Ridmik Keyboard
Ridmik Keyboard

Ridmik Keyboard

v9.8 by Ridmik Labs

Write in Bangla & English seamlessly with Ridmik Keyboard

Android Android 5.0Productivity
4.5 ( 225 ratings )
Price: $0
Name Ridmik Keyboard
Publisher Ridmik Labs
Genre Productivity
Size 13.38 MB
Version 9.8
Update Jan 24, 2023
MOD Remove ads
Get it On Google Play
Ridmik Keyboard is the most famous version in the Ridmik Keyboard series of publisher Ridmik Labs
Mod Version 9.8
Total installs 50,000,000+
Download

Ridmik Keyboard Pro Mod Apk là một ứng dụng tiện ích cho điện thoại cho bạn, với nhiều tính năng linh hoạt ở phiên bản mới. Xem chi tiết

Ridmik Keyboard Pro Mod Apk 9.8 (Mở khóa cao cấp) cho Android 4.1+ trở lên. Bàn phím Ridmik là một ứng dụng thú vị. Bạn có thể dễ dàng để tải xuống và sử dụng cho điện thoại di động của bạn. Xin lưu ý rằng ApkPlz có tỷ lệ phần trăm tốt nhất của trình cài đặt apk tự nhiên và xác thực dành cho Ridmik Keyboard Pro Mod Apk 9.8 mà không có sửa đổi. Để biết thêm chi tiết về ứng dụng tuyệt vời này thì hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung

Được phát triển vào ngày 2021-02-06 thông qua phương tiện của trình cập nhật mod., nó đã được kiểm soát chính xác để cải thiện và luôn nổi tiếng với tất cả người dùng. Bạn có thể tải xuống và trải nghiệm ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK cho điện thoại di động của mình. Ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK có thể được sử dụng trên bất kỳ công cụ Android nào, công cụ này đang chạy trên Android như Android 4.1+ và các phiên bản mới hơn.

Tải xuống phiên bản Ridmik Keyboard Mod APK miễn phí

Đặc tính

Bàn phím Ridmik Keyboard Mod APK tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật số liệu thống kê của bạn. Trong tám năm còn lại, nó hoàn toàn không tích lũy được bất kỳ số liệu thống kê riêng nào. Bất kỳ sự cho phép nào người dùng cảm thấy chỉ dành cho lợi ích cho mình.

 • Ghi âm: Đối với đầu vào bằng giọng nói Internet
 • Danh bạ: Để hiển thị con trỏ từ tên cảm ứng.
 • Bàn phím ngữ âm Bangla (như bàn phím Avro ưa thích của bạn).
 • Bố cục quốc gia & Prabhat.
 • Bộ biểu tượng cảm xúc đầy đủ.
 • Nhập liệu bằng giọng nói liên tục.
 • Chủ đề đẹp.
 • Khái niệm cụm từ tiếp theo.
 • Biểu tượng cảm xúc trong con trỏ tám.
 • Bàn phím số.
 • Hàng số: Sử dụng hàng phạm vi lớn hoặc nhỏ làm hàng thứ 5.
 • Bảng tạm với các văn bản hiện được sao chép.
 • Các tùy chọn nâng cao nội dung văn bản mới.
 • Tiện ích bổ sung ngôn ngữ tiếng Ả Rập và Chakma.
 • Di chuyển con trỏ sử dụng phím vùng trong khi sử dụng nút quả địa cầu để trao đổi ngôn ngữ.
 • Tùy chỉnh riêng mặt trên bàn phím ở chế độ toàn cảnh và dọc Giải thích quyền.

Người dùng có thể tắt tính năng này trong cài đặt Đọc/Ghi từ điển người: Nhận/giữ khái niệm cụm từ từ/vào từ điển người tích hợp của Android Ghi bộ nhớ ngoài (Thẻ SD): Lưu số liệu thống kê cụm từ mới tìm được vào thẻ SD và hiển thị con trỏ từ chúng.

Giao diện thân thiện và bàn phím linh hoạt

Bàn phím Ridmik Keyboard Mod APK

Trên trang này, bạn có thể biết về điểm đặc biệt của ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK sẽ cung cấp cho bạn một lần nhấp vào liên kết trực tiếp để tải xuống để bạn có thể dễ dàng tải xuống APK MOD phiên bản hiện đại của bàn phím Ridmik Keyboard Mod APK.

Lợi ích chính của việc sử dụng thuathuatcongnghe.tv của chúng tôi là bạn không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập như các trang web khác. Phiên bản hiện đại của ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK không cần tải xuống cho các thiết bị Android. Ridmik Keyboard Mod APK là ứng dụng rất linh hoạt và nổi tiếng trên tất cả các nền tảng.

Bàn phím Ridmik Keyboard Mod APK

Cách tải xuống và cài đặt phiên bản Ridmik Keyboard Mod APK 9.8 (Mở khóa cao cấp) cho trò chơi miễn phí trên Android

Nếu bạn đang cố gắng tìm ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK miễn phí cho thiết bị Android của mình. Thì bạn chỉ cần làm theo bốn bước đơn giản và trải nghiệm miễn phí ứng dụng trả phí.

Bước 1: Tải xuống Ridmik Keyboard Mod APK miễn phí. Sử dụng nút tải xuống mà tôi thậm chí đã giới thiệu trong bài đăng này (bên dưới phần mô tả) và ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK cho Điện thoại thông minh, Máy tính bảng hoặc PC Android của bạn.

Bước 2: Phê duyệt ứng dụng của bên thứ ba trên hệ thống Android của bạn. Để có thể khám phá ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK từ các nguồn tổ chức bên thứ ba).

Người dùng cần phải đảm bảo rằng các ứng dụng bên thứ ba hiện được kích hoạt dưới dạng nguồn cung cấp thiết lập. Chỉ cần làm theo thao tác sau đây, bạn hãy vào Menu > Cài đặt > Bảo mật > và kiểm tra Nguồn không xác định để cho phép điện thoại thông minh viễn thông của bạn sử dụng các ứng dụng từ các nguồn tổ chức sinh nhật lần thứ ba.

Bước 3: Cài đặt các tệp Apk bây giờ, bạn sẽ muốn khám phá bản ghi Ridmik Keyboard Mod APK mà bạn đã tải xuống trực tuyến từ trang web của chúng tôi và giải nén nó trên thiết bị Android của bạn.

Bước 4: Mở ứng dụng và tận hưởng. Ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK hiện đã được thiết lập trên thiết bị Android của bạn. Vui thích! Tệp APK có an toàn không? Đúng! 100% an toàn.

Chỉ cần tải xuống và chuyển đổi các ứng dụng và trò chơi điện tử từ trang web trực tuyến của chúng tôi và trải nghiệm.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Hôm nay, hãy tải xuống phiên bản hoàn toàn mới này của ứng dụng Ridmik Keyboard Mod APK 9.8 (Mở khóa cao cấp) cho Android miễn phí từ các liên kết được liệt kê bên dưới và tận hưởng. Cảm ơn rất nhiều vì đã ghé thăm trang web của tôi. Đừng quên truy cập thuthuatcongnghe.tv mỗi ngày để có thể cập nhật được nhiều ứng dụng khác hữu ích và miễn phí cho mình nhé, chúng tôi chúc bạn có một năm làm việc gặt hái được nhiều thành công nhé!

+ Fixes voice typing issue on android 13
+ Bug fixes and feature improvements
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Tải xuống phiên bản Ridmik Keyboard Mod APK miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (13.38 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X