1.1.1.1 + WARP: Safer Internet
1.1.1.1 + WARP: Safer Internet

1.1.1.1 + WARP: Safer Internet

v6.22 by Cloudflare Inc

A More Private Internet

Android Android 5.0Tools
4.0 ( 683 ratings )
Price: $0
Name 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet
Publisher Cloudflare Inc
Genre Tools
Size 21.74 MB
Version 6.22
Update Jan 14, 2023
MOD Premium, free Warp+
Get it On Google Play
1.1.1.1 + WARP: Safer Internet is the most famous version in the 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet series of publisher Cloudflare Inc
Mod Version 6.22
Total installs 100,000,000+
Download

Tốc độ truy cập là vấn đề nhức nhối đối với bất kỳ người dùng dịch vụ VPN nào. Ứng dụng 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD (WARP+ Miễn Phí) được sinh ra là để giải quyết vấn đề đang tồn đọng khiến mọi người phải đau đầu đó. Hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này nhé!

Giới thiệu 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD

Không quá khó để tìm kiếm một ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN như ExpressVPN, Psiphon Pro hay Panda VPN Pro. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy chưa hài lòng bởi tốc độ truy cập chưa đủ cao hoặc chưa có nhiều tính năng hấp dẫn.

Hãy thử 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD vì nóó được cung cấp bởi công ty Cloudflare, vốn nổi tiếng bởi dịch vụ DNS và phân phối nội dung trên internet. Cùng khám phá xem ứng dụng đầu tay của họ có gì nổi bật mà thu hút được hơn 5 triệu người dùng nhé?

1.1.1.1 DNS V6.21 MOD Internet Nhanh Hơn & An Toàn Hơn
1.1.1.1 DNS V6.21 MOD Internet Nhanh Hơn & An Toàn Hơn

1.1.1.1 DNS v6.21 MOD là gì?

1.1.1.1 DNS v6.21 MOD với WARP là một ứng dụng VPN nơi người dùng có thể đạt được kết nối an toàn và hiệu suất cao để yên tâm sử dụng Internet. Họ có thể dễ dàng tạo kết nối và phần còn lại sẽ do ứng dụng đảm nhận.

Đồng thời nó cũng đảm bảo về nhiều mặt khi bạn sử dụng internet và liên kết với nhiều trang web khác nhau. Vì vậy, đây có thể được xem là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua và nên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng sử dụng.

Các tính năng của phiên bản 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD

Tốc độ vượt trội với WARP

Tốc độ vượt trội là ưu điểm của 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD so với bất kỳ ứng dụng VPN nào khác. Cloudflare tích hợp WARP, một dịch vụ VPN được áp dụng công nghệ WARP với khả năng tối ưu hóa tuyệt vời.

Thay vì trải qua công đoạn ẩn IP gốc của bạn để tạo một đường hầm mạng riêng biệt thì WARP chỉ mã hóa lưu lượng truy cập đầu cuối giữa thiết bị của bạn và Cloudflare, trong khi tạo ra một lớp bảo vệ để ngăn chặn mối hiểm họa từ bên ngoài. Nhờ đó, tốc độ được cải thiện.

Các giao thức được sử dụng cũng rất quan trọng. Nó liên quan đến tốc độ và hiệu suất truyền tải thông tin giữa trình duyệt/ứng dụng và nhận các phản hồi từ phía Server đó. WARP được xây dựng xung quanh giao thức UDP mà Cloudflare đã tối ưu hóa lại cho thiết bị di động. Các gói thông tin được gửi đi và nhận lại mà không phải thông qua các khâu kiểm tra phức tạp.

Mặc dù không giới hạn băng thông khi sử dụng WARP truy cập Internet nhưng lưu lượng mặc định mà Cloudflare cung cấp cho bạn là hạn chế. Khi nó hết hết, bạn không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Với trường hợp này, bạn có thể chia sẻ ứng dụng với bạn bè để nhận thêm 1GB, hoặc nâng cấp lên phiên bản cao cấp không giới hạn lưu lượng với giá 4.99 đô la một tháng.

1.1.1.1 DNS MOD Sở Hữu Tốc độ Vượt Trội
1.1.1.1 DNS MOD Sở Hữu Tốc độ Vượt Trội

Không sử dụng WARP có được không?

Tất nhiên là được. Ứng dụng 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD cũng có một trình kết nối hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, quy trình truy cập vào internet sẽ chậm chạp hơn khá nhiều bởi giao thức chưa thực sự được tối ưu hóa. Đường truyền cũng được mã hóa toàn bộ nên sẽ mất thêm thời gian, thay vì chỉ mã hóa từ thiết bị của bạn đến máy chủ của Cloudflare như WARP.

