WPS Office-PDF,Word,Excel,PPT
WPS Office-PDF,Word,Excel,PPT

WPS Office-PDF,Word,Excel,PPT

v16.8.5 by WPS SOFTWARE PTE LTD

PDF, Word, Excel, PowerPoint, Form & Notes, powerful as Microsoft Office.

Android Android 5.0Productivity
4.4 ( 664 ratings )
Price: $0
Name WPS Office-PDF,Word,Excel,PPT
Publisher WPS SOFTWARE PTE LTD
Genre Productivity
Size 38.48 MB
Version 16.8.5
Update Jan 12, 2023
MOD Premium Unlocked
Get it On Google Play
WPS Office-PDF,Word,Excel,PPT is the most famous version in the WPS Office-PDF,Word,Excel,PPT series of publisher WPS SOFTWARE PTE LTD
Mod Version 16.8.5
Total installs 100,000,000+
Download

Phiên bản WPS Office Mod APK 17.01 trên điện thoại di động với nhiều tính nắng cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Xem chi tiết

WPS Office là một ứng dụng rất quen thuộc với người dùng máy tính lẫn điện thoại, vì nó dở hữu rất nhiều tính năng và rất dễ thao tác, nay phiên bản mới WPS Office Mod APK 17.01 dành cho điện thoại ra mắt cũng sở hữu nhiều công cụ hữu ích dành cho bạn. Cùng thuthuatcongnghe.tv xem ngay phiên bản mới này nhé!

Giới thiệu chung

Trình khởi chạy tài liệu và Office đã trở thành năng suất hàng đầu tại nhà cũng như tại nơi làm việc. Mọi thứ có sẵn trực tuyến và ngoại tuyến ngày nay có thể được thay đổi thành tài liệu hoặc tệp excel chỉ với sự trợ giúp của phần mềm giống MS Office. Tuy nhiên, vẫn có một cuộc khủng hoảng tên là khả năng tương thích.

Nói một cách đơn giản, MS Office không thể hoạt động trên điện thoại thông minh Android, dẫn đến việc thiếu tiện ích trong điện thoại thông minh. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì chúng tôi đã khám phá ra công cụ năng suất tốt nhất chỉ có thể hoạt động trên điện thoại thông minh Android.

Tên của ứng dụng là WPS Office và đó là một ứng dụng android miễn phí bao gồm tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần trong một ứng dụng Office. Nó sẽ giúp bạn ký tài liệu, thay đổi định dạng tệp và cả chỉnh sửa tệp PDF.

Hơn nữa, nó tương thích với tất cả các định dạng tệp và có thể giúp bạn với bản chất đa nhiệm của nó. Vì vậy, đó là tất cả về Văn phòng WPS. Nhưng ngoại trừ điều đó, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn phiên bản WPS Office Mod APK được tạo lại bao gồm tất cả các tính năng cao cấp của WPS và cung cấp miễn phí tất cả chúng. Vì vậy, cũng phải tải xuống ứng dụng đó và tận hưởng ứng dụng nâng cao này.

Tải xuống phiên bản WPS Office Mod APK 17.01 mới

Tính năng

Một người quản lý văn phòng cho điện thoại thông minh Android

WPS Ofice là một ứng dụng Android hợp pháp được xếp hạng là ứng dụng năng suất có doanh thu cao # 3 trên Cửa hàng Google Play. Hơn nữa, nó được tin cậy bởi hơn 100,000,000 người dùng trên toàn thế giới, những người đang sử dụng tất cả các dịch vụ do WPS Office cung cấp, bao gồm cả dịch vụ đám mây.

Vì vậy, nếu bạn đang khám phá ứng dụng MS Office dành cho điện thoại thông minh Android, thì bạn phải dùng thử ứng dụng này ít nhất một lần. Nó sẽ giải quyết tất cả những rắc rối của bạn trong một lần tải xuống.

WPS Office Mod APK tương thích với MS Office 365 cho PDF, Word, Excel, Powerpoint và tất cả các định dạng tệp có sẵn trong MS Office. Hơn nữa, đây là một giải pháp tiện lợi hơn MS Office, vì tất cả các tính năng và trình điều khiển có sẵn trong ứng dụng đều tiện dụng 100% khi sử dụng. Đây là một ứng dụng năng suất Android tất cả trong một có thể chuyển đổi định dạng tệp, quét giấy tờ, hỗ trợ Chữ ký PDF, PDF Split cũng như hợp nhất các tệp PDF.

WPS Office Mod APK 17.0117.1 (mở khóa Premium )

Tương thích với việc mở các định dạng

Bạn có phải là một chàng trai chuyên nghiệp và cần phần mềm tốt nhất để quản lý tất cả các tài liệu, bảng tính và bản trình bày của bạn một cách thoải mái? Nếu có, thì WPS Office Mod APK ở đây để phục vụ bạn tốt nhất.

Ứng dụng Android này tương thích với tất cả các định dạng tệp có sẵn trên toàn thế giới và cũng rất tiện dụng trong việc sử dụng. Nó được xếp hạng là ứng dụng văn phòng tốt nhất thế giới được tạo ra cho điện thoại thông minh Android. Nó có thể giúp bạn đọc các tệp DOC, tệp PDF, bảng tính, bản trình bày, máy quét, ghi chú, cuộc họp trực tuyến, từ xa, làm việc văn phòng và tất cả các định dạng khác.

