PowerDirector - Video Editor
PowerDirector - Video Editor

PowerDirector - Video Editor

v11.2.0 by Cyberlink Corp

Movie maker & video editing app with green screen and effects

Android Android 5.0Video Players & Editors
4.3 ( 571 ratings )
Price: $0
Name PowerDirector - Video Editor
Publisher Cyberlink Corp
Genre Video Players & Editors
Size 130.63 MB
Version 11.2.0
Update Jan 6, 2023
MOD 11.2.0
Get it On Google Play
PowerDirector - Video Editor is the most famous version in the PowerDirector - Video Editor series of publisher Cyberlink Corp
Mod Version 11.2.0
Total installs 100,000,000+
Download

Phiên bản mới PowerDirector Mod APK v11.2.0 có đầy đủ các chức năng đáng kinh ngạc, chắc chắn sẽ khiến người dùng thấy thú vị. Xem chi tiết

Ứng dụng Powerpoint là một ứng dụng không còn quá xa lạ với người dùng máy tính, vì đây là ứng có chức năng chỉnh sửa để làm báo cáo quen thuộc, ngoài ra powerpoint còn có phiên bản khác giúp người dùng chỉnh sửa video đỉnh cao đó là PowerpointDirector, mới đây ứng dụng này đã được cập nhật các chức năng với phiên bản PowerDirector Mod APK v11.2.0 có khả năng tùy chọn thú vị và cực kỳ hữu ích. Cùng thuthuatcongnghe.tv biết thêm chi tiết về phiên bản mới này ở bài viết sau đây.

Giới thiệu chung về PowerDirector Mod APK v11.2.0

Phần cứng có khả năng trên thiết bị Android của bạn đã nhường chỗ cho nhiều ứng dụng và chức năng đáng kinh ngạc, từ đó bạn có thể sử dụng đầy đủ các thiết bị mạnh mẽ của mình để thực hiện các tác vụ đòi hỏi cao. Từ duyệt Internet, trả lời email, chơi trò chơi, thậm chí quay và chỉnh sửa video của riêng bạn bằng nhiều ứng dụng chỉnh sửa có sẵn và các tính năng hữu ích của chúng.

Nói về điều này, đối với những bạn quan tâm đến nghệ thuật tạo video và thêm hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời vào tác phẩm của mình, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng mới này từ CyberLink.com. Ứng dụng PowerDirector Mod APK chỉnh sửa video có khả năng cung cấp rất nhiều tùy chọn thú vị và hữu ích mà nhiều người dùng sẽ thấy thú vị. Trên hết, các tính năng được tối ưu hóa tốt sẽ cho phép người dùng sử dụng đầy đủ phần cứng của họ. Do đó, sản xuất các tác phẩm tuyệt vời với các tính năng của nó.

Tải xuống phiên bản PowerDirector Mod APK v11.2.0 mới 2023

Đặc điểm mới

Tiện ích

Như chúng ta đang nói, PowerDirector Mod APK hiện là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được yêu thích nhất trên Cửa hàng Google Play. Với tất cả các tính năng tuyệt vời của nó, ứng dụng dễ dàng biến nó thành lựa chọn hàng đầu cho người tạo video và nhận được Sự lựa chọn của Biên tập viên.

Với ứng dụng này, người dùng Android được phép chỉnh sửa đầy đủ các video tuyệt vời của họ và xuất chúng với chất lượng cao nhất. Tận hưởng rất nhiều tùy chỉnh mà bạn có thể có với video của mình trong khi sử dụng nhiều tài liệu chỉnh sửa luôn có sẵn để bạn sử dụng.

Ngoài ra, với ứng dụng PowerDirector Mod APK cũng có phiên bản chỉnh sửa video của riêng mình trên PC, người dùng Android có thể dễ dàng quá trình chỉnh sửa trên các thiết bị khác nhau của họ và tận hưởng những trải nghiệm thoải mái hơn bao giờ hết. Hãy thoải mái quay video hoặc tải chúng từ bộ nhớ của bạn, sau đó tận hưởng vô số tùy chỉnh trên thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Tiện ích xịn xò

Yêu cầu

Trên hết, ứng dụng cũng cung cấp khả năng truy cập hoàn chỉnh trên thiết bị di động của bạn với các tính năng được tối ưu hóa tốt, cho phép nó chạy mượt mà và hài lòng, ngay cả trên các thiết bị cấp thấp. Do đó, bạn có thể tự do chỉnh sửa các video đơn giản của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với các chỉnh sửa chuyên sâu và phức tạp, PowerDirector Mod APK sẽ yêu cầu thiết bị của bạn tự hào về phần cứng mạnh mẽ có khả năng xử lý nhiều tác vụ và các hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Nếu không, bạn sẽ có trải nghiệm khá kém với ứng dụng.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời của mà ứng dụng PowerDirector Mod APK cung cấp:

Trình chỉnh sửa tiện lợi và hữu ích với các tùy chỉnh trực quan thú vị

Để bắt đầu, các game thủ Android trong PowerDirector Mod APK sẽ thấy mình có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video trực quan và tiện lợi, cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chỉnh hình ảnh hữu ích chỉ trong vài giây. Bạn chỉ cần chọn các video được nhắm mục tiêu, sau đó áp dụng nhiều thay đổi cho video chỉ bằng cách chọn chúng.

