Beat.ly: Music Video Maker
Beat.ly: Music Video Maker

Beat.ly: Music Video Maker

v2.21.10624 by Beat ly music video maker with effects

AI composite Video Maker, Photo Video Editor with Music & Effects & Transitions

Android Android 5.0Video Players & Editors
4.0 ( 864 ratings )
Price: $0
Name Beat.ly: music video maker
Publisher Beat ly music video maker with effects
Genre Video Players & Editors
Size 91.99 MB
Version 2.21.10624
Update Jan 5, 2023
MOD No watermark, Premium
Get it On Google Play
Beat.ly: music video maker is the most famous version in the Beat.ly: music video maker series of publisher Beat ly music video maker with effects
Mod Version 2.21.10624
Total installs 100,000,000+
Download

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn ứng dụng edit video có trình chỉnh sửa đầy đủ các tính năng cần thiết hay không? Yên tâm, thuthuatcongnghe.tv sẽ mách bạn siêu ứng dụng edit video cực đỉnh, xem chi tiết ở bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về Beat.ly Mod

Beat.ly Mod sở hữu bộ sưu tập hiệu ứng chỉnh sửa video vô cùng phong phú và miễn phí cho người dùng. Chỉnh sửa hiệu ứng sẽ giúp video của bạn trở nên hấp dẫn hơn với nhiều màu sắc khác nhau và dễ bắt trend hơn với nhiều hiệu ứng và bài hát đang thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội.

Chọn một hoặc nhiều hình ảnh bất kỳ từ thư viện ảnh của bạn và bắt đầu tạo video phong cách của riêng bạn với nhiều hiệu ứng và hàng trăm bài hát hot nhất hiện nay.

Beat.ly Mod Apk 2.21.10624 (phiên Bản Mới) Dành Cho Android
Beat.ly Mod Apk 2.21.10624 (phiên Bản Mới) Dành Cho Android

Beat.ly Mod là gì?

Beat.ly Mod (Mở Khóa VIP) là ứng dụng tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng hỗ trợ chỉnh sửa hiện đại và đa dạng, tạo nên những sản phẩm video chất lượng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Beat.ly Mod sở hữu các tính năng và công cụ mới

Bộ lọc mang tính nghệ thuật

Khám phá và sử dụng hàng chục bộ lọc chỉnh sửa từ kho hiệu ứng của Beat.ly Mod. Mỗi hiệu ứng trong bộ lọc đều có một màu sắc khác nhau, tạo nên tính nghệ thuật cao cho từng video chỉnh sửa của bạn. Từ những màu sắc cổ điển, dễ thương cho đến những màu sắc hiện đại táo bạo.

Các hiệu ứng bộ lọc sẽ làm cho màu sắc tổng thể của video của bạn trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn, chỉ với một thao tác đơn giản là thêm hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh, tải lên ứng dụng Beat.ly Mod và bắt đầu áp dụng từng bộ lọc phù hợp với nhu cầu của bạn. video bạn muốn tạo.

Kho hiệu ứng được cập nhật liên tục

Để mọi người dùng có thể bắt kịp những xu hướng hot nhất trên nền tảng tiktok hiện nay, Beat.ly Mod luôn cập nhật những hiệu ứng được nhiều người yêu thích và sử dụng trên nền tảng nổi tiếng này.

Bạn sẽ bắt kịp tất cả các xu hướng hot nhất và sử dụng tất cả các hiệu ứng làm cho thị trường truyền thông xã hội trở nên phổ biến vì Beat.ly Mod luôn cập nhật các hiệu ứng và theo dõi xu hướng cho người dùng về cái này. Đặc biệt, mỗi hiệu ứng mà ứng dụng Beat.ly Mod cập nhật đều có video ngắn hướng dẫn cách sử dụng hiệu ứng để bạn dễ dàng theo dõi.

Kho Hiệu ứng Phong Phú
Kho Hiệu ứng Phong Phú

Các mẫu biểu tượng cảm xúc đa dạng

Bạn muốn thêm điểm nhấn cho video của mình để hấp dẫn hơn, hãy khám phá và thêm nhiều trạng thái emoji để minh họa cho video của mình. Hàng loạt các emoji cực mới lạ, độc đáo và quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều emoji cùng lúc để tăng tính sinh động cho video mình tạo.

