YouTube
YouTube

YouTube

v18.01.36 by Google LLC

Enjoy your favorite videos and channels with the official YouTube app.

Android Android 5.0Video Players & Editors
4.1 ( 361 ratings )
Price: $0
Name YouTube
Publisher Google LLC
Genre Video Players & Editors
Size 123.32 MB
Version 18.01.36
Update Jan 11, 2023
MOD Unlocked
Get it On Google Play
YouTube is the most famous version in the YouTube series of publisher Google LLC
Mod Version 18.01.36
Total installs 10,000,000,000+
Download

Bạn đã tải YouTube Premium APK Mod chưa, đây là phiên bản mới ra mắt của Youtube, với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp độc đáo. Hãy vùng thuthuatcongnghe.tv xem ngay chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung

YouTube đã đi một chặng đường dài từ việc trở thành một nền tảng đơn giản nơi mọi người chia sẻ video với bạn bè của họ. Những video đó không chỉ gắn kết mọi người lại với nhau mà còn mang lại nụ cười vô hạn trên khuôn mặt của nhiều người. YouTube đã không ngừng cải thiện các tính năng, dịch vụ, công cụ và thành phần của mình, cho chúng ta thấy hành trình tuyệt vời của YouTube thông qua việc tổng hợp video mỗi năm. 

YouTube phát triển và chúng tôi phát triển cùng với nó, và giờ đây, mọi thứ chúng tôi theo đuổi đều là sự tuyệt vời. 

Nếu bạn muốn thử nghiệm những ưu điểm của YouTube Premium APK Mod, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu YouTube Premium APK Mod MIỄN PHÍ dành cho bạn! Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích nhiều thứ, vì vậy, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn về nó giống như Tua lại trên YouTube.

YouTube Premium APK Mod Xem Youtube Chặn Quảng Cáo
YouTube Premium APK Mod Xem Youtube Chặn Quảng Cáo

YouTube Premium APK Mod là gì?

YouTube là ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và có rất nhiều thứ đang diễn ra cho ứng dụng này. Các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng này là phổ biến ở các khu vực khác nhau trên thế giới. YouTube có một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời cho cả âm thanh và video.

Với phiên bản cao cấp của ứng dụng YouTube Premium APK Mod này, bạn có thể tận hưởng dịch vụ phát trực tuyến này nhiều hơn nữa.

YouTube Premium APK Mod có sẵn cho người dùng Android cao cấp và bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ hài lòng với nó. Tải phiên bản cao cấp của ứng dụng này trên thiết bị Android của bạn mà không do dự.

Bạn có thể thắc mắc tại sao nên sử dụng YouTube Premium APK Mod trên thiết bị di động của mình. Điều này chủ yếu là do các tính năng mà nó cung cấp. 

Đó là đăng ký trả phí vì một lý do và là nền tảng lớn nhất thế giới, nó có đầy đủ các tính năng. Mặc dù YouTube miễn phí cho tất cả người dùng, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn khi đăng ký trả phí.

YouTube MOD APK 17.49.34 (đã Mở Khóa Premium) For Android
YouTube MOD APK 17.49.34 (đã Mở Khóa Premium) For Android

Tính năng được mong đợi nhất

Hãy tưởng tượng điều này: Bạn đang tắm dưới vòi hoa sen và bạn đã tạo ra một tâm trạng tuyệt vời để có khoảng thời gian thư giãn nhất với chính mình. 

Bạn đã tạo một danh sách phát tuyệt vời trên YouTube, nhưng ngay sau vài phút trôi qua, điện thoại cho rằng bạn không hoạt động và tắt nhạc. Tất nhiên, bạn có thể nhảy ra khỏi vòi hoa sen và làm hỏng trải nghiệm giống như đi spa của mình hoặc thậm chí đặt bộ hẹn giờ không hoạt động lâu hơn một chút. 

Nhưng giải pháp lý tưởng khá đơn giản: video phát ở chế độ nền. Sau một thời gian dài được mong đợi và vô số diễn đàn thảo luận về vấn đề này, các nhà phát triển tại YouTube cuối cùng đã lắng nghe người hâm mộ của họ. 

Giờ đây, với YouTube Premium APK Mod, bạn có thể mở khóa thiết bị của mình tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào và phát video cho đến khi hoàn tất. 

Hoặc, nếu bạn đã thiết lập tính năng lặp lại, chức năng danh sách phát hoặc bất kỳ tùy chọn phát lại nào khác, YouTube Premium APK Mod sẽ truyền phát video và hỗ trợ bạn. Miễn là bạn có kết nối ổn định và lượng pin vừa đủ trong điện thoại, bạn có thể nghe hàng giờ mà không bị gián đoạn.

Tính năng phát trực tuyến trong nền của YouTube Premium APK Mod cũng có thể hữu ích khi bạn muốn khám phá các ứng dụng khác nhau trên điện thoại trong khi nghe nhạc.

Tất cả những gì bạn phải làm là quyết định xem bạn có thể đa nhiệm trong khi làm như vậy hay không, và cuối cùng bạn sẽ được đọc tin tức với một phần nhạc pop để giảm bớt cơn đau. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều xứng đáng được thư giãn, phải không?

Quảng cáo? Đó là những gì?

