Simply Piano: Learn Piano Fast
Simply Piano: Learn Piano Fast

Simply Piano: Learn Piano Fast

v7.10.0 by Simply (formerly JoyTunes)

The fast and easy way to master piano skills - Learn piano with songs you love

Android Android 5.0Education
4.6 ( 111 ratings )
Price: $0
Name Simply Piano: Learn Piano Fast
Publisher Simply (formerly JoyTunes)
Genre Education
Size 60.87 MB
Version 7.10.0
Update Jan 11, 2023
MOD Premium Unlocked, Membership
Get it On Google Play
Simply Piano: Learn Piano Fast is the most famous version in the Simply Piano: Learn Piano Fast series of publisher Simply (formerly JoyTunes)
Mod Version 7.10.0
Total installs 50,000,000+
Download

Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD đã trở thành một trong những ứng dụng học piano tốt nhất hiện nay với việc sở hữu hàng chục ứng dụng giáo dục hàng đầu thế giới. Nó được tạo ra và xây dựng bởi hàng chục ngàn giáo viên thanh nhạc, và hơn 1 triệu bài hát đã được sử dụng chỉ trong một tuần.

Để tìm hiểu chi tiết về ứng dụng độc đáo này thì thuthuatcongnghe.tv mời bạn đọc bài viết sau đây!

Simply Piano by JoyTunes là gì?

Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD là ứng dụng học piano miễn phí và học trực tiếp trên điện thoại. Giao diện ứng dụng được thiết kế mô phỏng một chiếc đàn piano, cùng với giáo trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng làm quen với loại nhạc cụ này.

Simply Piano by JoyTunes V7.9.1 MOD - ứng Dụng Chơi Nhạc Cực đỉnh
Simply Piano By JoyTunes V7.9.1 MOD – ứng Dụng Chơi Nhạc Cực đỉnh

Các tính năng giúp việc chơi Piano tốt nhất

Đắm mình trong thế giới giai điệu du dương của Piano

Nhắc đến Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD không thể không nhắc đến hàng tấn bài hát hay nhất được sử dụng cho người dùng. Bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp với số lượng mà nó mang lại cho bạn mỗi tuần vì hiện tại nó sở hữu hàng tấn bài hát. Nhiều thể loại, phong cách và nhịp điệu khác nhau tồn tại, bao gồm ma thuật, Chandelier, All of Me, Counting Stars, La La Land, v.v. Cho đến nay, không có ứng dụng học piano nào có thể vượt qua ứng dụng tính năng tuyệt vời này.

Đắm Mình Trong Thế Giới Giai điệu Du Dương Của Piano
Đắm Mình Trong Thế Giới Giai điệu Du Dương Của Piano

Lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu

Cho dù bạn là người chưa biết gì về kiến ​​thức âm nhạc, nay muốn học một kỹ năng mới, như tên gọi của Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD, cách thức hoạt động của nó rất đơn giản. Đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu vì chúng tôi cung cấp các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao. Khi đến với khóa học cơ bản, bạn sẽ được trải nghiệm đọc bản nhạc và dần dần phát triển kỹ thuật chơi đàn bằng cả hai tay.

Lựa Chọn Hàng đầu Cho Người Mới Bắt đầu
Lựa Chọn Hàng đầu Cho Người Mới Bắt đầu

Sở hữu các khóa học miễn phí

Điều đặc biệt của ứng dụng này từ Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD với các ứng dụng tương tự là mở một khóa học miễn phí ban đầu. Nó dành cho tất cả người dùng sở hữu ứng dụng để mở và tìm hiểu mà không tốn bất kỳ xu nào. Đây chắc chắn là cơ hội có một không hai nếu bạn băn khoăn và do dự khi quyết định nâng cấp lên gói thành viên.

Thẻ hội viên hấp dẫn

Nếu bạn thấy hài lòng và vẫn có nhu cầu tìm hiểu thêm các khóa học của Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD cũng như nghiêm túc học đàn này thì đừng ngần ngại đăng ký thẻ thành viên ngay nhé. Khi đến với thế giới thành viên này, bạn sở hữu vô số ưu đãi đặc biệt mà Simply Piano chỉ dành riêng cho bạn. Cụ thể, bạn sẽ khám phá sự kỳ diệu của bài hát thông qua các khóa học ban đầu, sau đó luyện tập dần dần để bắt đầu nghe như người chuyên nghiệp, cảm nhận từng phím với 23 khóa học chính thức.

Học Piano bàn phím cảm ứng

Nếu bạn không có điều kiện để sở hữu cho mình một cây đàn piano, bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ học piano qua các phím cảm ứng chưa? Simply Piano ra đời với sứ mệnh đó;Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD sẽ biến màn hình điện thoại của bạn thành một bàn phím piano ảo để người dùng chơi trực tiếp và âm thanh như thật. Điều gì có thể tốt hơn là có thể học piano với một khóa học mà không cần một cây đàn piano thực sự?

Trở thành giáo viên âm nhạc ở mọi nơi

Không những vậy Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD còn có thể  trở thành giáo viên luyện thanh để bạn luyện tập đồng thời nhắc nhở, góp ý để bạn tiến bộ hơn. Đối với các khóa học sử dụng đàn piano thực tế, bạn chỉ cần đặt ứng dụng ở gần để nghe âm thanh, có thể là trên đàn piano hoặc bàn phím acoustic/MIDI. Nó nhạy đến mức có thể ngay lập tức đưa ra phản hồi sau những gì bạn đang thực hiện để bạn có thể nhanh chóng sửa lỗi, ngày càng thành thạo hơn và con đường trở thành thần đồng piano sẽ không còn xa.

Trở Thành Giáo Viên âm Nhạc Online
Trở Thành Giáo Viên âm Nhạc Online

Ứng dụng Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD hoạt động như thế nào?

  • Đặt điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng của bạn lên trên đàn piano acoustic/MIDI hoặc bàn phím và bắt đầu chơi; phần mềm sẽ hiểu những gì bạn đang chơi gần như ngay lập tức.
  • Nhận phản hồi ngay lập tức về hiệu suất của bạn để bạn có thể học hỏi và phát triển khả năng của mình nhanh hơn.
  • Khám phá sự kỳ diệu của âm nhạc thông qua các giai điệu giải trí và các bài học toàn diện sẽ giúp bạn nghe như một người chuyên nghiệp ngay lập tức.
  • Các khóa học hiện có tương ứng với hai năm giảng dạy piano và các khóa học mới luôn được bổ sung (tốc độ tùy thuộc vào tốc độ khóa học của cá nhân bạn)

Tải xuống Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD (Mở khóa Premium, Tư cách thành viên).

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Với ứng dụng Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD thú vị này, rất thích hợp cho những bạn có sở thích chơi Piano một cách miễn phí, tích hợp các tính năng khiến ứng dụng trở nên chân thật hơn bao giờ hết, mong bạn có được trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng độc đáo này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi, thuthuatcongnghe.tv chúc bạn có một ngày vui vẻ và tốt lành!

Learn library songs at your own pace, slow down the music till you get it right.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Simply Piano by JoyTunes v7.9.1 MOD – Chơi Piano cực đỉnh

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (60.87 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X