SnackVideo
SnackVideo

SnackVideo

v7.0.20.529001 by Joyo Technology Pte Ltd

???Watch and create your short videos

Android Android 5.0Video Players & Editors
4.1 ( 948 ratings )
Price: $0
Name SnackVideo
Publisher Joyo Technology Pte Ltd
Genre Video Players & Editors
Size 137.1 MB
Version 7.0.20.529001
Update Jan 11, 2023
MOD Without watermark, Unlimited coin
Get it On Google Play
SnackVideo is the most famous version in the SnackVideo series of publisher Joyo Technology Pte Ltd
Mod Version 7.0.20.529001
Total installs 100,000,000+
Download

Bạn có muốn thưởng thức các video ngắn không ngừng nghỉ không? Hoặc xem các video hài hước và ý nghĩa không?. Nếu có thì ngay sau đây thuthuatcongnghe.tv giới thiệu ngay đến bạn ứng dụng “song sinh” với Tik Tok, ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Snack Video Mod APK

Trong suốt những năm qua, công nghệ đã phát triển nhanh chóng, đặc biệt là trong lĩnh vực internet. Chúng tôi thấy rất nhiều trang web và ứng dụng truyền thông xã hội được tạo giống như trò chơi di động. Vì điều này, các ứng dụng như TikTok đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Và bây giờ, có một ứng dụng mới gọi là Snack Video Mod APK về cơ bản giống như vậy nhưng có thêm các tính năng. Ở đây, có ít sự cạnh tranh hơn để bạn có thể có nhiều người theo dõi hơn!

Trong ứng dụng chia sẻ xã hội mới nhất này, bạn có thể chia sẻ các video ngắn giống như bạn làm trong TikTok. Sự khác biệt duy nhất là điều này được thực hiện bởi Joyo Technology Pte. Ứng dụng này chủ yếu tập trung vào những người sáng tạo và khán giả châu Á, điều này cho phép bạn đánh giá cao họ hơn. Tại đây, bạn có thể đăng video về cuộc sống của mình, trò đùa, tiểu phẩm hài hước, bản chỉnh sửa tuyệt vời và nhiều nội dung khác! Đừng đến bữa tiệc muộn và hãy tạo một tài khoản ngay bây giờ.

Snack Video Mod APK ứng Dụng Song Sinh Với Tiktok
Snack Video Mod APK ứng Dụng Song Sinh Với Tiktok

Có thể trở thành “TikTok”Mới

Bạn có vui khi đăng ảnh và video lên các trang truyền thông xã hội không? Trong các ứng dụng này, bạn có thể tự do chia sẻ bất kỳ loại video nào miễn là video đó mang tính giải trí, khuyến khích và thậm chí chạm đến trái tim của nhiều người.

Hầu hết những người sáng tạo ngày nay đều ở TikTok, vì vậy nếu bạn không muốn bị cạnh tranh nhiều, hãy thử Snack Video Mod APK.

Đây là một ứng dụng mới đã có hơn một trăm triệu lượt tải xuống. Trong ứng dụng Snack Video Mod APK này, bạn có thể chia sẻ bất kỳ video nào bạn muốn và thậm chí có được người theo dõi và theo dõi những người khác!

Tham gia các xu hướng điên rồ trên toàn thế giới và tạo ra những thách thức của riêng bạn. Không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tải lên và tạo miễn là bạn cảm thấy vui vẻ.

Bên cạnh đó, có rất nhiều video được đăng mỗi phút để bạn có thể thưởng thức nội dung cả ngày! Kết nối với những người theo dõi và thần tượng của bạn bằng cách bình luận và gửi quà tặng. Có rất nhiều thứ để thưởng thức trong ứng dụng này, đặc biệt là đối với người Ấn Độ!

SnackVideo hoạt động giống như TikTok – có nghĩa là bạn đã có thể thưởng thức ngay sau khi tải xuống. Đây là một ứng dụng an toàn để tải lên các video vui nhộn, clip ngắn, câu chuyện và nhiều nội dung khác. Bạn có thể thả tim, bình luận, chia sẻ và thậm chí tải video mà bạn thích về điện thoại.

Theo dõi những người bạn thích và thưởng thức nội dung của họ 24/7! Bạn còn chờ gì nữa, hãy thử ứng dụng ngay bây giờ và chia sẻ nó với mọi người mà bạn biết!

Tính năng Snack Video Mod APK

Thời đại công nghệ đã giáng xuống chúng ta và chúng ta không thể tiếp tục một ngày nào nếu không có nó. Snack Video Mod APK là một trong những ứng dụng hấp dẫn nhất để tải xuống ngay bây giờ.

Thiên đường video ngắn

Ngày nay có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội được nhiều người sử dụng. Có Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và thậm chí cả TikTok. 

