ToonMe Photo Cartoon Maker
ToonMe Photo Cartoon Maker

ToonMe Photo Cartoon Maker

v0.6.62 by Linerock Investments LTD

Toon up your photos with hundreds of styles and art lens in ToonMe.

Android Android 5.0Photography
4.6 ( 959 ratings )
Price: $0
Name ToonMe photo cartoon maker
Publisher Linerock Investments LTD
Genre Photography
Size 22.58 MB
Version 0.6.62
Update Jan 19, 2023
MOD Pro Unlocked
Get it On Google Play
ToonMe photo cartoon maker is the most famous version in the ToonMe photo cartoon maker series of publisher Linerock Investments LTD
Mod Version 0.6.62
Total installs 50,000,000+
Download

 Hãy tạo ra những hình ảnh 2D và 3D đầy thú vị cùng phiên bản mới ToonMe Mod APK  v0.6.66. Xem ngay chi tiết về ứng dụng nào

Nhiều người dùng thường muốn tìm hiểu cảm giác lạc vào thế giới hư cấu của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng sẽ như thế nào. Tuy nhiên, một số ứng dụng hiện đại đã tái tạo thành công khuôn mặt của mọi người theo nhiều phong cách hoặc nét vẽ khác nhau. 

Vì vậy, thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu ToonMe Mod APK trong bài viết này, một trong những ứng dụng kể trên nhưng có nhiều tính năng và khả năng ấn tượng để người dùng khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng. Trên hết, nó cũng có nhiều phong cách và khái niệm khác nhau để tái tạo lại khuôn mặt của người dùng dưới nhiều nét vẽ nổi tiếng từ các loại hoạt hình hoặc hoạt hình khác nhau.

Phiên bản mới ToonMe Mod APK 2023 có gì?

Thay đổi khuôn mặt của bạn nhanh chóng với những thao tác đơn giản

Cơ chế trọng tâm và nổi bật nhất của ToonMe Mod APK là làm biến dạng chân dung của người dùng, từ đó phác họa chúng theo nhiều phong cách hoạt hình nổi tiếng khác nhau. Nó sử dụng một số AI đặc biệt và linh hoạt để thực hiện công việc, thậm chí tạo ra độ sâu và độ sáng hoàn hảo với độ chính xác tuyệt đối.

Điều đó cũng có thể được áp dụng cho nhiều loại ảnh khác nhau, bất kể góc độ hoặc mức độ ánh sáng của chúng. Ứng dụng sẽ tự động phân tích tất cả các tiềm năng trong toàn bộ quá trình và người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa một vài chi tiết hoặc thay đổi bộ lọc để có kết quả hoàn hảo. Tất nhiên, người dùng có thể chèn thêm một vài hiệu ứng đặc biệt từ thư viện có sẵn, khiến mình nổi bật và sinh động hơn sau khi chuyển sang phong cách hoạt hình.

Hàng chục bố cục đang chờ bạn khám phá

Bên cạnh việc chuyển đổi ảnh chân dung của người dùng sang phong cách hoạt hình, ứng dụng ToonMe Mod APK có thể trực tiếp áp dụng các bộ lọc hoặc bố cục trong khi quay video. AI của nó có khả năng chuyển đổi tất cả các khuôn mặt của người bình thường thành nhiều phong cách được chọn trước. 

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để mọi người giải trí với nhau hoặc tạo các video ngắn; thậm chí ứng dụng ToonMe Mod APK có thể cung cấp nhiều công cụ giải trí và ma thuật hơn để áp dụng rộng rãi trên cơ sở từng khung hình. Không chỉ vậy, người dùng có thể vẽ trực tiếp trên màn hình và chọn nhiều hơn hai bố cục cùng một lúc để tạo một biến thể mới từ hệ thống. Khả năng của ứng dụng là vô tận và phong phú, hứa hẹn mang đến cho người dùng những kết quả hài hước khi đi chơi với bạn bè và hơn thế nữa.

Tải xuống ToonMe Mod APK v0.6.66 (mở khóa Pro) mới 2023

Tạo hình dáng hoạt hình của bạn

Nếu người dùng yêu thích các thiết kế hoặc lựa chọn của ToonMe Mod APK, họ có thể biến bất kỳ kết quả nào thành nhãn dán để sử dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng trò chuyện hoặc trò chuyện.

