Fast VPN - Fast & Secure Proxy
Fast VPN - Fast & Secure Proxy

Fast VPN - Fast & Secure Proxy

v1.7.7 by VPM Master

Fast, Secure, Unlimited, No logs, No registration VPN Proxy

Android Android 5.0Tools
4.4 ( 589 ratings )
Price: $0
Name Fast VPN - Fast & Secure Proxy
Publisher VPM Master
Genre Tools
Size 13.88 MB
Version 1.7.7
Update Jan 12, 2023
MOD VIP Unlocked
Get it On Google Play
Fast VPN - Fast & Secure Proxy is the most famous version in the Fast VPN - Fast & Secure Proxy series of publisher VPM Master
Mod Version 1.7.7
Total installs 50,000,000+
Download

VPN là mạng ảo được kết nối riêng tư, khi sử dụng thì việc truyền tải thông tin hay dữ liệu sẽ được bảo đảm an toàn và ẩn danh qua các mạng internet công cộng.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể làm được điều này, tuy nhiên để lựa chọn một ứng dụng chất lượng vừa đảm bảo an toàn dữ liệu và vừa được kết nối nhanh chóng cũng là một vấn đề được quan tâm. Vậy thì hôm nay, thuthuatcongnghe.tv sẽ bật mí ứng dụng đáp ứng những điều đó trong bài viết sau đây nhé!

Fast VPN v2.0.3 APK là gì?

Ứng dụng Fast VPN v2.0.3 APK là một trong những ứng dụng đặc biệt giúp khuếch đại tốc độ internet cho người dùng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi bằng cách ẩn địa chỉ IP người dùng và mã hóa dữ liệu với nhiều mục đích khác nhau, nhằm nâng cao khả năng khám phá và trải nghiệm tốt nhất.

Sự tiện lợi của nó còn đi kèm với tính năng bảo mật tuyệt đối, đảm bảo cho người dùng sự hài lòng và trải nghiệm internet tốt nhất khi kết nối với VPN.

Tải Fast VPN V2.0.3 APK + MOD (mở Khóa VIP)
Tải Fast VPN V2.0.3 APK + MOD (mở Khóa VIP)

Kết nối với mọi máy chủ trên toàn thế giới

Ứng dụng Fast VPN v2.0.3 APK có vô số máy chủ được đặt tại khắp các quốc gia lớn nhỏ, giúp việc kết nối VPN thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hệ thống Fast VPN v2.0.3 APK cũng có khả năng kết nối tự động, nhưng sẽ ưu tiên các máy chủ có đường truyền hoặc tốc độ ổn định, giúp cho người dùng có được tâm lí thoải mái và tận hưởng các đặc quyền của Fast VPN v2.0.3 APK đem lại. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng thay đổi thông tin internet của mọi người, mở ra những tính năng mới và quyền tự do độc đáo.

Tốc độ tối đa để streaming và tải dữ liệu nhanh chóng

Sau khi máy chủ được kết nối thì tốc độ internet của người dùng sẽ trở nên tập trung nhất định và có mức độ ổn định hơn, giúp cho họ truyền phát hoặc tải xuống nhiều nội dung khác nhau trong một thời gian ngắn.

Điều đó,  Fast VPN v2.0.3 APK cũng đã bao gồm chơi game với ping ổn định và thậm chí việc thưởng thức các trò chơi ở các quốc gia khác mà không hề bị ảnh hưởng bởi khoảng cách. Tải lên các tài liệu cũng sẽ an toàn hơn vì khi đó các hoạt động của người đã được ẩn danh hoàn toàn.

Tốc độ Tối đa để Streaming Và Tải Dữ Liệu Nhanh Chóng
Tốc độ Tối đa để Streaming Và Tải Dữ Liệu Nhanh Chóng

Truy cập không giới hạn mọi lúc mọi nơi

VNP sở hữu tính năng thú vị là khi người dùng truy cập vào nội dung bị cấm hoặc những nội dung độc quyền ở nơi khác sẽ không hề bị phát hiện vì khi đó Fast VPN v2.0.3 APK đã bật tính năng ẩn danh những thông tin của bạn.

Nhiều nơi ở khắp các quốc gia trên thế giới thường gặp sự cố này và khi người dùng sử dụng Fast VPN v2.0.3 APK để truy cập dữ liệu đó thì mọi dữ liệu mà người đã truy cập khi đến và đi đều được xóa và ngắt kết nối khỏi VPN sau khi đã thực hiện được những việc cần làm. Với tính năng này, người dùng có thể sử dụng VPN để chơi được nhiều trò chơi ở những quốc gia phát hành trò chơi đó hoặc thậm chí Fast VPN v2.0.3 APK còn có khả năng giảm ping để người dùng được trải nghiệm mượt mà hơn nữa.

Truy Cập Không Giới Hạn Mọi Lúc Mọi Nơi
Truy Cập Không Giới Hạn Mọi Lúc Mọi Nơi

Tùy chỉnh phương thức kết nối và máy chủ

Sau một thời gian dài sử dụng ứng dụng trên máy chủ, người dùng có thể tùy chỉnh hoặc sắp xếp lại các thứ tự sao cho hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất khi kết nối.

Fast VPN v2.0.3 APK cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm máy chủ và mọi người, song song đó nó cũng có thể tăng cường bảo mật cho nhiều cơ sở hoặc quy trình trong khi được bật kết nối VPN. Fast VPN v2.0.3 APK sở hữu chức năng cá nhân hóa và sẽ được mở rộng khi người dùng di chuyển sâu vào hệ thống, luôn đảm bảo có tất cả những thứ mà họ cần thiết.

Tính năng bảo mật tuyệt đối

Tính năng bảo mật VPN là tuyệt đối trong việc đảm bảo cho người dùng được ẩn danh hoặc tăng cường kết nối nhanh chóng để tránh bị phát hiện và tấn công.

Nó cũng giúp cho họ sẽ ổn định hơn dù kết nối với wifi công cộng và giúp việc tải lên hoặc tải xuống cũng sẽ thoải mái và vượt trội hơn, mặc dù kết nối đã bị phân tán rộng rãi. Tất nhiên là hệ thống sẽ luôn tự động ngăn chặn mọi kết nối của người dùng tới các trang web độc hại để bảo vệ tuyệt đối sự an toàn của người sử dụng.

Fast VPN v2.0.3 APK là một trong những ứng dụng VPNPN dễ sử dụng và đạt được hiệu suất ấn tượng nhất nhằm mang lại cho người dùng kết nối an toàn và vượt trội hơn, để người dùng có thể thoải mái tận hưởng một cách mượt mà nhất.

Tải ngay Fast VPN v2.0.3 APK + MOD ( Mở khóa VIP).

Bây giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Link ứng dụng: DOWLOAND

Lưu ý:

Trước khi tải bạn nên đọc kỹ thông tin MOD và hướng dẫn cài đặt trò chơi, để ứng dụng có thể hoạt động trơn tru.

Nếu bạn tải xuống qua phần mềm thứ 3 như IDM, ADM hiện tại phần mềm này đang bị chặn vì bị lạm dụng quá nhiều.

Lời kết

Sau khi bạn đã đọc bài viết chi tiết về Fast VPN v2.0.3 APK này, thuthuatcongnghe.tv mong rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với thuthuatcongnghe.tv, nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn nút chia sẻ cho mọi người biết đến nhé!

1.7.9
1. Fix bugs
2. Improve stability
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Fast VPN v2.0.3 APK + MOD (mở khóa VIP)

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (13.88 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X