Nhưng nếu bạn sống ở Ấn Độ và muốn có trải nghiệm TikTok cá nhân hóa hơn thì sao? Giải pháp là tải xuống và sử dụng Snack Video! Đây là một ứng dụng mới đã thu hút được sự chú ý kể từ khi nó được phát hành vào năm 2019.

Vì nó trống và hoạt động giống như TikTok nên nhiều người không gặp vấn đề gì khi sử dụng ứng dụng này. Tại đây, bạn có thể thưởng thức vô số video ngắn, tương tác với những người dùng và người sáng tạo đồng nghiệp cũng như duyệt qua những video thịnh hành.

Đây là loại giống như Facebook nhưng chủ yếu là với các video ngắn.Ngoài ra, bạn có thể tạo tài khoản và tải lên video ngắn của riêng mình và thậm chí đạt được danh tiếng nếu may mắn. Có rất nhiều thứ để trải nghiệm trong ứng dụng thú vị này.

Thiên đường Video Ngắn đa Dạng Với Các Danh Mục Khác Nhau
Thiên đường Video Ngắn đa Dạng Với Các Danh Mục Khác Nhau

Thưởng thức các video ngắn ở các danh mục khác nhau

Tương tự như trong TikTok, Snack Video Mod APK cho phép bạn duyệt qua nhiều video và xem chúng. Có rất nhiều danh mục có sẵn như hài kịch, truyền cảm hứng, khiêu vũ, thử thách, câu chuyện, trò đùa và hơn thế nữa.

Bất cứ nội dung nào bạn thích xem và làm, bạn có thể thoải mái thưởng thức nội dung đó trên ứng dụng này. Ngoài ra,Snack Video Mod APK giúp bạn có thể thoải mái cuộn lên xuống trên nguồn cấp dữ liệu của mình và khám phá những video mới nhất từ ​​những người bạn theo dõi.

Theo dõi người sáng tạo

Trong Snack Video Mod APK, bạn có thể theo dõi người sáng tạo mà bạn yêu thích để không bỏ lỡ bất kỳ video nào của họ.

Có rất nhiều người sáng tạo ở đây từ YouTube và thậm chí cả những người nổi tiếng cũng tham gia vào cuộc vui. Nhưng trên hết, bạn có thể thưởng thức vô số video ngắn mà bạn có thể xem bao nhiêu tùy thích.

Tạo nội dung của riêng bạn bằng các bài hát và bộ lọc

Đối với những người bình thường muốn làm cho nội dung đó trở nên nổi tiếng trên mạng, thì Snack Video Mod APK là một ứng dụng tuyệt vời để bắt đầu. Nó được bản địa hóa để bạn có thể thu hút nhanh chóng nếu nội dung của bạn thú vị.

Dễ dàng tạo các video ngắn bằng nhiều bài hát và bộ lọc. Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng trước và sau khi ghi. Có rất nhiều thứ để tùy chỉnh và thậm chí bạn có thể tạo một video trực tiếp ngay bây giờ!

Tạo Nội Dung Của Riêng Bạn Bằng Các Bài Hát Và Bộ Lọc
Tạo Nội Dung Của Riêng Bạn Bằng Các Bài Hát Và Bộ Lọc

Trái tim, nhận xét và chia sẻ

Vì đây là một nền tảng chia sẻ xã hội nên bạn có thể tự do nghe, khen ngợi và chia sẻ video. Trên thực tế, ứng dụng khuyến khích bạn làm như vậy để ứng dụng tiếp tục hoạt động.

Với điều này, bạn có thể kết nối với những người mà bạn ngưỡng mộ và yêu mến. Cố gắng nhận được càng nhiều trái tim và bình luận càng tốt trên video của bạn!

Tải xuống video

Nếu bạn yêu thích một video đến mức muốn xem đi xem lại nhiều lần, tại sao không tải xuống? Có, Snack Video Mod APK cho phép bạn lưu video trên điện thoại để có thể xem bất cứ khi nào bạn muốn.

Khám phá các video thịnh hành

Mỗi ngày, có rất nhiều video thịnh hành xuất hiện trên trang này. Khám phá những video có hàng nghìn, hàng triệu lượt xem và thưởng thức chúng. Tại đây, bạn cũng có thể đưa video của mình lên trang thịnh hành nếu chúng thu hút đủ sự chú ý.

Dễ điều hướng

Snack Video Mod APK tương tự như TikTok về bố cục và thậm chí cả các chức năng. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó nếu có tài khoản TikTok.

Không Giới Hạn Tiền, Follower
Không Giới Hạn Tiền, Follower

Tải xuống Snack Video Mod APK – Không có hình mờ.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv mong bạn có những trải nghiệp giải trí tốt với ứng dụng Snack Video Mod APK. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

fix bugs
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Snack Video Mod APK – Anh em “song sinh” với Tik Tok

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (137.1 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X