Bắt đầu bằng cách tăng hoặc giảm tốc độ một số video nhất định của bạn với các chế độ xem chuyển tiếp nhanh và chuyển động chậm độc đáo. Tạo các clip độc đáo và vui nhộn với các tính năng đơn giản nhưng thú vị này. Và nếu video của bạn nhanh chóng được quay và khá rung, bạn có thể dễ dàng ổn định hình ảnh với các tùy chọn ổn định tích hợp, có thể hoạt động đặc biệt tốt chỉ với một lần chạm.

Đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa nhanh đối với hình nền và tận hưởng trải nghiệm hình ảnh độc đáo với phím sắc độ của mình. Ngoài ra, các hiệu ứng trục trặc và chuyển tiếp có sẵn sẽ cho phép bạn tạo video nhanh chóng và thú vị với nhiều minh họa trực quan độc đáo.

Và nói về điều này, các chế độ hòa trộn có sẵn trong PowerDirector Mod APK cũng sẽ cho phép người dùng Android thực hiện các video rực rỡ và điện ảnh trên thiết bị di động của họ. Hãy thoải mái kiểm tra tất cả các tùy chỉnh có sẵn chỉ bằng cách chọn chúng. Thưởng thức các sản phẩm video giống như Hollywood ngay trên thiết bị di động của bạn khi bạn tạo ra những đoạn video tuyệt đẹp mà không tốn nhiều công sức.

Nâng trình chỉnh sữa video đỉnh cao

Hàng chục công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa video

Đối với những bạn quan tâm đến việc tạo video chuyên nghiệp và muốn sử dụng đầy đủ phần cứng có khả năng của thiết bị, bạn cũng sẽ tìm thấy các công cụ biên tập trong trò chơi đáng kinh ngạc với các ứng dụng tuyệt vời. Khám phá khả năng chỉnh sửa video hoành tráng trong tầm tay của riêng bạn.

Để bắt đầu, trên giao diện trình chỉnh sửa video trực quan, người dùng Android có thể có quyền truy cập vào các video và bản âm thanh khác nhau được sắp xếp hợp lý để có trải nghiệm thoải mái nhất. Bạn hoàn toàn có thể cắt, tách và xoay video của mình một cách hiệu quả chỉ bằng một vài lệnh chạm. Thực hiện các thay đổi đối với dòng thời gian của các clip, hình ảnh và bản âm thanh khác nhau trong trình chỉnh sửa với các tính năng trực quan trong ứng dụng PowerDirector Mod APK.

Để điều chỉnh ánh sáng và màu sắc tổng thể trong video, người dùng Android cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn hữu ích với PowerDirector Mod APK. Bạn có thể tận dụng tối đa cài đặt độ sáng, màu sắc, độ bão hòa trên mỗi bản nhạc video khi bạn tạo trải nghiệm hình ảnh tổng thể trực quan hơn.

Thêm hiệu ứng và các yếu tố khác vào video của bạn một cách dễ dàng

Cùng với các video đã chỉnh sửa của bạn, người dùng Android trong PowerDirector Mod APK cũng được phép chọn nhiều hiệu ứng hình ảnh và yếu tố khác nhau cho video của bạn, điều này sẽ góp phần vào các chỉnh sửa cuối cùng của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp trên video của mình bằng cách sử dụng các điều khiển cử chỉ đơn giản.

Chọn hình ảnh yêu thích của bạn và kết hợp chúng với một số video nhất định bằng Trình chỉnh sửa video ảnh để nhanh chóng tạo ra các bản nhạc video của bạn. Đưa vào các bản nhạc văn bản và thực hiện nhiều chỉnh sửa với trình soạn thảo văn bản có sẵn. Hoặc thêm các bản âm thanh và bài hát đẹp mắt để làm cho video của bạn sống động hơn. Các tùy chọn là vô hạn và với các tùy chỉnh chuyên sâu cho từng hiệu ứng, bạn sẽ luôn thấy PowerDirector Mod APK là một ứng dụng tuyệt vời để tạo video.

