Learn Languages - FunEasyLearn
Learn Languages - FunEasyLearn

Learn Languages - FunEasyLearn

v3.3.6 by FunEasyLearn

Learn words & sentences faster with a visual vocabulary builder for 34 languages

Android Android 5.0Education
4.8 ( 663 ratings )
Price: $0
Name Learn Languages - FunEasyLearn
Publisher FunEasyLearn
Genre Education
Size 93.98 MB
Version 3.3.6
Update Jan 17, 2023
MOD Premium Unlocked
Get it On Google Play
Learn Languages - FunEasyLearn is the most famous version in the Learn Languages - FunEasyLearn series of publisher FunEasyLearn
Mod Version 3.3.6
Total installs 1,000,000+
Download

FunEasyLearn v3.3.5 Mod là một ứng dụng học ngôn ngữ thú vị và hấp dẫn giúp cho bạn ghi nhớ nhanh chóng các từ và biết cách sử dụng ngữ pháp một cách hiệu quả. Vậy FunEasyLearn v3.3.5 Mod có những tính năng “nổi bật” nào hỗ trợ học?. Hay cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây nhé!

FunEasyLearn v3.3.5 Mod là gì?

FunEasyLearn v3.3.5 Mod là một ứng dụng “đặc biệt” được học ngoại ngữ theo trường cách tối giản, đặt trọng tâm vào việc học từ vựng mới nhanh chóng và hiệu quả theo cách nhìn trực quan nhất. Ứng dụng sở hữu tính năng đa ngôn ngữ (tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đứa,…) để cho bạn có thể tha hồ học những ngôn ngữ yêu thích.

Ứng dụng giúp bạn cải thiện kết quả học tập cũng như biết thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả và dễ tiếp thu của ứng dụng này. Quá trình học tập của bạn sẽ được theo dõi chặt chẽ đồng thời cung cấp cho bạn nhiều bài tập hấp dẫn để củng cố và nhớ lâu hơn các bài học đã được học.

FunEasyLearn V3.3.5 MOD APK (Premium Unlocked) Tải Xuống
FunEasyLearn V3.3.5 MOD APK (Premium Unlocked) Tải Xuống

Hỗ trợ giảng dạy nhiều đa ngôn ngữ

Khi sử dụng FunEasyLearn v3.3.5 Mod này, người dùng sẽ được phép lựa chọn cho mình nhiều ngôn ngữ khác nhau để học. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng, bạn cũng có thể lựa chọn học thêm tiếng Nga, Tiếng Đức, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ thông dụng khác.

Một nền tảng kiến thức vững chắc đang chờ bạn khám phá và học hỏi, Đồng thời người dùng có thể thoải mái học đồng thời nhiều ngôn ngữ khác nhau tùy theo khả năng của mình thông qua FunEasyLearn v3.3.5 Mod.

Đa Ngôn Ngữ– FunEasyLearn
Đa Ngôn Ngữ– FunEasyLearn

Học nhiều từ vựng mới

Ứng dụng cung cấp cho bạn một kho tàng từ vựng đa dạng với nhiều chủ đề và thể loại khác nhau. Với 25 chủ đề và 157 chủ đề con, bạn sẽ có một thư viện từ vựng rất phong phú, đồng thời người dùng còn có thể thoải mái học và bổ sung thêm nhiều loại từ vựng mới. Bên cạnh đó, việc chia ra các từ vựng đó theo chủ đề thì ứng dụng còn chia chúng thành nhiều loại khác nhau dựa trên các loại từ vựng như tính từ, danh từ hay động từ.

Học Nhiều Từ Vựng Mới Thú Vị – FunEasyLearn
Học Nhiều Từ Vựng Mới Thú Vị – FunEasyLearn

Cải thiện cách phát âm

Ngoài việc tiếp thu từ vựng mới, người dùng còn được học cách phát ẩm chuẩn và đúng nhất. FunEasyLearn v3.3.5 Mod sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều mẹo hay cũng như các quy tắc đọc sao cho đúng để giúp cho bạn cải thiện kỹ năng đọc sao cho giống người bản xứ hơn.

