Sololearn: Learn To Code
Sololearn: Learn To Code

Sololearn: Learn To Code

v4.34.3 by Sololearn - Learn to Code

Learn to code Python, C++, C#, HTML, CSS, or JavaScript. Online Code academy

Android Android 5.0Education
4.6 ( 606 ratings )
Price: $0
Name Sololearn: Learn to Code
Publisher Sololearn - Learn to Code
Genre Education
Size 36.28 MB
Version 4.34.3
Update Jan 11, 2023
MOD Pro Unlocked
Get it On Google Play
Sololearn: Learn to Code is the most famous version in the Sololearn: Learn to Code series of publisher Sololearn - Learn to Code
Mod Version 4.34.3
Total installs 10,000,000+
Download

Muốn trở thành một lập trình thì việc đầu tiên là phải biết viết code, nhưng không phải ai cũng có nền tảng và không phải cũng biết nên bắt đầu từ đâu? Phải làm sao để trở thành một lập trình viên với khả năng viết code giỏi. Đừng lo lắng, vì hôm nay thuthuatcongnghe.tv sẽ giới thiệu đến mọi người một ứng dụng dạy viết code cực kỳ chất lượng ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về ứng dụng Sololearn v4.36.1 MOD

Lập trình viên hiện đang là một trong những ngành nghề “hot” và phổ biến hiện nay, vì chúng rất đa dạng và biến đổi theo nhiều chiều hướng khác nhau. Chúng luôn được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau nên hiện nay Coder giỏi rất được các công ty ưu ái.

Tuy nhiên, để có được kiến thức cũng như kỹ năng viết code thì bạn cần một thời gian dài để rèn luyện, thậm chí là cần tạo những điều kiện tốt nhất để học tập. Nhưng với ứng dụng Sololearn v4.36.1 MOD, việc học code sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tất cả các bài học cơ bản, trung cấp và nâng cao đều gói gọn trong ứng dụng này.

Sololearn v4.36.1 MOD là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cũng như các bài học của nó, nó đảm bảo cho người học điều kiện học tập tốt nhất để họ có thể tự tin trở thành một Coder chuyên nghiệp.

SoloLearn (MOD, PRO đã được Mở Khóa)
SoloLearn (MOD, PRO đã được Mở Khóa)

Sololearn v4.36.1 MOD là gì?

Sololearn v4.36.1 MOD là ứng dụng dạy viết code. Ứng dụng cung cấp cho người học nhiều bài học đa dạng theo các cấp độ khác nhau, từ cơ bản khi là người mới bắt đầu cho đến nâng cao cùng hàng loạt bài tập thực hành mang tính thực tế, đảm bảo rằng ai cũng có thể học được môn học khó nhằn này.

Tính năng của ứng dụng Sololearn v4.36.1 MOD

Chào mừng bạn đến cộng đồng coding thân thiện nhất

Khi người dùng cài đặt ứng dụng Sololearn v4.36.1 MOD này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tham gia vào cộng đồng lập trình viên năng động nhất. Ở đây, người dùng sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều chuyên gia, cũng như được phép nghiên cứu vô số loại mã hóa khác nhau.

Người học thậm chí có thể tương tác với mọi người trong thời gian thực và cải thiện kỹ năng mã hóa của mình. Sololearn v4.36.1 MOD tạo ra một diễn đàn nơi mọi người đăng các câu hỏi liên quan đến mã hóa và những thứ liên quan đến code. Người dùng có thể tùy chọn thêm bình luận hoặc thậm chí mở một chủ đề riêng cho các dự án mà bạn đang cố gắng đạt được.

Chào Mừng đến Sololearn V4.36.1 MOD
Chào Mừng đến Sololearn V4.36.1 MOD

Giao diện thân thiện người dùng, thiết kế theo phong cách lãnh đạo

Đối với mọi ứng dụng mang tính giáo dục, hướng dẫn thì giao diện hoàn hảo là điều không thể thiếu đối với mỗi người dùng. Tất cả các tính năng của ứng dụng sẽ được sắp xếp gọn gàng, đơn giản và sử dụng các biểu tượng thu hút trên khắp màn hình.

Giao diện cũng rất linh hoạt phù hợp với phong cách của một coder khi họ chỉ cần những thao tác đơn giản để có thể truy cập nhanh vào công việc hay khóa học của mình.

Hơn hết, ứng dụng Sololearn v4.36.1 MOD là một nơi hướng mọi người biết đến thế giới mã hóa, vì thế nó cũng sẽ có giao diện đặc biệt để người dùng thực hành mã hóa ngay trên thiết bị của họ. Khác với các ứng dụng mã hóa khác khi chỉ cung cấp các bài tập và hướng dẫn thì ứng dụng này còn cho phép người dùng áp dụng và thực tế ngay lập tức.