PowerDirector Mod APK – là một ứng dụng tuyệt hảo để chỉnh sữa video

Sản xuất video nhanh chóng và dễ dàng

Và nói về điều này, đối với bất kỳ ai trong số các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng di động hữu ích có khả năng nhanh chóng tạo ra những video tuyệt đẹp với chất lượng cao, bạn luôn có thể tận hưởng các tính năng tuyệt vời trong PowerDirector Mod APK. Ứng dụng cho phép người dùng nhanh chóng nhập video, hình ảnh và tài liệu âm thanh của họ. Và trên giao diện trình chỉnh sửa trực quan, bạn có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh các bản video của mình.

Trên hết, hỗ trợ 64-bit sẽ đảm bảo trải nghiệm mượt mà và ổn định với video của bạn khi bạn tiến hành chỉnh sửa. Không bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi hiển thị và xuất các video tuyệt vời của bạn, có sẵn ở 720p, Full HD và thậm chí cả 4K. Để video của bạn nhanh chóng được xuất sang độ phân giải video tiêu chuẩn và phổ biến. Sau đó, nhanh chóng tải chúng trực tuyến lên các kênh truyền thông xã hội khác nhau chỉ với một lần nhấn.

Bộ sưu tập khổng lồ các tài liệu chỉnh sửa hữu ích

Ứng dụng cũng có bộ sưu tập khổng lồ gồm nhiều tài liệu chỉnh sửa. Từ các mẫu, hiệu ứng, chuyển tiếp có sẵn, đến nhãn dán, bộ lọc, v.v. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với video của mình bằng PowerDirector Mod APK và các tài liệu chỉnh sửa tuyệt vời của nó. Ngoài ra, đối với nội dung độc đáo hơn, game thủ cũng có thể thưởng thức phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng cung cấp các tùy chọn thú vị hơn nữa.

Sử dụng miễn phí

Mặc dù có tất cả những tính năng đáng kinh ngạc đó, PowerDirector Mod APK vẫn cung cấp phiên bản miễn phí cho bất kỳ người dùng Android nào muốn trải nghiệm các ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời của nó. Chỉ cần tìm kiếm ứng dụng trên Cửa hàng Google Play và bạn có thể chuẩn bị sẵn ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Mở khóa phiên bản chuyên nghiệp trên trang web của chúng tôi

Tuy nhiên, đối với phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng PowerDirector Mod APK, người dùng vẫn được yêu cầu thực hiện một số giao dịch mua nhất định của họ để tận hưởng tất cả các tính năng của nó. Do đó, một số bạn có thể cảm thấy khó khăn khi mở khóa trải nghiệm PowerDirector Mod APK của họ.

Và nếu đúng như vậy, thì bạn có thể muốn xem phiên bản ứng dụng được mở khóa hoàn toàn trên trang web của chúng tôi. Với PowerDirector Mod APK, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa video mạnh mẽ và ổn định trong khi có quyền truy cập vào vô số tính năng cao cấp thú vị. Vì vậy, đừng lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào và bắt đầu cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn ngay lập tức.

Trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp

Hạn chế

Các tính năng đòi hỏi phần cứng không hoạt động tốt trên điện thoại cấp thấp

Giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video di động khác, chẳng hạn như KineMaster, FilmoraGo và những thứ tương tự, PowerDirector Mod APK yêu cầu người dùng tự hào về phần cứng có khả năng của riêng họ để tận hưởng đầy đủ các tính năng trên thiết bị di động của họ.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng với hầu hết người dùng Android. Do đó, bạn chắc chắn sẽ gặp sự cố khi chỉnh sửa các video phức tạp bằng điện thoại cũ của mình. Do đó, bạn chỉ có thể thực hiện chỉnh sửa ánh sáng và phải rời bỏ công việc khó khăn cho máy tính xách tay hoặc PC của mình, điều này cũng đánh bại mục đích của việc có một trình soạn thảo di động.

Tải PowerDirector Mod APK v11.2.0 bản mới nhất 2023.

Link ứng dụng: 

Lời kết

Tuy nhiên, để chỉnh sửa video nói chung, bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng di động nào tốt hơn PowerDirector Mod APK vì ứng dụng cung cấp rất nhiều tùy chọn hữu ích, cùng với các tính năng được tối ưu hóa tốt. Do đó, cho phép người dùng tận hưởng các tính năng chỉnh sửa video của họ một cách trọn vẹn nhất. Và với phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được mở khóa trên trang web thuthuatcongnghe.tv của chúng tôi, giờ đây bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa video hàng đầu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Hello PowerDirector users,
A ton of new stock content is available in this version: 2.7M+ photos and 10K+ music tracks. Try them out to bring your videos to the next level!

NEW Features:
• Pin stickers to “My Favorites” for quick access

NEW Content:
• New Year Stickers to kick off 2023
• Glitter Overlays to make your best memories shine
• Social Media Interface Stickers to make viral videos
• Travel Story Titles to caption your journey
• 40 new Fonts
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải xuống phiên bản PowerDirector Mod APK v11.2.0 mới nhất

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (130.63 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X