Remini - AI Photo Enhancer
Remini - AI Photo Enhancer

Remini - AI Photo Enhancer

v3.7.110.202171783 by Bending Spoons

Create AI Avatar, Improve and restore quality of blurry, old or damaged pics.

Android Android 5.0Photography
3.9 ( 72 ratings )
Price: $0
Name Remini - AI Photo Enhancer
Publisher Bending Spoons
Genre Photography
Size 224.97 MB
Version 3.7.110.202171783
Update Jan 24, 2023
MOD Premium Subscribed
Get it On Google Play
Remini - AI Photo Enhancer is the most famous version in the Remini - AI Photo Enhancer series of publisher Bending Spoons
Mod Version 3.7.110.202171783
Total installs 100,000,000+
Download

Đối với những bạn quan tâm đến việc làm việc với những tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ thấy ứng dụng tuyệt vời này từ Remini là hoàn toàn tuyệt vời. Thay vì cung cấp các tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn và chuyên sâu đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng chỉnh sửa ảnh nhất định, Remini sẽ cho phép bạn cải thiện và chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả để tạo ra những bức ảnh rực rỡ. Hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời này từ Remini với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Phiên bản mới Remini Mod APK có gì?

Tại Remini Mod APK, người dùng Android có thể sử dụng ứng dụng di động đầy đủ tính năng này để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hiệu quả bằng nhiều công cụ được cung cấp. Giờ đây, bạn có thể cố gắng khôi phục ảnh cũ, bị mờ hoặc bất kỳ ảnh có chất lượng thấp nào về chất lượng ban đầu hoặc dự kiến. 

Ứng dụng có thể chuyển ảnh đen trắng của bạn thành ảnh màu, cải thiện ảnh cũ và mờ từ các thế kỷ trước, cải thiện ảnh chân dung của bạn bằng các cải tiến hình ảnh rực rỡ hoặc nhanh chóng biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật rực rỡ.

Tất cả đều có thể dễ dàng thực hiện và tinh chỉnh nhờ các tính năng trực quan và dễ tiếp cận trong Remini Mod APK. Hãy thoải mái tham gia vào nhiều tính năng của nó và nhanh chóng chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh và hình ảnh đã chọn nào một cách dễ dàng. Tận dụng công nghệ AI tiên tiến nhất trong Remini và tận hưởng những cải tiến về ảnh và video thoải mái trong ứng dụng di động tuyệt vời này.

Yêu cầu

Đối với những bạn quan tâm, bạn có thể làm việc miễn phí với ứng dụng tuyệt vời Remini trên Cửa hàng Google Play . Chỉ cần chọn ứng dụng miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản nào và bắt đầu chơi với nhiều tính năng của nó. Nhưng vì nó vẫn là một ứng dụng freemium nên sẽ có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng mà bạn cần mở khóa bằng tiền thật.

Ngoài ra, Remini Mod APK sẽ yêu cầu người dùng cung cấp một số quyền truy cập nhất định trên hệ thống Android của bạn. Những thứ này cần thiết để kích hoạt ứng dụng có đầy đủ tính năng, cho phép bạn tận dụng tối đa ứng dụng dành cho thiết bị di động và các tính năng của nó. Vì vậy, hãy đảm bảo chấp nhận các yêu cầu của nó khi vào ứng dụng lần đầu tiên.

Và nếu có thể, bạn nên chạy các thiết bị Android của mình ở phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, tốt nhất là Android 4.4 trở lên. Điều này sẽ cho phép ứng dụng hoạt động bình thường, đặc biệt là khi làm việc với các bản cập nhật trong tương lai.

Phiên bản mới Remini Mod APK 3.7.110.202171783 tải xuống

Tính năng tuyệt vời mà Remini Mod APK sở hữu

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Hoạt động tốt với tất cả các cảnh quay có sẵn trên thiết bị của bạn

Để bắt đầu, người dùng Android trong Remini Mod APK sẽ thấy mình có thể chỉnh sửa tất cả video và ảnh có sẵn trên thiết bị của bạn. Vui lòng kích hoạt ứng dụng đầy đủ tính năng trên bất kỳ cảnh quay nào đã chọn. Chỉ cần chọn ảnh hoặc video mà bạn muốn chỉnh sửa. Chọn các loại chỉnh sửa mà bạn muốn có. Và kích hoạt những phần hình ảnh rực rỡ trên các tác phẩm sáng tạo.