Khả năng tạo biểu cảm tùy chỉnh của nó rất linh hoạt và thậm chí có thể dễ dàng tùy chỉnh theo phong cách của mỗi người dựa trên nét vẽ hoạt hình mà họ chọn ban đầu. Sau khi hoàn thành việc lựa chọn phong cách, ứng dụng sẽ tự động lưu tất cả các biểu cảm cá nhân đã tạo. Người dùng có thể nhập trực tiếp vào các nền tảng khác thông qua ứng dụng một cách đơn giản và thuận tiện. Đó là một chức năng mà người dùng sử dụng rộng rãi và nhiều người thậm chí còn khám phá ra tiềm năng mới từ nó.

Hiệu ứng và bộ lọc hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng ToonMe Mod APK không dừng lại ở việc biến người dùng thành nhân vật hoạt hình mà còn bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa đơn giản và các tùy chọn thay đổi hiệu ứng hay bộ lọc có thể có. 

Nó cũng đi kèm với một thư viện rộng lớn và ứng dụng sẽ thường xuyên cập nhật nhiều thứ mới miễn phí cho mọi người. Hơn nữa, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào thư viện trong khi chỉnh sửa ảnh, từ đó chèn các tùy chọn mà họ quan tâm. Trong khi đó, AI sẽ tự động điều chỉnh và xử lý mọi thứ một cách thuận tiện và gọn gàng, mang đến cho người dùng hiệu quả tốt hơn khi chỉnh sửa ảnh với nhiều phong cách riêng biệt.

Biến đổi tất cả bằng hoạt hình thú vị

ToonMe Mod APK có thể thay đổi chân dung nhưng cũng có thể thay đổi toàn thân với nhiều tùy chọn ấn tượng đến từ người dùng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em thử cảm giác trở thành công chúa hay những nhân vật đặc biệt trong phim hoạt hình và hơn thế nữa.

Hơn nữa, một số nét đặc biệt có thể làm cho người dùng đẹp và ấn tượng hơn so với bản gốc, thậm chí một số tùy chọn có thể được tùy chỉnh và trang trí một cách tự do với nhiều tùy chọn ấn tượng. Tất nhiên, người dùng có thể sử dụng nhiều khái niệm khác nhau từ thư viện. Nó được cập nhật thường xuyên với nhiều điều thú vị hơn để giải trí cho người dùng và các lựa chọn kỳ diệu và ấn tượng đến từ nó.

Phạm vi tùy chỉnh và cá nhân hóa rộng

Ứng dụng ToonMe Mod APK không chỉ giúp người dùng hóa thân thành nhân vật hoạt hình mà mình hằng mơ ước mà còn mang đến nhiều tùy chỉnh ấn tượng để mọi người khám phá những tiềm năng tiềm ẩn của nó.

Không dừng lại ở đó, nhiều chức năng nổi bật có thể được thay đổi đáng kể, mở rộng tiềm năng và khả năng của người dùng lên một tầm cao mới, bao gồm cả việc tùy biến giao diện hay thao tác. Mọi thứ đều có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích của người dùng, qua đó vui vẻ cùng bạn bè qua các tuyển tập và tranh vẽ nổi tiếng,…

ToonMe Mod APK ban đầu được coi là một ứng dụng chuyển đổi chân dung chuyên nghiệp vì nó sử dụng AI linh hoạt để thay đổi mọi thứ cho người dùng. Không chỉ vậy, họ có thể thay đổi toàn bộ cơ thể với nhiều trang phục tiên hoặc 3D để tạo ấn tượng mạnh với bạn bè hoặc cộng đồng người dùng lớn.

Tải xuống ToonMe Mod APK v0.6.66 (mở khóa Pro) mới 2023.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Ứng dụng ToonMe Mod APK v0.6.66 (mở khóa Pro) là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có niềm đam mê mãnh liệt với việc chụp ảnh “tự sướng” với nhiều tính năng rất độc đáo, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng tuyệt vời này. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv cảm ơn bạn đã xem và tham khảo, chúc bạn thuận lợi trong công việc cũng như trong học tập nhé!

The best day for something great is... today! Update your app and become one of the first to play with our new awesome styles and effects! Hurry up, they're waiting ;)
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải xuống ToonMe Mod APK v0.6.66 (mở khóa Pro) mới 2023

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (22.58 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X