WaAero
WaAero

WaAero

v5.1.0 by Hiradroid Creation Media

WTAero latest updates tools Download and access special features.

Android Android 5.0Tools
( 398 ratings )
Price: $0
Name WaAero
Publisher Hiradroid Creation Media
Genre Tools
Size 11.2 MB
Version 5.1.0
Update May 27, 2022
Get it On Google Play
WaAero is the most famous version in the WaAero series of publisher Hiradroid Creation Media
Mod Version 5.1.0
Total installs 100,000+
Download

 Phiên bản WhatsApp Aero Apk 19.52.3, được cập nhật và nâng cao các tính năng cũng như giao diện tối ưu hóa hơn so với nguyên bản. Chi tiết

 Phiên bản mới của ứng dụng WhatsApp đã ra mắt với các chức năng của các MOD tương tự nguyên bản tuy nhiên, được đánh giá có tính thẩm mỹ hơn nguyên bản. Hãy cùng thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu chi tiết về phiên bản mới của WhatsApp nhé!

Giới thiệu chung về WhatsApp Aero APK 19.52.3

APK WhatsApp Aero một trong những sửa đổi tốt nhất tồn tại cho đến ngày hôm nay và ngày sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với các sửa đổi khác, với thiết kế cẩn thận và hàng trăm tùy chọn bảo mật và tùy chỉnh làm cho nó trở nên độc đáo.

WhatsApp Aero dựa trên Fouad WhatsApp, vì vậy nó kế thừa tất cả các chức năng của nó, nhưng ngoài ra, nhà phát triển của nó đã thêm các chức năng bổ sung khác, đặc biệt là liên quan đến tùy chỉnh.

WhatsApp Aero APK 19.52.3

WhatsApp Aero APK 19.52.3 là gì?

WhatsApp Aero APK là một MOD cho các ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời giới thiệu những thay đổi thẩm mỹ quan trọng đối với phiên bản chính thức

Nếu chúng ta xem xét hầu hết các MOD cho WhatsApp, chúng ta thấy rằng tất cả chúng đều trông quá giống nhau vì nhiều người bắt đầu từ những phát triển như GBWhatsApp. Và khi điều này không xảy ra, có lẽ chúng tôi tìm thấy một số người để lại rất nhiều điều mong muốn. Điều này không xảy ra với WhatsApp Aero APK, MOD cho ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời đại diện cho một thay đổi thẩm mỹ quan trọng trong khi mang lại kết quả chất lượng.

WhatsApp Aero APK 19.52.3 – mang tính thẩm mỹ hơn nguyên bản

Các tính năng của WhatsApp Aero

Bản mod này không có các tab chính, cuộc trò chuyện, Trạng thái và cuộc gọi điển hình, để truy cập các màn hình này, chúng tôi sẽ phải trượt màn hình sang trái hoặc phải, như chúng tôi muốn. Ngoài ra. Sử dụng nút truy cập nhanh tiện dụng ở góc dưới cùng bên phải (+).

Trong Cài đặt WhatsApp Aero APK, chúng tôi sẽ tìm thấy các tùy chọn khác nhau về Quyền riêng tư, Chủ đề, từ đó chúng tôi có thể tải xuống tới 3000 chủ đề khác nhau, cho Màn hình chính, Màn hình, Cuộc trò chuyện và Tiện ích. Từ mỗi tùy chọn này, bạn có thể tùy chỉnh đến mức tối đa.

Đây là những tính năng chính của WhatsApp Aero APK:

