Node Video - Pro Video Editor
Node Video - Pro Video Editor

Node Video - Pro Video Editor

v5.7.2 by Shallway Studio

Modern VFX Editor, (re)Defined.

Android Android 5.0Video Players & Editors
3.7 ( 793 ratings )
Price: $0
Name Node Video - Pro Video Editor
Publisher Shallway Studio
Genre Video Players & Editors
Size 99.45 MB
Version 5.7.2
Update Jan 8, 2023
MOD Without watermark
Get it On Google Play
Node Video - Pro Video Editor is the most famous version in the Node Video - Pro Video Editor series of publisher Shallway Studio
Mod Version 5.7.2
Total installs 1,000,000+
Download

Không dễ để chỉnh sửa video của bạn trở nên hoàn hảo chỉ bằng trình chỉnh sửa video dành cho thiết bị di động, nhưng với Node Video Mod APK, bạn luôn có thể tận hưởng ứng dụng đầy đủ các tính năng và có thể chỉnh sửa một video hoàn hảo ngay khi đang di chuyển đấy.

Hôm nay, thuthuatcongnghe.tv sẽ cho bạn ứng dụng Node Video Mod APK có thể vừa di chuyển mà vừa có thể edit video một cách tuyệt vời nhé!

Giới thiệu chung về Node Video Mod APK

Hãy sẵn sàng tận hưởng một trong những ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất trên thiết bị Android của bạn, ứng dụng Node Video Mod APK này có khả năng thực hiện tất cả các tác vụ chỉnh sửa chuyên nghiệp trong khi vẫn duy trì giao diện trực quan và các tính năng tiện lợi cho tất cả người dùng Android.

Không gặp khó khăn khi làm việc với ứng dụng Node Video Mod APK và nhiều tính năng của nó, vì vậy bạn có thể tự do chỉnh sửa video của mình theo ý muốn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa video tiện lợi và cài đặt trước để dễ dàng chỉnh sửa các video hoàn hảo của bạn cho mục đích sử dụng trên thiết bị di động. 

Và có quyền truy cập vào nhiều công cụ chuyên nghiệp có thể thực sự hữu ích khi thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video nâng cao. Thưởng thức các cảnh quay tuyệt vời trên thiết bị di động của bạn với nhiều tính năng mang tính cách mạng trong Node Video Mod APK.

Node Video Mod APK Học Tất Cả Từ đây
Node Video Mod APK Học Tất Cả Từ đây

Node Video Mod APK hoạt động như thế nào?

Với Node Video Mod APK, người dùng Android sẽ có cho mình ứng dụng di động hoàn hảo để chỉnh sửa và tạo nhiều video của họ, sử dụng nhiều tính năng chuyên nghiệp và nâng cao của nó.

Không gặp khó khăn khi làm việc với ứng dụng di động mạnh mẽ từ Shallway Studio, vì vậy bạn luôn có thể tận dụng tối đa nhiều tính năng của nó. Có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và được tối ưu hóa hoàn toàn để bạn có thể tự do chỉnh sửa video của mình theo các phong cách và cách tiếp cận khác nhau.

Có toàn quyền kiểm soát âm thanh với các cài đặt và hiệu ứng khác nhau. Khám phá nhiều tính năng do AI cung cấp trong Node Video Mod APK để luôn tận hưởng tối đa các công cụ tuyệt vời của nó.

Cho phép kết xuất 3D chân thực để tạo hình ảnh thú vị với Node Video. Không gặp khó khăn khi khám phá các hiệu ứng chuyên nghiệp và chỉnh sửa cài đặt trước trong Node Video. Chơi vui vẻ với chế độ Hòa trộn tích hợp, nơi bạn có thể trộn và kết hợp nhiều phong cách của mình. Danh sách cứ kéo dài.

Yêu cầu

Đối với những bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể thưởng thức phiên bản miễn phí của Node Video Mod APK từ Cửa hàng Google Play, phiên bản này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Android thưởng thức mà không phải trả tiền cho các lượt tải xuống của họ.

Tuy nhiên, vì vẫn là một ứng dụng freemium nên Node Video sẽ đi kèm với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng mà bạn có thể thấy hơi khó chịu. Và nếu bạn muốn loại bỏ chúng, bạn sẽ phải trả tiền cho ứng dụng cao cấp.

Đồng thời, hầu hết các tính năng trong ứng dụng Node Video Mod APK sẽ yêu cầu một số quyền truy cập nhất định từ thiết bị Android của bạn để hoạt động bình thường.

Vì vậy, hãy đảm bảo luôn xem xét các yêu cầu nhắc nhở của họ khi bạn vào ứng dụng lần đầu tiên. Ngoài ra, đừng quên luôn cập nhật các thiết bị di động của bạn lên các phiên bản mới nhất, tốt nhất là Android 7.0 trở lên, vì nó sẽ cải thiện đáng kể tính ổn định trong ứng dụng và khả năng tương thích tổng thể của nó trên hệ thống của bạn.

