WePhone: Cheap Phone Calls App
WePhone: Cheap Phone Calls App

WePhone: Cheap Phone Calls App

v23011821 by WePhone

Get a second phone number for international calling & texting! Call & text now!

Android Android 5.0Communication
3.8 ( 833 ratings )
Price: $0
Name WePhone: Cheap Phone Calls App
Publisher WePhone
Genre Communication
Size 31.28 MB
Version 23011821
Update Jan 18, 2023
MOD Unlocked
Get it On Google Play
WePhone: Cheap Phone Calls App is the most famous version in the WePhone: Cheap Phone Calls App series of publisher WePhone
Mod Version 23011821
Total installs 10,000,000+
Download

WePhone Mod APK là một phiên bản khác của WePhone APK đơn gản, trong đó bạn có thể nhận được nhiều tính năng miễn phí, và ở phiên bản WePhone Mod APK v21123119 này còn nhận được thêm tính năng bổ trợ cực hay. Cùng chúng tôi thuthuatcongnghe.tv tìm hiểu về phiên bản của ứng dụng WePhone APK nhé!

Phiên bản Mod của WePhone APK di động là gì?

WePhone Mod APK là phiên bản khác của WePhone APK đơn giản, trong đó bạn có thể nhận được nhiều tính năng cao cấp miễn phí được trả tiền và yêu cầu có tiền trong ứng dụng di động WePhone. WePhone Mod APK Unlimited Money cung cấp các khoản tín dụng bổ sung sẽ giúp bạn nhận đủ tín dụng để thực hiện cuộc gọi đến nước ngoài.

WePhone Mod APK tín dụng không giới hạn sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có đủ tín dụng sẽ giúp cho bạn thực hiện cuộc gọi và tin nhắn văn bản ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Các tính năng của WePhone Mod APK

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào các tính năng khác nhau của ứng dụng dành cho thiết bị di động WePhone.

Tải xuống WePhone Mod APK v21123119 dành cho Android

Tính năng chính của ứng dụng

Cuộc gọi không giới hạn

Khi những người thân yêu của bạn sống ở các quốc gia khác, việc thực hiện cuộc gọi là cần thiết vào những thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, tỷ lệ các cuộc gọi ở nước ngoài khá cao và không phải ai cũng có thể mua được chúng một cách dễ dàng. Nhưng bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều cuộc gọi với cuộc gọi không giới hạn WePhone Mod APK. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn gọi cho bạn bè và gia đình của mình bất kể vị trí nào của họ.

Tin nhắn văn bản không giới hạn

Tín dụng không giới hạn cú WePhone Mod APK sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn không giới hạn cho những người thân yêu của mình bằng số của bạn hoặc với số thứ hai mà ứng dụng này cung cấp cho bạn. Số thứ hai sẽ không tiết lộ danh tính của bạn cho đến khi bạn không muốn. Bạn cũng có thể chia sẻ video và hình ảnh với ứng dụng WePhone Mod APK.

Sử dụng số thứ hai

Chúng tôi sử dụng điện thoại di động từ các quốc gia khác nhau, nhưng mỗi điện thoại đều có một số điện thoại duy nhất và chúng tôi không thể sử dụng hai số điện thoại trên cùng một mạng. Nhưng tùy chọn số thứ hai của WePhone Mod APK sẽ cho phép bạn sở hữu số thứ hai ảo, giúp cho bạn thực hiện cuộc gọi nước ngoài.

Chất lượng giọng nói tốt

WePhone Mod APK cung cấp cho bạn nhiều tính năng khác nhau, nhưng bất chấp tất cả các tính năng. Ứng dụng WePhone Mod APK hoạt động tốt và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề giật lag nào khi sử dụng ứng dụng này. Chất lượng giọng nói tuyệt vời và bạn có thể nhận được nhiều cuộc gọi với số thứ hai của mình.

WePhone Mod APK v21123119 dành cho Android

Video và tín dụng

WePhone Mod APK có một hệ thống tín dụng hoạt động giống như khi bạn có tín dụng. Sau đó, bạn có thể sử dụng tín dụng này để thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn. Để tăng tài khoản tín dụng của mình, bạn có thể xem các video khác nhau và đổi lại, bạn sẽ nhận được tín dụng và với khoản tín dụng đó, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và sử dụng ứng dụng WePhone Mod APK một cách dễ dàng.

Nhận dạng người gọi

Nhận dạng người gọi là một tính năng tuyệt vời khác của WePhone Mod APK, bạn có thể nhận được ID người gọi khi nhận được cuộc gọi trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra, khi bạn sử dụng số thứ hai do WePhone Mod APK cung cấp, bạn có thể hiển thị thông tin chi tiết thực của mình hoặc ẩn chúng nếu muốn. Bạn có thể thêm thông tin chi tiết của mình nếu muốn để gia đình và bạn bè của bạn biết ai đang gọi.

Các tính năng bổ sung

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào các tính năng bổ sung khác nhau của ứng dụng di động WePhone Mod APK.

Không quảng cáo

Chúng tôi sử dụng nhiều ứng dụng dành cho các thiết bị di động khác nhau và nhiều ứng dụng sử dụng quảng cáo, và bạn có thể bắt gặp quảng cáo bật lên khi sử dụng ứng dụng. Ứng dụng WePhone Mod APK hiển thị cho bạn thêm và bạn có thể chia sẻ nó trong khi sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt phiên bản mới nhất của WePhone Mod APK, bạn có thể không phải đối mặt với bất kỳ quảng cáo nào vì phiên bản này không có quảng cáo.

Tính dụng WePhone Unlimited

WePhone Mod APK chạy bằng tín dụng và nếu bạn có tín dụng trong ví của mình, bạn có thể sử dụng WePhone Mod APK và thực hiện cuộc gọi ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ứng dụng tín dụng không giới hạn, thì bạn có thể nhận được nhiều tín dụng để sử dụng và thực hiện cuộc gọi với WePhone Mod APK ở điện thoại di dộng của mình.

Gọi điện xuyên quốc gia, không giới hạn

Tải xuống WePhone Mod APK v21123119 dành cho Android.

Link ứng dụng: 

Lời kết

Qua bài viết về WePhone Mod APK v21123119, cho thấy đây là ứng dụng rất thực tế cung cấp nhiều tính năng giúp cho bạn thực hiện dễ dàng các cuộc gọi cũng như là tin nhắn văn bản cho gia đình và bạn bè của bạn ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv mong bạn sau khi tải ứng dụng sẽ có được một trải nghiệm thật tuyệt vời!

- Verification Code Helper now can Receive and Send text messages! This allows you to register for App/Website faster than ever!
- Now you can convert all your voice/recording messages to text! This new speech to text feature supports different languages as well!
- You can save 46% when choosing an annual subscription of a UK phone number!
- You can now subscribe to Toll-Free phone numbers!
- You can now check your credit recharge history up to 12 months prior!
Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Tải xuống WePhone Mod APK v21123119 dành cho Android

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (31.28 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X