RTO Exam: Driving Licence Test
RTO Exam: Driving Licence Test

RTO Exam: Driving Licence Test

v3.32 by Pavans Group Techsoft Pvt Ltd

Driving Licence Test in English, हिंदी, मराठी, ગુજરાતી, বাংলা and more languages

Android Android 5.0Education
( 155 ratings )
Price: $0
Name RTO Exam: Driving Licence Test
Publisher Pavans Group Techsoft Pvt Ltd
Genre Education
Size 14.67 MB
Version 3.32
Update Jan 18, 2023
MOD Pro Unlocked
Get it On Google Play
RTO Exam: Driving Licence Test is the most famous version in the RTO Exam: Driving Licence Test series of publisher Pavans Group Techsoft Pvt Ltd
Mod Version 3.32
Total installs 5,000,000+
Download

Trước khi thi bằng lái xe thì mọi người có thói quen lên mạng để tìm kiếm ứng dụng học và làm trắc nghiệm có chất lượng và hiệu quả nhanh chóng, để có thể củng cố kiến thức trước ngày thi. Nhưng hiện tại vẫn chưa biết tìm ứng dụng nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng lo vì thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu ngay cho bạn một ứng dụng học cực kỳ hiệu quả dưới bài viết sau đây.

RTO Exam v3.32 MOD là gì?

RTO Exam v3.32 MOD là một trong những công cụ giáo dục phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng sử dụng hàng ngàn câu hỏi cho kỳ thi lấy bằng lái xe. Ứng dụng này là kết quả của nhiều năm sáng tạo kết hợp với nhu cầu của mỗi người. Kho tàng câu hỏi và câu trả lời chiếm số lượng rất lớn, đủ các loại xe phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của người dùng.

Bạn đã có bằng lái xe riêng chưa? Hay bạn đang băn khoăn không biết lấy chứng chỉ từ đâu? Hãy chọn ngay RTO Exam để có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chức năng chính của RTO Exam v3.32 MOD là kiểm tra, đánh giá và luyện tập cho bạn các câu hỏi lý thuyết cho kỳ sát hạch lái xe chính.

Ứng dụng lớn xuất hiện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và mang lại hiệu quả tích cực không ngờ. Ứng dụng ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, mọi lứa tuổi và rất dễ sử dụng.

RTO Exam v3.32 MOD hoàn toàn miễn phí cho người học, với sự kết tinh của hàng ngàn câu hỏi lớn nhỏ mà chúng ta thường gặp trong các cuộc thi. Mang đến cho ta những kiến ​​thức thú vị, giải đáp tận tình từng chút một giúp ta tiếp thu những tinh hoa tuyệt vời.

RTO Exam v3.32 MOD - Thi Lái Xe Bao đậu
RTO Exam V3.32 MOD (Mở Khóa Pro) – Thi Lái Xe Bao đậu

Hỏi đáp ngân hàng

RTO Exam v3.32 MOD có ngân hàng câu hỏi khổng lồ, cung cấp cho người dùng hàng trăm nghìn câu hỏi chất lượng, lớn nhỏ mà chúng ta thường gặp trong các đề thi để người dùng có thể học phần lý thuyết một cách chất lượng và hiệu quả.

Ngân Hàng Câu Hỏi
Ngân Hàng Câu Hỏi

Luyện tập

Ứng dụng không giới hạn thời gian sử dụng và người dùng có thể sử dụng miễn phí bất cứ lúc nào họ muốn. RTO Exam v3.32 MOD đưa ra các hình ảnh minh họa về biển báo, phương tiện,… được ứng dụng đưa ra nhằm phục vụ người dùng một cách nhanh nhất.

Kiểm tra

Định dạng bài kiểm tra trên ứng dụng được mô phỏng theo bài kiểm tra do RTO (Văn phòng Giao thông Vận tải Khu vực) đưa ra. RTO Exam v3.32 MOD sử dụng các câu hỏi, hình ảnh biển báo,… được cấp phép bởi bên RTO. Sau khi bài kiểm tra kết thúc, bạn sẽ có thể xem lại bài kiểm tra của mình để xem câu trả lời của bạn có đúng không.

Tinh tế trong tính năng xây dựng

Mỗi kỳ thi sẽ được tính thời gian và quản lý chặt chẽ bằng nhiều công cụ bổ trợ khác nhau. Kết quả của bạn sẽ được công bố trên trang web của RTO Exam v3.32 MOD để chúng tôi so sánh với kết quả chính xác nhất. Sau nhiều lần thống kê kết quả, nếu bạn là người dẫn đầu về số điểm, bạn sẽ được ưu đãi với giá trị rất lớn. RTO Exam v3.32 MOD cho phép chúng ta chỉnh sửa các thiết lập cũng như cách hiển thị của thanh công cụ

Cài đặt và giúp đỡ

RTO Exam v3.32 MOD này có một tính năng rất hữu ích là dành cho những người không biết cách sử dụng và người dùng có thể liên hệ trực tiếp với RTO; họ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ sao cho phù hợp với bản thân.

Cài đặt Và Giúp đỡ RTO
Cài đặt Và Giúp đỡ RTO

Tư vấn học lái xe

Tìm kiếm các trường dạy lái xe dựa trên thành phố bạn sống hoặc địa chỉ bạn cung cấp; RTO Exam v3.32 MOD sẽ cho bạn biết các trường dạy lái xe và chuyên gia tư vấn RTO gần bạn nhất; Ngoài ra, bạn có thể cung cấp địa chỉ các trường dạy lái xe mà bạn biết cho RTO, họ sẽ nhanh chóng kiểm tra và bổ sung vào ứng dụng.

Mỗi bài thi sẽ được đánh giá chặt chẽ, đồng thời có nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau giúp mọi người hoàn thành tốt bài thi của mình.

RTO Exam v3.32 MOD giúp ôn luyện phần lý thuyết trong kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng với giao diện đơn giản và kho câu hỏi đồ sộ. Bài kiểm tra của RTO Exam v3.32 MOD đã giúp nhiều người dùng vượt qua cuộc khảo sát. Hãy tải về và trải nghiệm nó một cách tốt nhất. Tôi hy vọng bạn vượt qua bài kiểm tra của bạn.

Tải xuống RTO Exam v3.32 MOD (Mở khóa Pro).

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tải xuống ứng dụng RTO Exam v3.32 MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD và hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để trò chơi & ứng dụng hoạt động bình thường.

Tải xuống qua phần mềm bên thứ 3 như IDM, ADM (Direct link) hiện đang bị chặn vì lý do lạm dụng.

Lời kết

Với bài viết chi tiết về ứng dụng RTO Exam v3.32 MOD sẽ giúp cho bạn có một kỳ thi lái xe với điểm số cao nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi, thuthuatcongnghe.tv chúc bạn có một kỳ thi lái xe thật thành công nhé! 

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
RTO Exam v3.32 MOD (mở khóa Pro) – Thi lái xe “bao đậu”

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (14.67 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X