Bảo mật toàn diện

Như bạn đã biết, Cloudflare có một mạng lưới DNS lớn hàng đầu thế giới với độ bảo mật đáng tin cậy. 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD tận dụng tài nguyên sẵn có này để bảo vệ bạn trước những mối hiểm họa từ bên ngoài.

Có một điều rất rõ ràng rằng, khi bạn đi đến bất kỳ nơi đâu thì cũng có các điểm Wifi miễn phí và kèm theo dòng cảnh báo là không bảo mật.

Các router phát sóng wifi này không thực sự an toàn và sẽ chẳng có ai chịu trách nhiệm khi một ngày đẹp trời nào đó thiết bị của bạn bị hacker ghé thăm, lấy đi những thông tin nhạy cảm (tài khoản email, tài khoản ngân hàng) hay cài đặt phần mềm theo dõi. Hãy loại bỏ điều đó bằng cách bật kết nối VPN.

Các truy vấn bị giới hạn và các truy vấn yêu cầu lấy thông tin đáng nghi ngờ sẽ bị ngăn chặn bởi lớp mã hóa DNS và lớp áo giáp WARP. Cloudflare sẽ nhận những cuộc tấn công như vậy giúp bạn và xử lý theo cách riêng của họ.

1.1.1.1 DNS V6.21 MOD đảm Bảo An Toàn Khi Sử Dụng
1.1.1.1 DNS V6.21 MOD đảm Bảo An Toàn Khi Sử Dụng

Bảo vệ quyền riêng tư

Nếu như bạn không muốn ai đó ghé thăm lịch sử duyệt internet của mình thì hãy để 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD giúp đỡ. Bất kỳ dấu vết, dữ liệu hoặc lịch sử tìm kiếm nào mà bạn mong muốn đều sẽ được xóa hoàn toàn khỏi thiết bị, bao gồm cả trong Cookie và Session được truyền qua lại giữa thiết bị và Server nhận truy vấn.

Điều này cũng khiến các trang web hoặc ứng dụng mà bạn thường sử dụng không thể phân phối các quảng cáo có liên quan đến dấu vết này (bởi không còn Cookie nữa). Nhưng nếu bạn không muốn xóa toàn bộ chúng sau khi tắt VPN, thì bạn cũng có thể lên lịch trình sau một khoảng thời gian nào đó. Ví dụ như 3 giờ, hoặc một tuần sau đó.

Duyệt ứng dụng và trò chơi

VPN không chỉ sử dụng cho các trình duyệt web mà bạn có thể sử dụng nó để chơi các trò chơi mà chỉ giới hạn phát hành tại một số quốc gia, hoặc mong muốn có một tốc độ chơi game mượt mà hơn.

Nhu cầu này được rất nhiều người quan tâm và bằng chứng là những đánh giá 5 sao trên Google Play. Tôi cũng đã tự mình kiểm chứng về mặt hiệu suất do 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD cung cấp. Cloudflare vốn có mạng lưới máy chủ lớn ở khắp nơi trên toàn thế giới.

Khi bạn kết nối internet, thay vì truyền và nhận dữ liệu từ mạng Wifi thông thường từ Singapore, vòng qua Hong Kong rồi sang Mỹ thì ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm máy chủ gần nhất của Cloudflare để kết nối và giảm thời gian truyền tải. Bây giờ, hãy chào tạm biệt với tình trạng giật và lag khiến trải nghiệm của bạn không được tốt.

Không Giới Hạn WARP+
Không Giới Hạn WARP+

Phiên bản 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD

Tính năng MOD

WARP+ Miễn Phí: Bạn sẽ có vô hạn dung lượng data.

Tải 1.1.1.1 DNS v6.21 MOD cho Android

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Nếu bạn mong muốn có một dịch vụ VPN với tốc độ siêu nhanh, hãy nhớ đến 1.1.1.1 đầu tiên. Nếu mong muốn có sự bảo mật và sự riêng cao hơn, thì ứng dụng này cũng hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn. Ứng dụng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv rất vui khi bạn đồng hành và theo dõi bài viết, chúc bạn có một năm mới đầy may mắn!

Our latest Android client with improvements and bug fixes to keep your DNS fast and connection secure on the Internet.

Notable changes:
* Connectivity and stability improvements.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
1.1.1.1 DNS v6.22 (Premium, free Warp) – thuthuatcongnghe.tv

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (21.74 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X