Learn Coding/Programming: Mimo
Learn Coding/Programming: Mimo

Learn Coding/Programming: Mimo

v3.96 by Mimo GmbH

Learn to code and program in Python, JavaScript, HTML, CSS, SQL.

Android Android 5.0Education
4.7 ( 591 ratings )
Price: $0
Name Learn Coding/Programming: Mimo
Publisher Mimo GmbH
Genre Education
Size 48.29 MB
Version 3.96
Update Jan 9, 2023
MOD Premium Unlocked
Get it On Google Play
Learn Coding/Programming: Mimo is the most famous version in the Learn Coding/Programming: Mimo series of publisher Mimo GmbH
Mod Version 3.96
Total installs 10,000,000+
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mà bạn có thể học viết mã bằng nhiều ngôn ngữ mà không cần kinh nghiệm trước đó phải không? Nếu có thì bạn sẽ thích ứng dụng Mimo: Learn Coding v3.110 MOD này, được tích hợp nhiều ngôn ngữ lập trình như JavaScript, CSS, HTML…. Hãy cũng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết về ứng dụng tuyệt vời này nhé!

Giới thiệu chung về Mimo: Learn Coding v3.110 MOD

Mimo: Learn Coding v3.110 MOD là gì?

Mimo: Learn Coding v3.110 MOD là một trong những ứng dụng lập trình được tải xuống nhiều nhất, đây là nơi mà bạn có thể học nhiều khái niệm lập trình trong vài phút.

Ứng dụng Mimo: Learn Coding v3.110 MOD này cung cấp rất nhiều tính năng độc đáo cũng như nhiều khái niệm mã hóa, trải nghiệm học tập, minh họa dựa trên các khái niệm, được cập nhật định kỳ và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác. MIMO muốn bạn sử dụng nó để đào tạo và tìm hiểu về lập trình một cách độc đáo.

Đây là một ứng dụng giáo dục đặc biệt. Người dùng sẽ có thể tìm hiểu, nghiên cứu hoặc thậm chí thử nghiệm nhiều phong cách viết mã độc đáo. Đây cũng là lĩnh vực thu hút giới trẻ muốn chinh phục và càng khó thì người dùng càng muốn thực hiện. Thông qua ứng dụng này, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị.

Trong ứng dụng Mimo này, bạn có thể thành thạo các kỹ năng đọc và viết mã, cuối cùng sẽ giúp cho bạn có thể xây dựng trò chơi hay ứng dụng và phát triển sự nghiệp của mình trong thế giới mã hóa.

Ứng dụng Mimo: Learn Coding v3.110 MOD cung cấp các hướng dẫn chi tiết từng bước cho mọi dự án của bạn để cho bạn có thể tự mình hoàn thành chúng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn cũng có thể học các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Python, JavaScript, HTML và CSS cũng như phát triển trang web.

Như chúng ta đã biết, hầu hết các khóa học đều bị khóa khi mới bắt đầu sử dụng ứng dụng và yêu cầu người dùng phải hoàn thành các dự án trước đó để được mở khóa, việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và kiến thức mã hóa.

Ngoài ra, bạn cần chi tiền thật để có thể truy cập các tính năng chuyên nghiệp và có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học. Để khắc phục vấn đề này, phiên mới Mimo: Learn Coding v3.110 MOD 2023 đã được tung ra với tư cách hoàn toàn hợp pháp và hoạt động 100%.

Mimo: Learn Coding V3.110 MOD (mở Khóa Cao Cấp)
Mimo: Learn Coding V3.110 MOD (mở Khóa Cao Cấp)

Những tính năng “nổi trội” Mimo: Learn Coding v3.110 MOD

Tìm hiểu về mã hóa

Mimo: Learn Coding v3.110 MOD cung cấp các loại mã cụ thể để bạn có thể tìm hiểu về các tính năng của nó. Ứng dụng luôn giả định rằng mỗi bảng mã sẽ khác nhau, và bạn cũng cần phân loại để nắm bắt được sự độc đáo đó. Bạn cũng có thể tham gia nhiều lớp học đặc biệt cung cấp kiến thức cơ bản về viết mã. Những lớp học này giúp bạn tìm ra những tính năng phù hợp cũng như sự đồng hành của các chuyên gia.

