Learn 50 Languages
Learn 50 Languages

Learn 50 Languages

v13.8 by 50LANGUAGES LLC

Learn 50 languages fast using your native language!

Android Android 5.0Education
4.7 ( 700 ratings )
Price: $0
Name Learn 50 languages
Publisher 50LANGUAGES LLC
Genre Education
Size 27.67 MB
Version 13.8
Update Dec 1, 2022
MOD Unlocked
Get it On Google Play
Learn 50 languages is the most famous version in the Learn 50 languages series of publisher 50LANGUAGES LLC
Mod Version 13.8
Total installs 5,000,000+
Download

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ? nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả?. Đừng lo vì đã có thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng vô cùng tuyệt vời với hơn 60 ngôn ngữ, lộ trình học chất lượng cao và cực kỳ hiệu quả, bảo đảm sẽ đáp ứng những điều bạn đang tìm kiếm.

Đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về ứng dụng này nhé!

Ling Learn Languages v5.0.2 MOD là gì?

Ling Learn Languages v5.0.2 MOD là ứng dụng giúp bạn học ngoại ngữ và luyện các bài cơ bản. Đây là phần mềm giáo dục hoàn toàn miễn phí không thể thiếu trong thiết bị của bạn với đầy đủ chức năng “nghe nói đọc viết”. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình, giúp người dùng học ngay cả những bước đầu tiên – đánh vần.

Ling Learn Languages v5.0.2 MOD là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn học vô số ngoại ngữ trên toàn cầu với nhiều cách học thú vị. Mang lại hiệu quả cao trong bài học và đảm bảo tính dễ nhớ trong từng ngôn ngữ.

Ling Learn Languages V5.0.2 MOD
Ling Learn Languages V5.0.2 MOD

Các tính năng nổi bật của Ling Learn Languages v5.0.2 MOD

Việc học một ngôn ngữ mới trở nên dễ dàng hơn

Tại Ling Learn Languages v5.0.2 MOD, người dùng sẽ tìm thấy những bài học hoàn toàn hữu ích để tiếp cận với một ngôn ngữ mới nào đó hoặc ôn lại kiến ​​thức của một ngôn ngữ đã học.

Người dùng có thể quyết định khóa học họ thích và tốc độ học phù hợp. Vì vậy, với giao diện dễ sử dụng, người dùng có thể truy cập các tính năng của ứng dụng ngay lần sử dụng đầu tiên và bắt đầu ngay bài học phù hợp với trình độ của mình.

Ling Learn Languages V5.0.2 MOD Học Dễ Dàng Hơn
Ling Learn Languages V5.0.2 MOD Học Dễ Dàng Hơn

Chọn cấp độ bạn muốn học

Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào với Ling Learn Languages v5.0.2 MOD, bạn phải xem xét trình độ của mình khi tham gia các khóa học khác nhau.

Tất cả các bài học đều bắt đầu ở trình độ Sơ cấp và khi bạn tham gia một số khóa học, bạn có thể làm quen với các kỹ năng của mình. Với các khóa học đa dạng và số lượng bài tập ấn tượng, người dùng sẽ chủ động tiếp thu kiến ​​thức và phát triển các kỹ năng khác nhau.

Lựa Chọn Cấp độ Học Phù Hợp
Lựa Chọn Cấp độ Học Phù Hợp

Đa dạng trong kỹ năng học tập

Một điểm thú vị khi trải nghiệm Ling Learn Languages v5.0.2 MOD để học ngoại ngữ là người dùng có thể tiếp cận đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ.

Bạn sẽ có thể cải thiện cách phát âm của mình thông qua các cách phát âm khác nhau và có một yếu tố nhận dạng âm thanh để biết bạn có đang đọc đúng hay không. Đồng thời, từ ngữ cũng dễ dàng truyền tải đến người học vì sẽ luôn có hình ảnh minh họa để họ ghi nhớ nhanh hơn. Kiến thức về ngữ pháp giúp các em xác định và sắp xếp câu hợp lý.

