ToonApp AI Cartoon Picture App
ToonApp AI Cartoon Picture App

ToonApp AI Cartoon Picture App

v2.5.5.9 by Lyrebird Studios

Cartoon photo editor & picture to cartoon maker, cartoon yourself animate me fun

Android Android 5.0Photography
4.4 ( 923 ratings )
Price: $0
Name ToonApp AI Cartoon Picture App
Publisher Lyrebird Studios
Genre Photography
Size 36.96 MB
Version 2.5.5.9
Update Jan 23, 2023
MOD Pro Unlocked
Get it On Google Play
ToonApp AI Cartoon Picture App is the most famous version in the ToonApp AI Cartoon Picture App series of publisher Lyrebird Studios
Mod Version 2.5.5.9
Total installs 50,000,000+
Download

Nếu bạn cảm thấy không hứng thú với việc chụp ảnh với cam thường của điện thoại thì hãy tìm hiểu ngay ứng dụng Toon App Mod APK 2.5.6.3

Nếu bạn đang cảm thấy mình không thực sự hứng thú với việc chụp ảnh thông thường bằng điện thoại, thì những hiệu ứng hoạt hình độc đáo từ Toon App Mod APK chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng. Bằng cách giới thiệu nghệ thuật hoạt hình độc đáo, người dùng Android được phép tự do thể hiện khả năng sáng tạo của mình và tự vẽ hoạt hình cho mình những nghệ thuật thị giác tuyệt vời mà ảnh thật không có được.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời này từ thuthuatcongnghe.tv và tất cả các tính năng tuyệt vời của nó với các bài đánh giá toàn diện của chúng tôi ở bài viết sau.

Toon App Mod APK là gì?

Toon App Mod APK là khi người dùng Android sử dụng sẽ có cho mình một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một để tô điểm cho các bức ảnh và hình ảnh của bạn. Tại đây, bạn không cần bất kỳ ứng dụng nào khác để bắt đầu tạo nghệ thuật hoạt hình sáng tạo của mình từ bất kỳ bức ảnh đời thực nào. 

Chỉ cần chọn hình ảnh ưa thích của bạn và thêm chúng vào Toon App Mod APK. Ứng dụng sẽ tự động kích hoạt các yếu tố và tính năng hình ảnh nhất định để làm cho các nhân vật trông giống hệt như phim hoạt hình.

Hãy tận hưởng niềm vui khi sử dụng nhiều hiệu ứng và bộ lọc cho phép bạn chỉnh sửa nhân vật hoạt hình của mình theo nhiều cách. Khám phá cách sử dụng hình nền và bố cục thú vị để tạo hình nền chân thực và hấp dẫn hơn cho các nhân vật hoạt hình. Tận dụng các hiệu ứng cọ vẽ kỳ diệu sẽ cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng theo nhiều cách.

Khám phá cách sử dụng các hiệu ứng nhỏ giọt thời thượng để làm cho nghệ thuật hoạt hình của bạn trông cực kỳ ấn tượng. Mở khóa trình chỉnh sửa AI Cartoon Photo mạnh mẽ, nơi bạn có thể tự do tối ưu hóa các tác phẩm sáng tạo của mình. Khám phá cách sử dụng bộ lọc Big Head để tạo ra những bức tranh biếm họa tuyệt vời của bạn. Danh sách cứ kéo dài.

Yêu cầu

Đối với những bạn quan tâm đến ứng dụng di động tuyệt vời của Toon App Mod APK giờ đây bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng từ Cửa hàng Google Play, phiên bản này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Android để làm việc. Chỉ cần lưu ý rằng ứng dụng free sẽ đi kèm với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng có thể làm phiền bạn một chút.

Ngoài ra, đừng quên luôn cập nhật các thiết bị Android của bạn lên các phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, tốt nhất là Android 5.0 trở lên, điều này sẽ đảm bảo tính ổn định và khả năng tương thích của thiết bị. Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp cho Toon App Mod APKtất cả các quyền truy cập bắt buộc, cần thiết để đảm bảo các chức năng và tính năng của nó.

Tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Đơn giản và dễ làm việc với

Ngay lập tức, người dùng Toon App Mod APK sẽ thấy công cụ di động này cực kỳ dễ làm việc. Tại đây, bạn có thể chỉ cần tải lên bất kỳ hình ảnh nào từ kho lưu trữ cục bộ của mình hoặc chụp chúng bằng ứng dụng máy ảnh của mình, sau đó đặt chúng vào Toon App Mod APK

Tính năng AI toon up mạnh mẽ sẽ giúp bạn tạo ảnh hoạt hình từ bất kỳ ảnh gốc nào. Hãy tận hưởng niềm vui khi làm việc với ứng dụng di động đơn giản và trực quan để tải lên bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn một cách thuận tiện.

Tham gia thử thách Big Head cùng Toon App Mod APK

Khám phá những Thử thách Big Head tuyệt vời từ Toon App Mod APK, trong đó người dùng di động được phép chỉnh sửa ảnh tự chụp của họ bằng cách chỉnh sửa biếm họa độc đáo. Vui lòng điều chỉnh kích thước của đầu hoạt hình tương ứng với cơ thể của bạn hoặc chọn một cơ thể mới mà bạn có thể làm việc cùng.

Các tùy chọn cơ thể và cách điệu độc đáo chắc chắn sẽ khiến Thử thách đầu to trở nên cực kỳ thú vị đối với tất cả người dùng Android. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể sử dụng các hiệu ứng biếm họa tuyệt vời trên ảnh tự chụp của mình và tải chúng lên Insta với #BigHeadChallenge để được hiển thị nhiều hơn.

Thưởng thức trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình AI

Với trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình AI của Toon App Mod APK hiện đã có sẵn cho người dùng di động, bạn có thể tự do chỉnh sửa ảnh hoạt hình của mình như trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Vui lòng tùy chỉnh các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số bằng cách cắt xén, thay đổi kích thước thông thường và các công cụ khác để chỉnh sửa thêm hình ảnh toonify của bạn.

Chọn các bộ lọc khuôn mặt khác nhau để chuyển giữa các kiểu hoạt hình khác nhau cho hình ảnh của bạn. Sử dụng công cụ xóa nền tích hợp để chỉ trích xuất các đối tượng chính xác từ hình ảnh của bạn. Và cũng thử các yếu tố nền mới, sẽ mang lại những thay đổi tuyệt vời cho các tác phẩm sáng tạo của bạn.

Tận dụng các hiệu ứng Trendy Drip

Và đối với những bạn quan tâm đến các hiệu ứng Nhỏ giọt hợp thời trang, giờ đây bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo vô tận của mình bằng cách sử dụng các công cụ tạo hiệu ứng nhỏ giọt đáng kinh ngạc trong Toon App Mod APK.

Tại đây, bạn có thể chọn xóa, chỉnh sửa, làm mờ và thay đổi hình nền với bất kỳ hình nền anime hoặc phim hoạt hình độc đáo nào. Đơn giản chỉ cần sử dụng hiệu ứng nhỏ giọt để thực hiện các thay đổi chính xác của bạn.

Hiệu ứng Magic Brush để làm việc với

Ngoài ra, khi chỉnh sửa ảnh hoạt hình chân dung, bạn có thể bật hiệu ứng bút vẽ để dễ dàng bật và chỉnh sửa một số hiệu ứng hình ảnh nhất định trên tác phẩm sáng tạo của mình. Vui chơi với trái tim phát sáng, ngôi sao, vệt màu và nhiều yếu tố hình ảnh thú vị và đẹp mắt hơn trên ứng dụng. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa Hiệu ứng Magic Brush từToon App Mod APK.

Toon lên hình nền và bố cục

Hình nền và bố cục trong Toon App Mod APK cũng có thể được tùy chỉnh với một số phần thân được thiết kế sẵn trong ToonApp, cho phép bạn đặt những cái đầu hoạt hình của mình theo nhiều góc nhìn độc đáo.

