Motion Ninja Video Editor
Motion Ninja Video Editor

Motion Ninja Video Editor

v3.9.2 by changpeng

Video After Effects & Motion Editor with keyframe, 3D effect, smooth slow motion

Android Android 5.0Video Players & Editors
4.5 ( 276 ratings )
Price: $0
Name Motion Ninja Video Editor
Publisher changpeng
Genre Video Players & Editors
Size 63.33 MB
Version 3.9.2
Update Jan 9, 2023
MOD Pro unlocked
Get it On Google Play
Motion Ninja Video Editor is the most famous version in the Motion Ninja Video Editor series of publisher changpeng
Mod Version 3.9.2
Total installs 5,000,000+
Download

Bạn biết gì chưa? Ứng dụng chỉnh sửa video như phim Hollywood với các hiệu ứng cũng như các tính năng đặc sắc, hỗ trợ cho bạn tạo ra một video với chất lượng cao. Hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết về ứng dụng ở bài viết bên dưới.

Giới thiệu về phiên bản Motion Ninja Mod APK

Tất cả người dùng Android đều có thể tiếp cận nghệ thuật làm phim khi chúng ta bước vào thời đại của điện thoại thông minh. Với các thiết bị di động có khả năng của bạn, thật dễ dàng để cố gắng tạo ra những bộ phim tuyệt vời hoặc video nhanh bằng cách chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Và nếu bạn quan tâm đến việc làm phim theo phong cách Hollywood của mình, chỉnh sửa video rực rỡ với các hiệu ứng sáng tạo và cũng thực hiện tất cả các tùy chọn chỉnh sửa tiêu chuẩn, thì Motion Ninja Mod APK chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người dùng di động.

Hãy sẵn sàng đắm mình trong thế giới sử thi của sự sáng tạo, nơi bạn có thể thoải mái ghi lại vẻ đẹp từ video của mình và tôn vinh chúng. 

Thích làm việc với vô số hiệu ứng thú vị của Hollywood để làm phim. Hoặc chỉnh sửa một cách sáng tạo các video tuyệt vời của bạn với các hiệu ứng tuyệt vời và chức năng tuyệt vời. Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng tối đa ứng dụng tuyệt vời này.

Phiên Bản Motion Ninja Mod APK V3.9.2 (mở Khóa Pro) Mới Nhất
Phiên Bản Motion Ninja Mod APK V3.9.2 (mở Khóa Pro) Mới Nhất

Motion Ninja Mod APK hoạt động như thế nào?

Ở đây trong Motion Ninja Mod APK, người dùng Android có thể thoải mái làm việc với các tính năng chỉnh sửa hữu ích của nó, cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các video nghiệp dư của mình hoặc tận hưởng việc làm phim chuyên nghiệp với các cài đặt đáng kinh ngạc.

Hãy thoải mái và vui vẻ để có thể tạo ra những bộ phim theo phong cách Hollywood với nhiều tính năng đạo diễn có sẵn. Hãy thử nhiều tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời thậm chí có thể cạnh tranh với các ứng dụng như After Effects trên PC.

Và sử dụng đầy đủ phần cứng di động của bạn với ứng dụng Motion Ninja Mod APK được tối ưu hóa tốt. Hãy sẵn sàng làm việc với khung hình chính và trình chỉnh sửa hoạt ảnh có sẵn, điều này sẽ giúp video của bạn dễ tiếp cận hơn rất nhiều. 

Hãy thử nhiều cài đặt hình trong hình (PIP) để pha trộn và sắp xếp hiệu quả nhiều cảnh quay trên cùng một màn hình. 

Khám phá các chỉnh sửa tuyệt vời sau hiệu ứng chắc chắn sẽ cải thiện chất lượng video của bạn.Học cách làm việc với các tùy chọn Chroma Key và Green Screen giống như một nhà sản xuất video chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, hãy thử nhiều tùy chọn cài sẵn để nhanh chóng tạo phim, MV và video lan truyền cá nhân của bạn. Thích tạo các trình chiếu nhanh chóng nhưng đẹp mắt. Danh sách cứ kéo dài. Vui lòng tìm hiểu thêm về các tính năng và chức năng của nó khi bạn đi sâu vào ứng dụng.