Cải thiện ảnh cũ hoặc ảnh chất lượng thấp của bạn

Đối với những bạn quan tâm, bạn có thể nhanh chóng sử dụng ứng dụng di động tuyệt vời này để sửa những hình ảnh chụp kém hoặc những bức ảnh cũ cần phục hồi hoàn toàn. Chỉ cần chọn ảnh của bạn và sử dụng Remini để nhanh chóng cải thiện chất lượng ảnh. Cải thiện ảnh chất lượng thấp của bạn và cho phép hình ảnh đẹp hơn, cảnh quay chi tiết hơn,…

Tô màu ảnh từ thế kỷ trước

Và để làm cho ứng dụng trở nên mạnh mẽ hơn, Remini Mod APK thậm chí còn cho phép tùy chọn chỉnh sửa và tô màu ảnh từ thế kỷ trước, điều này sẽ cho phép bạn khôi phục hiệu quả những bức ảnh quan trọng của gia đình mình. Cuối cùng cũng được nhìn thấy những ông bà thực sự được tô màu mà bạn chỉ nhìn thấy bằng màu đen và trắng. Hoặc mang lại những kỷ niệm cũ của bạn với phiên bản màu của những hình ảnh cũ của bạn.

Nhanh chóng nâng cao video của bạn

Ngoài ra, để làm việc trên video của bạn, người dùng Android có thể thoải mái nâng cao chất lượng video bằng cách sửa độ sáng và độ rõ của video bị mờ. Chỉ cần nhập các cảnh quay đã chọn và để Remini Mod APK sửa từng khung hình bị mờ. Điều này sẽ đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời trên thiết bị di động của bạn và nhanh chóng khắc phục các video quay kém.

Nâng cao ảnh selfie với Chế độ chân dung

Ở đây trong Remini Mod APK , người dùng Android cũng có thể làm việc với Chế độ chân dung rực rỡ, cho phép họ cải thiện những bức ảnh tự sướng tuyệt vời trong ứng dụng. Chỉ cần chọn ảnh và nâng cao chất lượng ảnh của bạn trong Remini Mod APK . Kích hoạt hình ảnh chân dung HD tuyệt đẹp với ít hoặc hoàn toàn không có tì vết.

Vui chơi với hiệu ứng sơn rực rỡ

Ngoài ra, để làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn, người dùng Android có thể vui vẻ làm việc với các hiệu ứng sơn rực rỡ, cho phép họ nhanh chóng biến những hình ảnh đã chọn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Từ những bức chân dung tuyệt đẹp của bạn đến những bức ảnh phong cảnh tuyệt vời, Remini Mod APK sẽ cho phép người dùng Android thưởng thức những thước phim tuyệt vời với những tác phẩm sáng tạo của họ.

Nhanh chóng lưu ngoại tuyến hoặc chia sẻ trực tuyến

Với tất cả nội dung sáng tạo, người dùng có thể chọn lưu chúng trên thiết bị của mình hoặc chia sẻ trực tuyến. Thoải mái lựa chọn giữa các tùy chọn xuất khác nhau và các cài đặt sẵn có sẵn để lưu hoặc chia sẻ cảnh quay của bạn với chất lượng và cài đặt phù hợp nhất. Chỉ cần đảm bảo rằng bộ nhớ của bạn có đủ dung lượng nếu bạn định lưu ngoại tuyến.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Đối với những bạn quan tâm, bạn luôn có thể nhận miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Nhưng vì nó đi kèm với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng, người dùng Android sẽ phải trả tiền để mở khóa ứng dụng. Vì vậy, trừ khi bạn muốn thanh toán bằng tiền thật, phiên bản Remini đã mở khóa cao cấp trên trang web của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt hơn. Chỉ cần tải xuống Remini Mod APK trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng.

Phiên bản mới Remini Mod APK 3.7.110.202171783 tải xuống miễn

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết 

Đối với những bạn quan tâm đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời như PicsArt và những ứng dụng khác, Remini Mod APK chắc chắn sẽ hoàn thành bộ sưu tập của bạn. Với các tính năng chỉnh sửa nhanh, độc đáo và hiệu quả, nó sẽ giúp bạn giải quyết nhiều tác vụ chỉnh sửa khó khăn và rắc rối một cách khá dễ dàng. Chỉ cần chọn ảnh hoặc video và bật một số tính năng nhất định trong ứng dụng. Ngoài ra, với ứng dụng miễn phí và đã mở khóa trên trang web của thuthuatcongnghe.tv chúng tôi, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để tận hưởng nó.

Avatar-ify yourself! Create your own digital twin with just a few selfies, and enjoy a smoother performance.

Love from the Remini team
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Remini APK v3.7.110.202171783 MOD (Premium Subscribed)

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (224.97 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X