V2rayNG
V2rayNG

V2rayNG

v1.7.34 by CaptainIron

v2ray Android client

Android Android 5.0Communication
3.6 ( 514 ratings )
Price: $0
Name v2rayNG
Publisher CaptainIron
Genre Communication
Size 14.7 MB
Version 1.7.34
Update Jan 11, 2023
MOD Mod APK
Get it On Google Play
v2rayNG is the most famous version in the v2rayNG series of publisher CaptainIron
Mod Version 1.7.34
Total installs 1,000,000+
Download

Chào mừng bạn đến với ApkBoat.com, nơi bạn có thể tải xuống các bản mod trò chơi miễn phí cũng như các ứng dụng Android hoàn chỉnh và phổ biến nhất. Trò chơi phổ biến v2rayNG APK Mod đang là xu hướng ngày nay và người dùng muốn có ứng dụng này, vì vậy thuthuatcongnghe.tv giới thiệu đến cho bạn.

Sự hiểu biết của chuyên gia về V2rayng APK Mod

V2rayng APK Mod là gì?

v2rayNG APK Mod là trình quản lý kết nối mạng riêng ảo cho phép bạn sử dụng dữ liệu để trò chuyện, duyệt internet, chơi trò chơi, v.v. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để truy cập Instagram, WhatsApp, Twitter và các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Tuy nhiên, ứng dụng không hỗ trợ các cuộc gọi WhatsApp— vì vậy bạn có thể tắt Vpn khi cần nói chuyện với ai đó.

v2rayNG APK Mod có nhiều tính năng giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn. Nó có thể gửi video, video và tin nhắn từ ứng dụng. Việc gửi video và tin nhắn có thể được đảm bảo rõ ràng do ứng dụng V2rayng sử dụng VPN. Ngoài ra, việc điều hướng ứng dụng rất dễ dàng vì nó có giao diện đơn giản. Quảng cáo Khi sử dụng APK VPN, bạn có thể chọn một quốc gia khác và kết nối với bộ định tuyến mạng tốt nhất. 

Phiên bản mới nhất của v2rayNG APK Mod không có quảng cáo chạy ngầm; điều này cho phép bạn hoàn toàn tự do khi kết nối với tài khoản của mình và internet. Ngoài ra, phiên bản mới của v2rayNG APK Mod có các tính năng mới thú vị mà các kết nối VPN khác không cung cấp.

Ví dụ: chuyển sang quốc gia khác và chọn bộ định tuyến tốt nhất cho quốc gia đó. Chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng ứng dụng VPN khi tải xuống. Hầu hết các ứng dụng chỉ chấp nhận các ứng dụng VPN cụ thể trên mạng của họ. Ứng dụng v2rayNG APK Mod cho phép bạn chọn các ứng dụng khác mà bạn muốn sử dụng kết nối VPN.

Điều này cho phép bạn sử dụng kết nối VPN để tăng tốc độ truyền phát video, xóa video và cải thiện chất lượng hình ảnh. Tải xuống v2rayNG APK Mod cho phép bạn sử dụng các tính năng của nó trên mọi thiết bị di động. Điều này là do không phải tất cả các thiết bị Android đều có thể sử dụng ứng dụng; một số đã bị hạn chế làm như vậy.

v2rayng APK Mod

Đặc điểm:

 • Tải xuống miễn phí
 • Truyền phát miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Bộ sưu tập phim và chương trình hay nhất
 • Một kết nối dễ dàng và không thể phá vỡ
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Giao diện rất dễ sử dụng
 • Không quảng cáo
 • Hơn rất nhiều

v2rayng APK Mod – tải xuống miễn phí

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt nó?

Để bắt đầu tải xuống, bạn có thể tải xuống v2rayNG APK Mod bằng cách nhấp vào nút ở trên. Sau khi tải xuống, bạn sẽ tìm thấy APK trên trang “Tải xuống” của trình duyệt. Có thể tìm thấy ở mọi nơi trên Internet trước khi bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại của mình, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được cho phép trên thiết bị của mình. Một cửa sổ xác nhận sẽ bật lên dựa trên tùy chọn trình duyệt của bạn.

Để thực hiện điều này, các bước sau đây phần lớn giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Google Play Store, ApkBoat.com. Bạn có thể đi tới “Tải xuống” trong trình duyệt của mình và nhấn một lần vào tệp đã tải xuống. Sau đó cài đặt và khởi động nó trên điện thoại của bạn. Ở đó bạn sẽ phải đợi một lúc để tải nội dung. Sau đó nhấn vào nút để chạy nó, tùy chọn này có sẵn trong cài đặt bảo mật của điện thoại di động Android của bạn.

v2rayng APK Mod – thuthuatcongnghe.tv

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Tải xuống APK là gì?

Trả lời: Phần mở rộng APK được sử dụng cho bộ gói Android và định dạng tệp được sử dụng để cài đặt ứng dụng Android (X. XE cho Windows). Nếu muốn cài đặt APK, bạn cần tải xuống và chạy tệp theo cách thủ công (quá trình “tải phụ”).