Yêu cầu

Để bắt đầu thưởng thức ứng dụng di động tuyệt vời của Motion Ninja Mod APK, bạn chỉ cần chọn ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play mà không cần thanh toán. Thích làm việc với nhiều tính năng có sẵn của nó và vui chơi với sự sáng tạo của riêng bạn. 

Tuy nhiên, giống như nhiều ứng dụng khác, sẽ đi kèm với các tính năng trả phí mà bạn cần mở khóa bằng tiền thật.

Và để kích hoạt ứng dụng di động đầy đủ tính năng, người dùng Android sẽ cần cung cấp cho Motion Ninja một số quyền truy cập nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo xem xét các tùy chọn và chấp nhận yêu cầu của nó khi vào ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đồng thời, hệ thống của bạn cũng cần có các phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, tốt nhất là Android 5.0 trở lên. Những điều này sẽ đảm bảo khả năng tương thích của ứng dụng với các thiết bị, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng các phiên bản Motion Ninja mới nhất.

Những tính năng tuyệt đỉnh

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Phiên Bản Motion Ninja Mod APK V3.9.2 Sở Hữu Nhiều Tính Năng đặc Sắc
Phiên Bản Motion Ninja Mod APK V3.9.2 Sở Hữu Nhiều Tính Năng đặc Sắc

Dễ dàng làm việc với các video

Để bắt đầu, người dùng Android trong Motion Ninja Mod APK có thể thoải mái làm việc trên video của họ nhờ có nhiều hướng dẫn được cung cấp về các cách sử dụng khác nhau của ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Điều này sẽ nhanh chóng giới thiệu cho bạn các tính năng của nó và cho phép bạn dễ dàng hiểu và thực hiện chỉnh sửa sáng tạo của mình.

Đồng thời, nhờ trình chỉnh sửa và trình tạo hoạt ảnh video keyframe, người dùng có thể tạo video của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng nhiều công cụ hữu ích. Bạn thấy tương đối thoải mái với ứng dụng dành cho thiết bị di động và tận hưởng nhiều tính năng cơ bản của nó.

Tự do sáng tác video của bạn với các tùy chọn PIP

Và đối với những người quan tâm, giờ đây bạn có thể thưởng thức các video được sáng tác tự do trong Motion Ninja Mod APK, nhờ các tùy chọn PIP được thêm vào. Thoải mái tạo các video hình ảnh độc đáo và đẹp mắt, sử dụng nhiều tính năng khác nhau trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Chọn khung tuyến tính, đối xứng, xuyên tâm, hình vuông, hình chữ nhật và nhiều khung hình khác cho ảnh của bạn. Và tự do đặt nội dung đã chọn trên toàn bộ cảnh để phù hợp hơn với bố cục của bạn.

Tự Do Sáng Tác Video Của Bạn Với Các Tùy Chọn PIP
Tự Do Sáng Tác Video Của Bạn Với Các Tùy Chọn PIP

Thực hiện các chỉnh sửa video nâng cao với các hiệu ứng tuyệt vời

Để bật các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng trong Motion Ninja Mod APK, người dùng Android cũng có thể làm việc với Trình chỉnh sửa video After Effect tuyệt vời, cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, ngay cả trong các ứng dụng tiêu chuẩn như ViviaCut.

Tại đây, bạn có thể thử hơn 100 hiệu ứng video khác nhau sẽ thay đổi hoàn toàn hình ảnh tổng thể trên video. Trải nghiệm Glitch, VHS và nhiều thay đổi đồ họa khác mà bạn có thể thực hiện. Tất cả đều được thiết kế và quản lý tốt để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Thưởng thức mô phỏng các pha nguy hiểm và hiệu ứng đáng kinh ngạc

Đồng thời, đối với các nhà làm phim chuyên nghiệp, các tính năng Chroma Key và Green Screen được bổ sung sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tái tạo dễ dàng và hiệu quả các khung cảnh giả tưởng tuyệt đẹp và đắm chìm. 