Từ việc cho phép bạn tham gia một chuyến bay, khiêu vũ trong trang phục truyền thống, đến chơi ghi-ta trong buổi hòa nhạc với nhiều loại quần áo và kiểu cơ thể khác nhau, ứng dụng Toon App Mod APK sẽ cho phép người dùng Android hoàn toàn tự do với các phần chỉnh sửa sáng tạo của họ.

Bộ lọc ảnh tuyệt vời để làm việc với

Đồng thời, bạn cũng được phép làm việc với nhiều phong cách kết xuất nghệ thuật khác nhau dưới dạng các bộ lọc dễ áp ​​dụng. Tại đây, ứng dụng Toon App Mod APK cho phép bạn sử dụng nghệ thuật vector hoạt hình, tranh sơn dầu hoặc nghệ thuật phác thảo, mỗi loại đều có các yếu tố hình ảnh riêng trên bản thân hoạt hình của bạn. 

Các tùy chọn kết xuất khác nhau cũng đi kèm với phong cách nghệ thuật độc đáo của chúng sẽ cho phép bạn có nhiều niềm vui hơn với nó. Do đó, cho phép người dùng Android sáng tạo hơn và tự do hơn rất nhiều với những bức ảnh toony của họ.

Chụp ảnh selfie độc ​​đáo của bạn

Với Toon App Mod APK, người dùng Android có thể chụp những bức ảnh selfie độc ​​nhất vô nhị của mình. Hình ảnh đơn giản với tư thế đơn giản và bối cảnh thực tế sẽ không còn đủ nữa. Thay vào đó, bằng cách làm nổi bật các hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời và các yếu tố hình ảnh thú vị, bạn sẽ có những avatar và hình ảnh độc đáo không thể tìm thấy trên bất kỳ ứng dụng chụp ảnh nào khác.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Đối với ứng dụng miễn phí, nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục do các quảng cáo gây phiền nhiễu và các tính năng hạn chế, thay vào đó, bạn luôn có thể sử dụng phiên bản Toon App Mod APK đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi.

Tại đây, chúng tôi cung cấp ứng dụng đã mở khóa cao cấp với quảng cáo đã bị xóa, các tính năng cực kỳ nhẹ, trình theo dõi và phân tích ứng dụng đã bị vô hiệu hóa, đã xóa các tệp và quyền không mong muốn, cùng với trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa hoàn toàn với tính năng phản hồi nhanh.

Tất cả những điều này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa các tính năng và chức năng của nó mà không phải trả bất cứ điều gì. Chỉ cần tải xuống Toon App Mod APK, làm theo các hướng dẫn nhất định và bắt đầu tận hưởng ứng dụng được mở khóa hoàn toàn bất cứ khi nào bạn muốn.

Tải xuống Toon App Mod APK 2.5.6.3 ( mở khóa Pro) mới nhất.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Cùng với Avatoon, Toon App Mod APK được xếp hạng trong số ít ứng dụng chụp ảnh sáng tạo và độc đáo cho phép người dùng di động dễ dàng chỉnh sửa các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và ảnh selfie độc ​​đáo của họ. Vui lòng thử các bộ lọc và hiệu ứng hoạt hình độc đáo của nó, cùng với các phong cách kết xuất thú vị để tạo ra những hình ảnh hoạt hình hoàn hảo của bạn. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv mong rằng bạn có thể tận dụng tối đa các công cụ biếm họa có sẵn và các yếu tố đồ họa thú vị để luôn đắm mình trong ứng dụng. 

We've been listening to your feedback, and we have included a few performance tweaks to enhance your ToonApp experience - thanks for your help!
Let us know what you think: Email us at [email protected]. Better yet, if you are enjoying ToonApp, please leave us a rating and a review.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải xuống Toon App Mod APK 2.5.6.3 ( mở khóa Pro) mới nhất

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (36.96 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X