Các tính năng “nổi bật” của ứng dụng

Trình chỉnh sửa video được tối ưu hóa và mạnh mẽ để sử dụng trên thiết bị di động

Để bắt đầu, người dùng Node Video Mod APK có thể tận hưởng ứng dụng chỉnh sửa video được tối ưu hóa hoàn toàn trên thiết bị di động của bạn, ứng dụng này được thiết kế để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa cảm ứng của bạn và phù hợp với phần cứng di động khác nhau của bạn.

Không gặp khó khăn khi cài đặt và sử dụng ứng dụng Node Video Mod APK trên bất kỳ thiết bị Android nào của bạn khi bạn tải lên bất kỳ video nào từ kho lưu trữ ngoại tuyến để bắt đầu chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.

Không gặp khó khăn khi làm việc với trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và linh hoạt, có khả năng thêm các lớp không giới hạn và nhóm chúng theo cách bạn muốn.

Sử dụng trình chỉnh sửa video chính xác với các công cụ và nội dung chỉnh sửa phong phú để luôn bật những video tuyệt vời nhất trên thiết bị của bạn. Có sẵn các công cụ kết xuất siêu nhanh của bạn để dễ dàng chỉnh sửa một số ảnh nhất định một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lên Trình Edit Video
Lên Trình Edit Video

Có toàn quyền kiểm soát phổ âm thanh

Với khả năng kiểm soát hoàn toàn phổ âm thanh trong Node Video, người dùng Android có thể tự do hình dung âm thanh của video hoặc bản âm thanh của bạn.

Sử dụng công cụ này để bạn có thể truy cập mọi tham số của hiệu ứng âm thanh và tự do điều chỉnh theo các quang phổ được hiển thị. Đồng thời, bạn có thể tự do thêm bất kỳ đoạn âm thanh và bản âm thanh nào vào video để làm cho chúng thú vị hơn.

Nhiều tính năng hỗ trợ AI

Với nhiều tính năng được hỗ trợ bởi AI, Node Video Mod APK sẽ cho phép người dùng Android thoải mái chỉnh sửa các video hoàn hảo của họ khi đang di chuyển. Không gặp khó khăn khi làm việc với các công cụ và tính năng tự động, cùng với nhiều nội dung chỉnh sửa mà bạn có thể chỉ cần áp dụng và nhận ra các hiệu ứng nhất định của chúng trong Node Video Mod APK.

Từ việc trích xuất con người và động vật từ nền đến thực hiện các tác vụ chỉnh sửa dễ dàng khác, các công cụ do AI cung cấp sẽ biến Node Video Mod APK trở thành ứng dụng chỉnh sửa video hoàn thiện và mạnh mẽ hơn nhiều trên thiết bị của bạn.

Kích hoạt kết xuất 3D thực tế

Đối với những người quan tâm, giờ đây bạn có thể sử dụng Node Video Mod APK để bật kết xuất 3D chân thực cho một số video và hình ảnh nhất định của mình. Không gặp khó khăn khi ánh xạ chúng thành các mô hình 3D, vì vậy bạn có thể vui vẻ hơn khi làm việc với ứng dụng.

Hiệu ứng chuyên nghiệp và cài đặt trước chỉnh sửa

Bằng cách làm nổi bật nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp và cài đặt trước chỉnh sửa, Node Video Mod APK sẽ mang lại trải nghiệm chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng.

Không gặp khó khăn khi làm việc với các hiệu ứng và cài đặt trước khác nhau của Luma Fade, Lens Flare, Fractal Noise, Emboss, Glow, Motion Tile, Mosaic, Vignette, Mirror, Lens Distortion, Human Matting, và nhiều thứ khác, mỗi thứ cho phép bạn tự do chỉnh sửa video khác nhau và dễ dàng.

Chỉ cần chọn các hiệu ứng hoặc cài đặt trước để chúng tự động áp dụng cho video của bạn, sử dụng trợ lý chỉnh sửa do AI cung cấp. Và thoải mái tùy chỉnh thủ công các hiệu ứng đã áp dụng của bạn theo cách bạn muốn.

Vui chơi với các hiệu ứng trong chế độ Hòa trộn

Với Chế độ hòa trộn khả dụng, người dùng Node Video Mod APK có thể tự do thêm các hiệu ứng hình ảnh thú vị vào video của họ và kết hợp chúng với nhau một cách hài hòa. Không gặp khó khăn khi áp dụng nhiều hiệu ứng và cài đặt trước trên cùng một video. Tận dụng các công cụ hòa trộn để tự do kết hợp chúng lại với nhau.