Học Mã Hóa Sau 5 Phút Mỗi Ngày
Học Mã Hóa Sau 5 Phút Mỗi Ngày

Ưu đãi lập trình riêng

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để làm mới trải nghiệm của mình. Ứng dụng cho phép bạn chạy các chương trình chuyên dụng để xem mình đang ở cấp độ nào.

Hơn nữa, bạn cũng có thể đảm nhận các dự án cá nhân hoặc nâng cấp bản thân hiện tại của mình. Mimo: Learn Coding v3.110 MOD luôn mang đến cho bạn những nguồn cảm hứng độc đáo và bạn cũng sẽ tìm thấy từng tính năng tuyệt vời này được ghi lại trong quá trình học tập của mình.

Nhiều Ngôn Ngữ Lập Trình
Nhiều Ngôn Ngữ Lập Trình

Thử nghiệm viết mã đơn giản nhất

Bạn sẽ phải tự viết mã đơn giản nhất sau khi làm quen với tất cả nội dung ở đây. Mimo: Learn Coding v3.110 MOD muốn bạn thêm kinh nghiệm và bài học quý giá của riêng mình vào quá trình mã hóa của mình.

Nhiều người đang mong muốn được chinh phục những khó khăn và làm quen với những bộ môn riêng biệt này. Ứng dụng cũng luôn cần những cách đặc biệt để giải mã hoặc viết mã từ bạn.

Viết Mã Linh Hoạt
Viết Mã Linh Hoạt

Thử thách “đặc biệt”

Ứng dụng muốn bạn đặt mục tiêu lớn và bắt đầu thực hiện các thử thách giải mã độc đáo. Các mã phức tạp được cung cấp ở các định dạng khác nhau và bạn có thể thực hiện nhanh nhất có thể.

Càng khó, bạn càng nhận ra khả năng thực sự của mình và học được những bài học mới. Bạn sẽ được giúp đỡ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, những người đã tập hợp một loạt các tiến bộ đặc biệt để bạn làm theo. Qua đó, Mimo: Learn Coding v3.110 MOD được nhiều người yêu mến hơn cũng như tạo ra được những hình ảnh đẹp nhất.

Ứng dụng luôn mong muốn cung cấp cho bạn những tính năng tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Hơn nữa, các bảng mã đặc biệt hay kiểu ký tự hiện đại cũng sẽ hiển thị trong phần ghi chú để xem bất cứ lúc nào. Ứng dụng ngày càng phát triển và đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng.

Tải về Mimo: Learn Coding MOD v3.110 (Mở khóa Premium).

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Bạn hiện đã sẵn sàng tải xuống  miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

Vui lòng đọc kỹ Thông tin và hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để trò chơi & ứng dụng hoạt động bình thường

Tải xuống qua phần mềm bên thứ 3 như IDM, ADM (Direct link) hiện đang bị chặn vì lý do lạm dụng.

Lời kết

Qua bài viết trên cho thấy được sự tiện lợi của ứng dụng tuyệt vời như thế nào, nhưng lại hoàn toàn miễn phí thì một coder mới bắt đầu nên tự mình trải nghiệm ứng dụng này một lần. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của thuthuatcongnghe.tv chia sẻ, nếu thấy hay và bổ ích đừng quên nhấn nút chia sẻ cho mọi người cũng biết đến nhé!

No compiler errors here! We've worked on improving and developing new features to help you have the smoothest learning journey possible. Happy coding!
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Tải xuống Mimo: Learn Coding v3.110 MOD miễn phí

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (48.29 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X