Giao Diện Người Dùng Của SoloLearn
Giao Diện Người Dùng Của SoloLearn

Hàng nghìn bài tập dành cho coder

Một lâp trình viên thông thường phải có đầu óc sáng tạo và kiến thức vững vàng để có thể phát triển một ứng dụng hoàn thiện. Tuy nhiên, người dùng cần chọn ngôn ngữ phù hợp để học, chẳng hạn như Phát triển Web, bao gồm HTML3, JavaScript, JQuery hoặc Python, Java, C + +… mọi ngôn ngữ lập trình có sẵn trong ứng dụng này.

Mỗi ngôn ngữ sẽ có cấu trúc và hướng dẫn riêng, nhờ đó nên nghề lập trình sẽ trở nên đa dạng và sôi động, mang đến cho cuộc sống của chúng ta nhiều điều mới mẻ.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ có hơn hàng nghìn bài tập hướng dẫn cơ bản khác nhau cho người dùng. Các chuyên gia phát triển tất cả các hướng dẫn đó và họ sẽ đi kèm với nhiều hướng dẫn khác nhau, từ âm thanh cho đến cấu trúc, để người dùng nắm bắt tất cả các kiến thức cần thiết.

SoloLearn Sở Hữu Nhiều Bài Tập Hấp Dẫn
SoloLearn Sở Hữu Nhiều Bài Tập Hấp Dẫn

Cạnh tranh với người đồng hành

Nếu hiện tại người dùng còn chưa tự tin với kiến thức của mình thì họ có thể kiểm tra bằng cách cạnh tranh với những người có cùng trình độ với mình. Người dùng có thể chọn thứ hạng để kiểm tra, sau đó Sololearn v4.36.1 MOD sẽ tự động tìm kiếm các đối thủ tiềm năng cho bạn.

Chủ đề sẽ là ngẫu nhiên và Sololearn v4.36.1 MOD sẽ đưa ra thời gian giới hạn, nhiệm vụ của bạn là sử dụng ngôn ngữ mà mình thông thạo nhất, hoàn thành yêu cầu của ứng dụng trong thời gian ngắn nhất. Nếu người dùng chiến thắng đối thủ, bạn sẽ được thăng cấp và hồ sơ của bạn sẽ được cập nhật thành tích mới và công khai với cộng đồng.

Viết mã thực bằng máy viết đa năng

Code luôn là để áp dụng kiến thức vào thực tết, và Sololearn v4.36.1 MOD là ứng dụng không thể hướng dẫn mọi thứ cho bạn, Tuy nhiên, bạn cũng nên tự mình khám phá và học hỏi với nhiều lĩnh vực khác.

Nếu người dùng muốn tạo một ứng dụng hoặc thứ gì đó bằng mã của mình thì Sololearn v4.36.1 MOD sẽ giới thiệu cho bạn với một lập trình viên đa năng với nhiều công cụ và tính năng hữu ích.

Với nó, người dùng có thể viết cấu trúc, kiểm tra lỗi và sử dụng các tính năng một cách hiệu quả nhất. Sololearn v4.36.1 MOD cũng sẽ cho phép người dùng xuất các tác phẩm của mình sang nhiều định dạng khác nhau và mọi thứ thậm chí còn trở nên đơn giản hơn.

Viết Code Nhanh Bằng ứng Dụng Sololearn V4.36.1 MOD
Viết Code Nhanh Bằng ứng Dụng Sololearn V4.36.1 MOD

Tham gia nhóm nhà phát triển

Nếu người dùng muốn tiến xa hơn với quy trình hiện tại của bản thân thì bạn có thể tham gia các nhóm lập trình công khai. Những nhóm đó sẽ luôn sẵn sàng thuê người mới nếu bạn đáp ứng yêu cầu của họ.

Bên cạnh đó, các công việc nhóm có thể được chia sẻ và mọi người thậm chí có thể chỉnh sửa cấu trúc lệnh theo thời gian thực. Tất nhiên, khi một nhóm được chỉ định vào một thư mục nhất định chứa các tác phẩm của mọi người, những tác phẩm đó có thể được đặt mật khẩu để bảo mật.

Tham Gia Các Nhóm Lập Trình
Tham Gia Các Nhóm Lập Trình

Tải ngay ứng dụng Sololearn v4.36.1 MOD miễn phí.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Qua bài viết về Sololearn v4.36.1 MOD thấy được các tính năng rất chất lượng để người dùng có thể khám phá và rèn luyện để có thể trở thành một coder chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng thuthuatcongnghe.tv, chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Here's what changed in v4.37.0:
- Minor bug fixes
- Visual and performance improvements

Enjoy a smoother and faster coding experience!
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Trở thành coder “dễ dàng” với ứng dụng Sololearn v4.36.1 MOD

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (36.28 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X