Hơn nữa, WPS Office Mod APK cũng có thể quét tài liệu và ký các tệp PDF. Vì vậy, bây giờ, bạn sẽ không cần phải di chuyển tại các quán cà phê mạng để ký tài liệu của mình bằng Aadhar, vì bạn có thể làm điều đó tại nhà một cách thuận tiện bằng ứng dụng WPS Office.

WPS Office Mod APK – Tương thích với việc mở các định dạng

Phiên bản cao cấp miễn phí của WPS Office Mod APK

WPS Office Mod APK là một trong những ứng dụng Android duy nhất hoạt động cho tất cả các định dạng tệp và giúp quản lý và chỉnh sửa tất cả công việc văn phòng của chúng tôi. Chà, đó là một ứng dụng miễn phí cung cấp một số tính năng nâng cao trong đăng ký trả phí so với phiên bản miễn phí.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính thức, thì bạn cần phải trả hàng nghìn rupee Ấn Độ để trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp của nó. Ở đây chúng tôi đã có một bất ngờ cho bạn tên là WPS Office Mod APK. Đó là phiên bản cao cấp của WPS Office mà chúng tôi đang cung cấp miễn phí cho bạn.

Bạn có thể tải xuống phiên bản tuyệt vời này trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào hoạt động trên Android 4.1+ và có thể tận hưởng tất cả các tính năng trả phí một cách thuận tiện. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi, đi và tải về ứng dụng này ngay bây giờ.

Phiên bản cao cấp miễn phí của WPS Office Mod APK

Chức năng đọc PDF miễn phí

WPS Office Mod APK là một ứng dụng Android khác thường đang cung cấp cho bạn chức năng đọc PDF trong các tính năng chỉnh sửa. Tại đây bạn có thể đọc tất cả các tệp PDF có kích thước bất kỳ một cách thuận tiện và không tốn một đồng rupee nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khác nhau trên tệp PDF thông qua ứng dụng này như công cụ đánh dấu, ảnh chụp màn hình và tiện ích mở rộng từ điển. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và bắt đầu sắp xếp các tệp PDF tại đây.

Phần mở rộng PDF Convertor

Trong trình đọc PDF, trò giải trí này cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng tệp PDF thành tất cả các tệp khác. Sau khi cài đặt WPS Office Mod APK, bạn có thể chuyển đổi Tệp PDF thành word, excel và PowerPoint một cách đơn giản và có thể chỉnh sửa thêm để khôi phục các lỗi. Thật tuyệt vời phải không?

Trải nghiệm dịch vụ đám mây WPS

Sau khi cài đặt WPS Office Mod APK, bạn có thể sử dụng máy chủ Đám mây của WPS để lưu trữ trực tuyến tất cả tài liệu của mình. Bằng cách đó, bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ của mình và cũng có thể bảo vệ tất cả các tệp của bạn khỏi vi-rút và tin tặc. Ở giai đoạn ban đầu, WPS Office cung cấp cho bạn tối đa 5 hợp đồng biểu diễn dung lượng lưu trữ miễn phí và hơn nữa, bạn cần đầu tư một số tiền vào nó.

Chức năng xóa Watermark miễn phí

Đã đến lúc cho tính năng lộng lẫy nhất!!! WPS Office Mod APK là bản sửa đổi hiếm nhất cũng giúp bạn tạo tệp mà không có Hình mờ. Vâng, bạn đã nghe đúng, tại đây bạn có thể tạo tài liệu, excel, PDF và bản trình bày một cách thuận tiện và cũng có thể xóa hình mờ trong khi xuất chúng. Công cụ xóa hình mờ này sẽ giúp bạn làm cho tệp trở nên chuyên nghiệp và bình thường hơn.

Công cụ chữ ký tệp PDF

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo Thẻ PAN và tất cả các tài liệu chính phủ như vậy trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình mà không tốn giá Cyber Cafe không? Tất cả những gì bạn cần làWPS Office Mod APK.

Đây là một ứng dụng cao cấp sẽ cung cấp cho bạn một công cụ Chữ ký tệp PDF miễn phí, trong đó bạn có thể ký các tài liệu không giới hạn miễn phí mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình của bạn cho ứng dụng WPS Office Mod APK ngay bây giờ mà không gặp rắc rối.

Lời kết

WPS Office Mod APK là công cụ năng suất hữu ích nhất cho điện thoại thông minh Android. Nó bao gồm tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng chính thức WPS miễn phí và cũng cung cấp giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo. Hơn nữa, WPS Office Mod APK là một ứng dụng Android an toàn, không có lỗi và vi rút. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng phiên bản cao cấp miễn phí. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, thuthuatcongnghe.tv chúc bạn có một năm đầy may mắn nhé!

New Updates!
WPS Office version 16.8.5 is now available and includes some bug fixes and performance enhancements.
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải xuống phiên bản WPS Office Mod APK 17.01 mới

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (38.48 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X