Không phải là chúng tôi muốn khoe khoang hay bất cứ điều gì, nhưng cuối cùng bạn cũng có thể chào đón chúng tôi nồng nhiệt vì đã cung cấp tính năng tuyệt vời này mà chúng tôi đã từ chối. 2 không có lý do cụ thể.

Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết mức độ trầm trọng của nó khi tất cả những gì bạn muốn làm là xem một video đơn giản dài 3 phút, nhưng điều đó lại bị gián đoạn bởi quảng cáo đáng ghét nhất trong lịch sử.

Không chỉ vậy, bây giờ, bạn phải xem qua một số giây bắt buộc của quảng cáo này để có thể bỏ qua sau này. Trong thời đại mà thời gian là vàng bạc, chúng ta thực sự không thể để mất quá nhiều thời gian vào những kỳ nghỉ thương mại vô nghĩa mà chúng ta không quan tâm.

YouTube Premium APK Tải Xuống (2023)
YouTube Premium APK Tải Xuống (2023)

Phát sóng trực tiếp

Một trong những tính năng gần đây nhất của YouTube Premium APK Mod mà không chỉ người dùng cao cấp mới có cơ hội dùng thử là chức năng Phát trực tiếp.

Nếu bạn là thành viên của một nhóm người theo dõi sùng bái hoặc chỉ muốn cập nhật thông tin về các cuộc vượt ngục của người nổi tiếng mà bạn yêu thích, thì việc xem các buổi phát trực tiếp của họ chắc chắn là một điểm nổi bật chính.

Nhiều người nổi tiếng đã nhảy vào nhóm này, và một số người trong số họ thậm chí còn tạo ra các loạt phim đặc biệt để họ nói chuyện và tương tác với người hâm mộ của mình.

Với YouTube Premium APK Mod , bạn có thể nhận xét về video của thần tượng của mình và đặt câu hỏi cho họ về những điều không hay. Ít nhất, đó là quyền tự do của bạn, nhưng họ có quyết định trả lời hay không hoàn toàn phụ thuộc vào họ.

Khám phá

Facebook có News Feed khét tiếng, trong khi Instagram duy trì một trang khám phá đẹp mắt. Tương tự như họ. YouTube Premium APK Mod có phần khám phá trong đó thuật toán của ứng dụng sẽ cố gắng hiển thị cho bạn các video ngẫu nhiên mà YouTube Premium APK Mod cho rằng bạn sẽ thích.

Nếu bạn đã dành quá nhiều thời gian để hờn dỗi những bài hát cũ của One Direction, rất có thể bạn sẽ bị Harry Styles tấn công.

Hoặc, nếu bạn hơi bị ám ảnh bởi video mới nhất của BTS, YouTube sẽ hiểu và hiển thị cho bạn nhiều nội dung phù hợp hơn với sở thích của bạn. 

Người dùng trực tuyến của ứng dụng này đã báo cáo rằng trang Khám phá trên YouTube đã trở nên tốt hơn rất nhiều và đôi khi họ cảm thấy như nó mang lại lợi ích cho họ. Thật tuyệt khi được hiểu, ngay cả khi đó là từ một cỗ máy, phải không?

Xem ngoại tuyến

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại mà mỗi nơi chúng ta đến đều được trang bị kết nối Wi-Fi, nhưng bạn có thể yên tâm vì YouTube Premium Mod Apk cũng mang đến cho bạn cơ hội xem video ngoại tuyến. Nhưng nó hoạt động như thế nào?

Có, trước khi tận hưởng tính năng tuyệt vời của YouTube Premium APK Modnày, trước tiên bạn phải tải xuống video, điều này có thể hiểu được là yêu cầu kết nối internet.

Tuy nhiên, nếu bạn định đi nước ngoài hoặc đến thăm một trại mờ ám nơi mạng di động của bạn không hoạt động, bạn nên tải xuống trước các video và xem chúng sau để giết thời gian.

Điều này cũng có ích khi bạn đang cố gắng lưu dữ liệu không cần thiết, vì vậy đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho dù bạn nhìn vào nó như thế nào.

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn khả năng tải xuống, YouTube Premium APK Mod còn đi kèm với một số tính năng sắp xếp hiệu quả sẽ giúp giữ mọi thứ ở đúng vị trí. Bạn có thể lưu các video bạn muốn xem sau trong một thư viện, bộ sưu tập hoặc thanh yêu thích độc đáo để bạn có thể tìm thấy video đó dễ dàng hơn khi đến lúc. H

oặc, nếu bạn tải xuống một video và sau đó quên tất cả về nó, thì sẽ có một bất ngờ nho nhỏ thú vị khi bạn khám phá lại những ý tưởng bất chợt của con người cũ của mình.

Youtube Premium Apk Phiên Bản Mở Khóa 2023
Youtube Premium Apk Phiên Bản Mở Khóa 2023

Tải xuống YouTube Premium APK Mod.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Không ai cần giới thiệu thêm về dịch vụ video phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể cần một số thông tin về phiên bản cao cấp có sẵn trên thiết bị di động Android. Mua YouTube Premium APK Mod cho Android là một quyết định mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng. thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

For new features, look for in-product education & notifications sharing the feature and how to use it!
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Phiên bản mới YouTube Premium APK Mod – Trải nghiệm ngay

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (123.32 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X