2. Tải xuống tệp v2rayNG APK Mod từ ApkBoat.com có ​​an toàn không?

Trả lời: Các tệp APK cài đặt các ứng dụng trên hệ thống của bạn để chúng gây ra rủi ro bảo mật nghiêm trọng. Người ta có thể sửa đổi APK một cách độc hại trước khi cài đặt và sau đó sử dụng nó như một con ngựa thành Troia kỹ thuật số để cài đặt và vận hành động cơ Do đó, bạn cần đảm bảo rằng trang web bạn đang sử dụng, ApkBoat.com, là đáng tin cậy.

3. Tôi có thể tìm tệp apk trên Android ở đâu?

Trả lời: Nếu bạn muốn tìm tệp apk trên điện thoại Android của mình, bạn có thể tìm apk trong thư mục / data/application/ trong ứng dụng do người dùng cài đặt, trong khi các tệp được cài đặt sẵn nằm trong thư mục hệ thống/ứng dụng bằng eS. Trình quản lý tệp để truy cập nó.

4. Làm cách nào để tìm các tệp apk ẩn trên điện thoại Android?

Trả lời: Để xem các tệp ẩn trên thiết bị Android của con bạn, hãy chuyển đến thư mục Tài liệu của tôi, sau đó chuyển đến thư mục lưu trữ mà bạn có thể kiểm tra – bộ nhớ thiết bị hoặc thẻ SD. Nhấp một lần vào liên kết “Thêm” ở góc trên bên phải. Một lời nhắc sẽ xuất hiện và bạn có thể kiểm tra xem có tập tin ẩn nào không.

Ưu và nhược điểm của việc cài đặt tệp v2rayNG APK Mod trên điện thoại Android của bạn là gì?

Ưu điểm:

 • Các tệp APK phổ biến vì nhiều lý do. Lý do chính là các ứng dụng mới đã bị rò rỉ trước và có sẵn để tải xuống dưới dạng tệp APK. Điều này có nghĩa là người dùng có thể có quyền truy cập chính thức vào các ứng dụng mới trước khi chúng có sẵn trên Cửa hàng Play chính thức.
 • Có thể không có ứng dụng nào khả dụng ở quốc gia của người dùng và do đó không thể tải xuống từ Play Facial Play Store. Để truy cập vào số lượng ứng dụng bị hạn chế hoặc bị hạn chế ở một số khu vực, người dùng có thể tải xuống tệp APK từ các nguồn khác. Ví dụ: tùy chọn IQ, một ứng dụng dành cho nền tảng giao dịch trực tuyến giao dịch đáng tin cậy, không có sẵn để tải xuống ở một số quốc gia. Người dùng ở những quốc gia này có thể tải xuống tệp APK IQ Option của ứng dụng trực tiếp từ trang web chính thức của IQ Option.
 • Các tệp APK cho phép người dùng bỏ qua nhà mạng để nhận các bản cập nhật mới nhất của Google. Có thể mất một thời gian để một số bản cập nhật của Google được xuất bản và có sẵn các phiên bản trực tuyến. Người dùng có thể tránh phải chờ đợi bằng cách tải xuống tệp APK trực tiếp.

Nhược điểm:

 • Mặc dù các tệp APK rất dễ cài đặt nhưng chúng có thể không phải lúc nào cũng hữu ích hoặc an toàn. Người dùng nên cẩn thận khi tải xuống các tệp APK vì đây có thể là ứng dụng bị đánh cắp hoặc bất hợp pháp.
 • Có nhiều dịch vụ APK khác nhau có sẵn trên Internet cho phép người dùng tải xuống các bản sao vi phạm bản quyền trực tiếp từ trang web của họ. Tuy nhiên, đó là một hoạt động bất hợp pháp mà người dùng nên tránh. Do đó, phải thực hiện nghiên cứu thích hợp trước khi tải xuống bất kỳ tệp APK của bên thứ ba nào để tránh các vấn đề pháp lý trong tương lai.
 • Các tệp APK có sẵn từ nhiều nguồn trên Internet. Tuy nhiên, không phải tất cả những điều này có thể được coi là đáng tin cậy. Một số tệp APK chứa phần mềm độc hại cố tình lây nhiễm vào thiết bị của người dùng. Làm như vậy có thể ảnh hưởng đến tính bảo mật của điện thoại và dẫn đến việc đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Cũng đã có trường hợp tin tặc sử dụng các tệp APK, sửa đổi chúng và cho phép các ứng dụng bổ sung. Người dùng có thể vô tình làm rò rỉ thông tin cá nhân nhạy cảm từ thiết bị cho tin tặc.

Lời kết

Bài đánh giá này hẳn đã đáp ứng tất cả các câu hỏi của bạn về v2rayNG APK Mod. Tải xuống và tận hưởng ứng dụng tuyệt vời này cho Android và PC ngay bây giờ. Nếu bạn thích v2rayNG APK Mod , vui lòng chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Vui lòng chia sẻ ứng dụng để khuyến khích thuthuatcongnghe.tv nhiều hơn và cảm ơn.

https://github.com/XTLS/Xray-core/releases/tag/v1.7.2
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Phiên bản mới v2rayNG APK Mod hoạt động nhanh chóng

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (14.7 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X