Thể loại âm nhạc phong phú

Khám phá kho nhạc với nhiều bản hit càn quét mọi bảng xếp hạng. Thể loại âm nhạc đầy màu sắc sẽ làm cho video hấp dẫn hơn cả về âm thanh và hình ảnh.

Chọn bài hát phù hợp với từng video mà bạn tạo, nhấn vào chức năng thêm bài hát để chèn vào video. Ngoài các hiệu ứng của ứng dụng Beat.ly Mod luôn được cập nhật thường xuyên thì các bài hát từ kho nhạc cũng được cập nhật hầu hết các thể loại nhạc đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

Chỉnh Sửa Video Siêu Chất Chơi
Chỉnh Sửa Video Siêu Chất Chơi

Hiệu ứng chuyển động ấn tượng

Sử dụng các hiệu ứng chuyển động để làm cho video của bạn ấn tượng hơn. Có rất nhiều hiệu ứng chuyển động mà người dùng có thể áp dụng trong hầu hết các video khác nhau, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng chuyển động hình ảnh trong cùng một video.

Tạo video theo “chất” riêng của bạn

Ứng dụng Beat.ly Mod hỗ trợ chức năng tạo vlog dành cho người dùng muốn lưu giữ kỷ niệm bằng những thước phim chất lượng cao. Chỉ cần bấm chọn vlog, ứng dụng sẽ hiển thị các gợi ý về màu vlog và hiệu ứng chuyển động trong mỗi vlog bạn chọn. Với chức năng tuyệt vời này, bạn sẽ có một vlog hoàn chỉnh ngay lập tức.

Tạo Video Theo Chất Riêng Của Bạn
Tạo Video Theo Chất Riêng Của Bạn

Tạo video ca nhạc độc đáo

Tạo video âm nhạc với đạo diễn hình ảnh và âm thanh của riêng bạn. Video nhạc được thể hiện dưới dạng lồng ghép lời bài hát với hình ảnh phù hợp với video nhạc mà bạn tạo. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu chữ và cách sắp xếp thứ tự hiển thị lời bài hát để video nhạc của mình ấn tượng hơn.

Khám phá những thiết kế xịn sò

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo một MV bằng hình ảnh ấn tượng và thu hút, hãy truy cập vào phần khám phá để xem hàng loạt mẫu thiết kế vô cùng phong phú và đẹp mắt trong bộ sưu tập dành riêng cho bạn. 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn từ ứng dụng để tải lên hình ảnh và chỉnh sửa thêm các hiệu ứng âm nhạc. Tạo rara các video âm nhạc không giới hạn với các mẫu tạo hình video chuyên nghiệp.

Video chất lượng cao

Hình ảnh và âm thanh của video khi xuất ra được Beat.ly Mod đảm bảo ở chất lượng siêu HD với từng thước phim chuẩn. Bạn không phải lo lắng về chất lượng hình ảnh bị mờ khi chia sẻ cảnh quay trên các nền tảng mạng xã hội.

Tạo và chỉnh sửa video ở bất cứ đâu

Chỉnh sửa và tạo video mới của bạn mọi lúc, mọi nơi với kết nối Internet ổn định để khám phá và lưu lại những hiệu ứng mới nhất được ứng dụng cập nhật mỗi ngày.

Các lợi ích chính:

  • Giao diện dễ sử dụng, miễn phí tất cả các chức năng tạo và chỉnh sửa video.
  • Một loạt các hiệu ứng được cập nhật theo xu hướng với các bộ lọc đa dạng.
  • Sử dụng công nghệ AI xóa phông cực chuẩn.
  • Hiệu ứng hình ảnh đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa của người dùng.

Tải ngay Beat.ly Mod Apk 2.21.10624 (phiên bản mới).

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được một video tuyệt đỉnh của riêng mình, thì bạn nên dùng thử ứng dụng Beat.ly Mod này, tải nhanh ứng dụng để trải nghiệm ngay nhé. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã xem chi tiết bài viết về ứng dụng edit video tuyệt vời này!

- Bug fixed
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Tạo video theo “chất” riêng của bạn với Beat.ly Mod

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (91.99 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X