Thoải mái phát huy khả năng sáng tạo của bạn và để ứng dụng dành cho thiết bị di động phát huy tác dụng của nó, biến toàn bộ thiết lập thành trải nghiệm sống động như thật. Thưởng thức tạo video tuyệt đẹp với các hiệu ứng đáng kinh ngạc.

Thích làm việc với trình tạo video tiêu chuẩn

Ngoài ra, nhờ trình chỉnh sửa video miễn phí, người dùng có thể thoải mái thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản, điều này sẽ cho phép người dùng Android dễ dàng làm việc trên các tệp đã chọn của họ. Chỉ cần cắt, cắt, sao chép hoặc hợp nhất các video lại với nhau để chỉnh sửa dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, âm thanh được tách hoàn toàn khỏi bất kỳ video nào và cho phép người dùng thưởng thức những video đó.

Hãy vui vẻ đảo ngược và tua lại bất kỳ video đã chọn nào trong một cú nhấp chuột và bật các hiệu ứng thú vị khi bạn tuyên bố. Vui lòng thực hiện hoàn tác và làm lại không giới hạn để chỉnh sửa thêm video của bạn đến từng chi tiết. Và bạn có thể dễ dàng chia sẻ và hiển thị video của mình với bạn bè khá dễ dàng.

Tạo nhanh các slideshow đẹp mắt

Với trình tạo trình chiếu được thêm vào, người dùng Android trong Motion Ninja Mod APK giờ đây có thể cố gắng tạo các trình chiếu đẹp mắt cho những bức ảnh và bức ảnh tuyệt vời của họ.

Chỉ cần chọn bất kỳ ảnh nào bạn muốn và dễ dàng kết hợp chúng thành một trình chiếu duy nhất. Thực hiện nhiều tùy chỉnh và điều chỉnh để video của bạn trông đẹp hơn. Và cũng thử nhiều chỉnh sửa có sẵn sẽ làm cho trình chiếu của bạn hấp dẫn hơn.

Tạo video âm nhạc chuyên nghiệp của bạn

Đối với những người quan tâm, bạn cũng có thể tận hưởng việc tạo các video âm nhạc chuyên nghiệp trong Motion Ninja Mod APK, khi bạn giới thiệu nhiều người hâm mộ và người theo dõi hơn cho các kênh truyền thông xã hội của mình.

Cố gắng chỉnh sửa và căn chỉnh các bản nhạc cho các cảnh quay video của bạn. Ghi lại và thêm thuyết minh giọng nói của riêng bạn. Và thậm chí cố gắng trích xuất âm thanh từ tất cả các video có sẵn.

Motion Ninja Mod APK tạo video theo "chất" riêng của bạn
Motion Ninja Mod APK tạo video theo “chất” riêng của bạn

Bộ lọc và điều chỉnh mạnh mẽ

Ứng dụng Motion Ninja Mod APK đi kèm với nhiều bộ lọc video khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh video ngay lập tức. 

Thay đổi số lần hiển thị video tổng thể bằng nhiều bộ lọc và điều chỉnh tuyệt vời. Hoặc vui chơi với nhiều số liệu thống kê có thể điều chỉnh của video, bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, v.v.

Chuyển đổi sáng tạo để áp dụng trên các tác phẩm của bạn

Thoải mái khám phá nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sáng tạo trong ứng dụng mà bạn có thể áp dụng cho các video đã chọn của mình để mang lại ấn tượng thị giác tốt hơn. 

Thích làm việc với Splice, Blur, Glitch, VHS, 3D và nhiều hiệu ứng chuyển tiếp khác. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tạo các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kiểm soát hoàn toàn tốc độ video của bạn

Và đối với những người quan tâm, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn tốc độ video của mình trong Motion Ninja và thoải mái chỉnh sửa theo sở thích của riêng mình.