Khám phá các hiệu ứng làm mờ thú vị

Với các hiệu ứng làm mờ thú vị có sẵn trong Node Video Mod APK, giờ đây người dùng Android có thể vui vẻ hơn khi xem video của họ. Vui lòng sử dụng ứng dụng tuyệt vời này để kích hoạt Motion Blur, Camera Lens Blur, Gaussian Blur, Cross Blur, Directional Blur, Radial Blur và các tính năng hữu ích khác trong ứng dụng để tạo hiệu ứng làm mờ độc đáo trên video của bạn.

Nhiều công cụ khác để làm việc trên video của bạn

Bằng cách trang bị nhiều công cụ và tính năng thú vị, người dùng Node Video Mod APK có thể vui vẻ khi kích hoạt các yếu tố hình ảnh độc đáo của họ trên video.

Làm việc trên Dòng thời gian bằng tính năng Sơ đồ lại thời gian nâng cao bất cứ khi nào bạn muốn. Bật hoạt ảnh độc đáo bằng công cụ hoạt ảnh Keyframe. Làm việc với nhiều Curve Editor để điều chỉnh chính xác các thuộc tính chỉnh sửa video khác nhau. Bật Clipping Mask, Shape Mask và các tính năng Masking khác trong Node Video.

Tận dụng các công cụ và tính năng Chỉnh màu nâng cao trong Node Video Mod APK. Cùng với nhiều công cụ tuyệt vời khác, bao gồm Kênh dịch chuyển, Đảo ngược, Tìm cạnh, Bản đồ dịch chuyển, Tọa độ cực, v.v. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tự do chỉnh sửa video của mình theo cách bạn muốn.

Nhiều Công Cụ Khác để Làm Việc Trên Video Của Bạn (2)
Nhiều Công Cụ Khác để Làm Việc Trên Video Của Bạn 

Khám phá các tùy chọn hiệu chỉnh màu cơ bản và độ dốc

Với các tùy chọn hiệu chỉnh màu và độ dốc cơ bản có sẵn, người dùng Node Video Mod APK sẽ có nhiều công cụ thuận tiện để bật các tùy chọn màu độc đáo trên video của họ. Chọn làm việc với các công cụ chỉnh sửa màu cơ bản như Phơi sáng,

Độ tương phản, Cân bằng trắng,… để điều chỉnh màu video theo cách thủ công. Tùy chỉnh Gradient màu với 4 tùy chọn khác nhau. Điều chỉnh màu bằng các đường cong RGB hoặc HSL. Và tự do tùy chỉnh Bánh xe màu theo cách bạn muốn.

Bộ lọc thú vị với hình ảnh thú vị

Tương tự như VLLO và VN Video Editor, với nhiều bộ lọc thú vị, người dùng Node Video có thể nhanh chóng và dễ dàng kích hoạt nhiều phong cách hình ảnh thú vị trên ảnh và video của họ.

Không gặp khó khăn khi làm việc với các bộ lọc khác nhau của Old Movie, Manga, Cartoon, Sketch và nhiều bộ lọc khác. Mỗi cái cho phép bạn tự do tùy chỉnh các yếu tố hình ảnh trong Node Video Mod APK.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và đã mở khóa bằng cách sử dụng bản mod của chúng tôi

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn quan tâm đến phiên bản miễn phí của Node Video Mod APK nhưng không muốn trả tiền cho các quảng cáo gây phiền nhiễu, thì bạn có thể muốn xem xét phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng trên trang web của chúng tôi.

Tại đây, chúng tôi cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động đã mở khóa với quảng cáo đã bị xóa và các tính năng không giới hạn mà bạn có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống Node Video Mod APK, làm theo các hướng dẫn nhất định và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Node Video Mod APK để Luôn Tận Hưởng Tối đa Các Công Cụ Tuyệt Vời
Node Video Mod APK để Luôn Tận Hưởng Tối đa Các Công Cụ Tuyệt Vời

Tải xuống ứng dụng Node Video Mod APK v4.10.0 mod miễn phí.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Lời kết

Không gặp khó khăn gì khi làm việc với ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video đơn giản và trực quan của Node Video từ Shallway Studio, vì ứng dụng này được tích hợp tất cả các tính năng tiêu chuẩn cho người dùng di động và các tính năng nâng cao dành cho các biên tập viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi  thuthuatcongnghe.tv mong bạn có những trải nghiệm chỉnh sửa video tuyệt vời khi tải xuống ứng dụng này nhé!

New Feature:
- Added [Opacity] parameter to [Transform]

New Effects:
- [New Property - Asset Store - Distort - Bend]
- [New Property - Fill - Ice Caustics]

Bug fixes and improvements
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Ứng dụng chỉnh sửa video “mạnh mẽ” Node Video Mod APK

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (99.45 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X