kỳ quảng cáo nào trên YouTube. Khi bạn đã sử dụng ứng dụng này, ý nghĩ sử dụng lại nó sẽ xuất hiện trong đầu bạn.

Trình phát video nền

Ứng dụng Pure Tuber Mod APK cho phép bạn thực hiện bất kỳ chức năng nào trong trình phát video nền. Khi bạn liên tục xem video, chế độ xem nền của video sẽ trông rất tuyệt trong ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ ứng dụng phương tiện nào bằng bộ xử lý củ nguyên chất.

Cụ thể là WhatsApp, Facebook, Instagram, điện tín và tin nhắn. Bất kỳ loại video nào bạn xem đều phải có chế độ xem nền. Với điều này, bạn có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào thông qua nỗ lực của mình. Ứng dụng này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Điều đó có nghĩa là khi bạn đang xem một số video yêu thích của mình trên YouTube, bạn có thể thay đổi kích thước của nó một chút bên cạnh và sau đó chơi trò chơi yêu thích của mình.

Nó có tiện ích cho phép bạn xem bất kỳ sự kiện nào trước điện thoại. Tiếp theo, bạn có thể xem video và có một số trò chơi hoặc cuộc trò chuyện đằng sau video. Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần nói chuyện với người bạn yêu thích,

Pure Tuber   Nghe Nhạc Cực Chill
Pure Tuber Nghe Nhạc Cực Chill

Trình phát video nổi

Pure Tuber MOD APK là trình phát video nổi. Điều đó có nghĩa là trước tiên bạn phải nhấp vào mô-đun cửa sổ bật lên. Sau đó, bạn cần kích hoạt nó trên điện thoại của mình. 

Điều này có nghĩa là một khi bạn đã cung cấp chế độ phát cửa sổ bật lên, bất kể bạn đang xem loại video nào trên YouTube, video đó sẽ chỉ chạy ở một lề nhỏ phía trên. Nếu có bất kỳ công việc nào khác mà bạn có thể làm trong khi xem video đó, thì bạn có thể làm nó. 

Nó có cơ sở để xem bất kỳ sự kiện mà bạn thích. Bạn có thể sử dụng cái này khi cần thiết. Cảnh hoạt hình có nghĩa là xem nhiều video yêu thích của trẻ em Quảng cáo thường đến khi có. 

Với bộ xử lý này, bạn hoàn toàn có thể tránh được các quảng cáo xuất hiện theo cách đó. Nó có cơ sở để sử dụng phần cửa sổ bật lên bất cứ lúc nào. Bạn có thể tận dụng ứng dụng này mọi lúc, mọi nơi. Không có giới hạn về thời gian. Bạn có thể sử dụng phần này nếu bạn chủ yếu cần xem bất kỳ sự kiện nào.

Đầu phát nhạc siêu HD

Ứng dụng Pure Tuber Mod APK bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã xem YouTube cho bất kỳ sự kiện nào trong số này, bạn không cần phải lo lắng về điều đó nếu nó không rõ ràng. Video đó có danh sách riêng tự giới thiệu cho bạn. 

Sử dụng phần đó, bạn có thể xem các video yêu thích của mình dưới dạng video mạnh nhất. Nếu bạn cho rằng mình cần chất lượng video cao hơn khi xem video trên YouTube, thì video đó phải đáp ứng ba điểm trên. Sau đó, bạn phải đi vào nó và chạm vào một khu vực được gọi là chất lượng. 

Sau đó sẽ có nhiều chất lượng. Phạm vi chất lượng là từ rất thấp đến lớn. Tức là có các mức độ như: 120 p, 240 p, 360 p, 480 p, 760 p và 1020 p. Nó có cơ sở để giữ cho bạn theo nhu cầu của bạn. WebM 4k, webM 2k, MPEG 4 1080 p và MPEG 4 480. Rất nhiều chất lượng như vậy được xếp hạng cao trong ứng dụng này.

Video thịnh hành

Việc sử dụng Pure Tuber Mod APK là điều bắt buộc đối với bất kỳ chi nhánh nào đang quảng bá bất kỳ chương trình nào. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng xem tất cả các video mới mà bạn xem bằng YouTube. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem bất kỳ video mới nào mà không có quảng cáo.

Điều đó có nghĩa là lý do đặt quảng cáo ở giữa video là bạn sẽ được cung cấp để xem những quảng cáo này. Ứng dụng Pure tuber là một cửa hàng Google Play, nơi bạn có thể tải xuống và xem các video yêu thích của mình mà không cần quảng cáo.

Tải ngay Pure Tuber Mod APK v4.0.0.115 – chặn quảng cáo trên video miễn phí.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Với phiên bản Pure Tuber Mod APK mới này, người dùng có thể tha hồ xem video không có quảng cáo với chất lượng cao, bảo đảm khiến bạn hài lòng khi sử dụng. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv rất vui khi được chia sẻ chi tiết về ứng dụng Pure Tuber Mod APK này với bạn, chúc bạn luôn vui vẻ!

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Phiên bản mới Pure Tuber Mod APK v4.00.115 dành cho Android

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (25.97 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X