Không chỉ vậy, FunEasyLearn v3.3.5 Mod còn liên tục cập nhật hàng loạt từ vựng mới khác để cho bạn có thể trau dồi thêm kiến thức cũng như củng cố khả năng phát âm của mình.

Cấu trúc ngữ pháp phong phú

FunEasyLearn v3.3.5 Mod cho phép người dùng học nhiều câu ngữ pháp khác nhau với nhiều câu chủ đề thú vị và hấp dẫn. Người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm các chủ đề liên quan trong cuộc sống hàng ngày. Các cấu trúc ngữ pháp trong câu được giải thích rõ ràng và đi kèm các bài tập minh họa để bạn có thể dễ dàng nắm bắt nhanh chóng.

FunEasyLearn v3.3.5 Mod tạo ra sân chơi mini rất thú vị

Để việc học của bạn trở nên thú vị hơn mà không gây ra sự nhàm chán cho người dùng, thì FunEasyLearn v3.3.5 Mod đã tạo ra nhiều trò chơi nhỏ đầy hấp dẫn và sinh động.

Người dùng có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái nhất, điều đó góp phần không nhỏ trong việc giúp cho bạn nhanh chóng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp nhanh và lâu hơn. Bên cạnh đó, nếu hoàn thành xuất sắc, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

FunEasyLearn V3.3.5 Mod Tạo Ra Sân Chơi Mini Rất Thú Vị
FunEasyLearn V3.3.5 Mod Tạo Ra Sân Chơi Mini Rất Thú Vị

Các lợi ích chính của FunEasyLearn v3.3.5 Mod

  • FunEasyLearn v3.3.5 Mod mang đến cho bạn một kho tàng từ vựng rất phong phú và đa dạng để giúp bạn có thể học hỏi và mở rộng vốn từ của mình tốt nhất.
  • Hỗ trợ thêm các mẹo hay cũng như các quy tắc ghi nhớ ngữ pháp, từ vựng, phát âm chuẩn như người bản xứ.
  • Bạn có thể được học nhiều ngôn ngữ khác nhau tùy theo khả năng và mong muốn mà không hề bị ép buộc.
  • Mang đến cho bạn nhiều bài tập thú vị để củng cố kiến thức hấp dẫn và tạo ra nhiều sân chơi nhỏ vui nhộn để người học có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái nhất.
  • Giao diện rất bắt mắt và dễ thương, tạo cho bạn hứng thú học tập nhờ những hình vẽ đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Tải ngay phiên bản mở khóa cao cấp FunEasyLearn v3.3.5 Mod miễn phí

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Giờ đây, bạn đã có thể tải ứng dụng học tập hiệu quả FunEasyLearn v3.3.5 Mod miễn phí.

Nhắc bạn một số lưu ý trước khi tải:

Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn cũng như thông tin MOD cài đặt như thế nào để có được trải nghiệm trò chơi và ứng tốt nhất.

Nên cân nhắc tải ứng dụng nếu thông qua phần mềm bên thứ 3 IDM, ADM thì phần mềm này hiện tại đang bị chặn.

Lời kết

Ứng dụng học tập FunEasyLearn v3.4.5 Mod là một ứng dụng rất xứng đáng để bạn trải nghiệm vì những tính năng cũng như những kiến thức giá trị mà nó đem lại, thông qua đó bạn sẽ được cải thiện cũng như nâng “trình” của mình lên một tầm cao mới. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng thuthuatcongnghe.tv, chúc bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng.

- Added the Daily Challenge: Earn extra flowers and xBees by guessing the word of the day in the language you are learning.
- Added the Alphabet game flow: Learn how to pronounce & write all the letters. Associate them with simple words.
- Added the Hands-free Learning Mode
- Added the Dark Theme
- Improved the "Favourites" feature
New contents, levels & features are added regularly.

Our bee fixes bugs instantly.

Follow us on Facebook, Twitter and Instagram @funeasylearn
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Tải FunEasyLearn v3.3.5 mod (mở khóa Premium) miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (93.98 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X