 • Mạnh mẽ: Nó có khả năng ngăn chặn các tin nhắn bị xóa.
 • Chủ đề: WP Aero, lưu trữ hơn 3000 chủ đề, bạn có thể tải xuống ngay chủ đề bạn muốn hoặc bạn có thể tạo các chủ đề tùy chỉnh của riêng mình.
 • Hỗ trợ đa phương tiện: Nó cho phép bạn chia sẻ tối đa 700 MB video và 50 MB hình ảnh.
 • Khối: Nó cho phép bạn tận dụng các tùy chọn chặn nâng cao để giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện của mình cho đến khi lấy dấu vân tay.
 • Tùy chỉnh: Nó có nhiều phông chữ, kiểu bong bóng, kiểu đánh dấu và các tùy chỉnh khác nhau hơn bất kỳ mod whatsapp nào khác.
 • Hỗ trợ: Bạn có thể tìm thấy câu trả lời ngay lập tức cho câu hỏi của mình và đưa ra đề xuất từ nhóm telegram của chúng tôi.
 • Aero Widget: Nhờ tiện ích này đi kèm với WP Aero, bạn có thể truy cập trang và hồ sơ của Aero Mod mà không cần phải nhập whatsapp, truy cập trực tuyến và ngoại tuyến, xem trạng thái và tên của bạn.
 • Biểu tượng cảm xúc: Bạn có thể chọn từ các Biểu tượng cảm xúc chứng khoán, Biểu tượng cảm xúc Facebook, Biểu tượng cảm xúc Một biểu tượng cảm xúc V3, Biểu tượng cảm xúc Android Nougat và Biểu tượng cảm xúc Android Oreo.
 • Ngôn ngữ: Nó bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Azerbaijan, Ả Rập, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha (Brazil), Đức, Indonesia, Marathi, Bahasa Malay.
 • Ẩn các tệp phương tiện: Với WP Aero, bạn có thể ẩn tất cả video, ảnh và GIF đến và đi khỏi thư viện của mình và chỉ xem chúng từ bản mod.
 • Hồ sơ: Tìm hiểu xem ai đã trực tuyến và ngoại tuyến, ai đã thay đổi ảnh đại diện và trạng thái của họ.
 • Sự riêng tư: Bạn có thể ẩn dấu tích màu xanh lam, dấu thứ hai, thông tin trực tuyến, trạng thái, nghe các tệp âm thanh đã gửi, “ghi âm”, “viết”.

Cách cài đặt WhatsApp Aero APK

Điều đầu tiên cần làm là sao lưu cục bộ và cả trong google thúc đẩy các cuộc trò chuyện của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ gỡ cài đặt WhatsApp Aero APK mà chúng tôi đã cài đặt, bản gốc hoặc bất kỳ sửa đổi nào khác.

Tải xuống WhatsApp Aero APK 19.52.3 (liên kết tải xuống bên dưới).

 

Link ứng dụng: https://www.malavida.com/es/soft/whatsapp-aero/android/descargar

 

Sau khi tải xuống gói mà chúng tôi thích nhất từ WhatsApp Aero APK, chúng tôi cài đặt nó bình thường, nơi chúng tôi sẽ phải làm theo các bước tương tự như khi chúng tôi đang cài đặt WhatsApp gốc; Cấp quyền từ các nguồn không xác định, chúng tôi xác minh số của mình, khôi phục bản sao lưu và thêm biệt hiệu hoặc tên của chúng tôi, đồng thời sẵn sàng cho chúng tôi có WhatsApp Aero APK để thưởng thức.

Tải xuống WhatsApp Aero APK 2023

Tải xuống WhatsApp Aero APK 2023

Nếu chúng tôi muốn cập nhật WhatsApp Aero lên phiên bản mới nhất hiện có, chúng tôi chỉ cần tải xuống cùng một gói mà chúng tôi đã cài đặt trên thiết bị Android của mình. Để làm điều này, chúng tôi đi đến “Menu > Đặc quyền hàng không” và cuối cùng, chúng tôi sẽ tìm thấy tùy chọn “Giới thiệu”. Cuối cùng, chúng tôi sẽ để lại 2 gói biểu tượng khác nhau cũng như cổ điển và hiện đại để tải xuống WhatsApp Aero APK.

Lời kết

Qua tìm hiểu chi tiết về phiên bản mới nhất WhatsApp Aero APK 19.52.3 cho thấy giao diện cũng như chức năng đã được nâng cấp giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv rất vui khi bạn luôn dành sự quan tâm và theo dõi, chúc bạn có một năm thật đạt nhiều thành công nhé!

- Removed relevant ads and updated version manually
- Download and Access AeroWa Customized Tools
- Customize your app and special tools
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải xuống phiên bản WhatsApp Aero APK 19.52.3 mới 2023

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (11.2 MB )

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X