 Thích thử nhiều cài đặt tốc độ cho video để tạo phát lại chuyển động nhanh hoặc chậm trên video của bạn. Trình bày các hiệu ứng tua nhanh thời gian điện ảnh hoặc giảm đồ họa chuyển động của bạn để có hoạt ảnh tốt hơn.

Tạo video thú vị với nội dung thiết kế tuyệt vời

Cùng với các video đã quay và tài liệu chỉnh sửa có sẵn, người dùng cũng có thể khám phá nhiều nhãn dán thú vị, biểu tượng cảm xúc vui nhộn và hình minh họa đẹp mắt, có thể thêm vào tác phẩm sáng tạo của bạn bất cứ lúc nào. 

Đồng thời, bạn cũng có thể tận hưởng thêm các hiệu ứng âm thanh rực rỡ với âm thanh động vật, tiếng nổ và nhiều hiệu ứng thú vị. Kết hợp với các tùy chọn văn bản được thêm vào với phông chữ, kiểu và hiệu ứng có thể tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng thiết kế và nâng cao video của mình theo nhiều cách.

Tận hưởng dòng thời gian nhiều lớp để có trải nghiệm chỉnh sửa tốt hơn

Và với dòng thời gian nhiều lớp hiện đã có trong Motion Ninja Mod APK, người dùng Android có thể tận hưởng làm việc với giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan với nhiều lớp có thể truy cập. 

Vui lòng chọn bất kỳ lớp nào và thực hiện các chỉnh sửa cá nhân của bạn bằng các cài đặt được cung cấp. Thực hiện các thay đổi chuyên sâu và chi tiết theo từng khung hình. Và cũng tận hưởng hình ảnh được cải thiện với các lớp được chỉnh sửa cẩn thận.

Tùy chỉnh các tùy chọn xuất cho nội dung sáng tạo của bạn

Đối với những người quan tâm, bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn xuất của mình trong Motion Ninja Mod APK và cố gắng tạo nội dung sáng tạo của mình cho nhiều mục đích khác nhau. Chỉ cần điều chỉnh độ phân giải xuất cho video để phù hợp hơn với các nền tảng nhất định.

Chuyển đổi video của bạn sang nhiều định dạng tệp đã chọn. Hoặc chọn nhiều cài đặt trước có sẵn để tối ưu hóa các video đã xuất trên bất kỳ mạng xã hội nào. Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng tối đa khi làm việc với ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thích làm việc với ứng dụng đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với ứng dụng Motion Ninja đã mở khóa trên trang web của chúng tôi, người dùng Android có thể tận hưởng làm việc với ứng dụng đầy đủ tính năng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Chỉ cần tải xuống Motion Ninja Mod APK, làm theo hướng dẫn nhất định của chúng tôi và bạn có thể bắt đầu làm việc với nó. Với các tính năng Pro đã mở khóa , bạn có thể tận hưởng việc tạo nội dung video tuyệt vời của mình mà không bị hạn chế.

Tải phiên bản mới Motion Ninja Mod APK v3.9.2 miễn phí.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Với phiên bản Motion Ninja Mod APK v3.9.2 này, người dùng có thể tỏa sức sáng tạo với với các tính năng chỉnh sữa video rất đặc sắc của ứng dụng. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv mong bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời khi trở thàng người dùng phiên bản mới của ứng dụng này nhé!

- Added QR code, one click to share or import any effect preset
- Added Quality Enhancer! Support video and picture quality optimization
- Added Anime cutout model! Recognize anime characters more accurately
- Added Null Object and Parent-Child to make more complex keyframe animations
- Smooth SlowMo adds the Remove Duplicate Frames, solve the stalling problem
Follow Motion Ninja Official Account on Instagram(motionninja_app) or TikTok(motionninjaofficial)to get latest news and tutorials!
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Phiên bản Motion Ninja Mod APK v3.9.2 (mở khóa Pro) mới nhất

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (63.33 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X