Rèn Luyện Kỹ Năng Chất Lượng Cao
Rèn Luyện Kỹ Năng Chất Lượng Cao

Nhiều bài tập thú vị không thể bỏ qua

Khi đã sử dụng Ling Learn Languages v5.0.2 MOD để học các kỹ năng ngôn ngữ, bạn sẽ không thể bỏ qua việc áp dụng chúng vào các bài tập khác nhau.

Có rất nhiều dạng bài tập có giá trị mà các em sẽ được tận dụng như sử dụng câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng để củng cố kiến ​​thức. Đồng thời, các em dễ dàng sắp xếp lại các câu có nghĩa thông qua câu cho sẵn hoặc điền từ vào chỗ trống trong các đoạn hội thoại đã quan sát.

Bài Tập Thú Vị Nhưng Cũng Rất Hiệu Quả
Bài Tập Thú Vị Nhưng Cũng Rất Hiệu Quả

Ngôn ngữ đa dạng

Khi đã trải nghiệm ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với số lượng ngôn ngữ mà ứng dụng này mang lại. Ling Learn Languages v5.0.2 MOD cung cấp hơn 60 ngôn ngữ khác nhau và mỗi ngôn ngữ có nhiều bài học để người dùng có thể tiếp cận từ dễ đến khó.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các em mở rộng thêm một ngôn ngữ mới tương tự như ngoại ngữ đã học trước đó hoặc ngoại ngữ mà các em đang muốn học. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tiếp cận kiến ​​thức mới.

Với Hơn 60 Ngôn Ngữ
Với Hơn 60 Ngôn Ngữ

Quyết định tiến độ học tập của bạn

Một điểm mà Ling Learn Languages v5.0.2 MOD mang lại cho nhiều người dùng là nó cho phép họ quyết định cách học. Các bạn có thể tự học ngôn ngữ mình chọn từ các bài học trên ứng dụng, và tất nhiên, tiến độ của mỗi người sẽ khác nhau. Cụ thể, không ai ép bạn học, và bạn sẽ quyết định thời gian học phù hợp khi bạn bận đi làm. Vì vậy, bạn sẽ cần một động lực để học ngôn ngữ bạn chọn.

Quy Trình Học Chất Lượng Và Thực Tế
Quy Trình Học Chất Lượng Và Thực Tế

Tham gia các khóa học trực tuyến

Một trong những yếu tố giúp mọi người quyết định tiến độ của mình là học ngoại tuyến cho phép họ học ở bất cứ đâu họ muốn. Khi học offline, một điều lưu ý là các em cần chuẩn bị trước nội dung bài học muốn học vì bài học nào cũng cần có kết nối internet.

Vì vậy, đây không phải là vấn đề quá khó khăn đối với người dùng và họ sẽ chọn những bài học họ muốn tự học khi có thời gian rảnh.

Người dùng sẽ có quyền truy cập vào các khóa học ngôn ngữ hữu ích:

  • Ứng dụng này cung cấp các khóa học bằng hơn 60 ngôn ngữ mà bạn có thể tìm kiếm và chọn cấp độ mình muốn.
  • Các khóa học ứng dụng cung cấp kiến ​​thức về kỹ năng ngôn ngữ và các bài tập khác nhau để áp dụng chúng.
  • Ứng dụng cho phép bạn tìm các bài học ở các cấp độ khác nhau để tìm cấp độ mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.
  • Người dùng có thể tự động xác định tiến độ học tập của mình vì họ có thể tự quyết định.
  • Ứng dụng này cho phép họ tham gia các bài học họ muốn ngoại tuyến nhưng yêu cầu chuẩn bị trước các bài học.

Lời kết

Với những chi tiết về tính năng của ứng dụng Ling Learn Languages v5.0.2 MOD đem lại, cho thấy đây là một trong những ứng dụng ngoại ngữ giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Bugs fixed
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Ling Learn Languages v5.0.2 MOD – học ngoại ngữ miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (27.67 MB )

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X