LingoDeer - Learn Languages
LingoDeer - Learn Languages

LingoDeer - Learn Languages

v2.99.191 by LingoDeer - Learn Languages Apps

Stay sharp by learning Japanese, Korean, Spanish, French or German!

Android Android 5.0Education
4.5 ( 795 ratings )
Price: $0
Name LingoDeer - Learn Languages
Publisher LingoDeer - Learn Languages Apps
Genre Education
Size 69.9 MB
Version 2.99.191
Update Jan 16, 2023
MOD Premium Unlocked
Get it On Google Play
LingoDeer - Learn Languages is the most famous version in the LingoDeer - Learn Languages series of publisher LingoDeer - Learn Languages Apps
Mod Version 2.99.191
Total installs 10,000,000+
Download

Các ngôn ngữ như tiếng Anh và tiếng Hàn chỉ là một vài trong số những ngôn ngữ có thể học được với LingoDeer. Ứng dụng được tích hợp các tính năng giúp cho bạn đạt hiệu quả cao trong việc học. Để biết thêm chi tiết về ứng dụng thuthuatcongnghe.tv mời bạn xem ngay bài viết sau đây.

Giới thiệu LingoDeer v2.99.208 MOD

LingoDeer v2.99.208 MOD là gì?

LingoDeer v2.99.208 MOD là ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu dành cho thiết bị di động với hơn 10 triệu hơn sử dụng trên toàn thế giới, được thống kê bởi Google Play. LingoDeer v2.99.208 MOD trở nên đặc biệt hơn các ứng dụng tương tự, tuy nhiên với cách dạy học đa dạng, thú vị nhưng rất khoa học. Bạn có rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài học hấp dẫn được phân chia theo chủ đề, tùy theo sở thích của bạn. 

LingoDeer V2.99.208 MOD ứng Dụng Dạy Học đa Ngôn Ngữ Hàng đầu Hiện Nay
LingoDeer V2.99.208 MOD ứng Dụng Dạy Học đa Ngôn Ngữ Hàng đầu Hiện Nay

Các tính năng độc đáo của LingoDeer v2.99.208 MOD

Ứng dụng dạy và học ngoại ngữ hàng đầu

Đến với LingoDeer v2.99.208 MOD, bạn sẽ được đến với một trong những ứng dụng dạy ngôn ngữ hàng đầu đang đào tạo cho rất nhiều học viên từ khắp nơi trên thế giới.

Giả sử bạn cần tiếp cận và phát triển kiến thức của mình về bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp,… và nhiều ngôn ngữ khác.

Tất cả các ngôn ngữ vừa liệt kê thì đã được thêm và hoàn thiện trên hệ thống của ứng dụng. Công việc của bạn sẽ trở nên rất đơn giản đó chính là hãy lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học và các tính năng của ứng dụng sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn sẽ được LingoDeer v2.99.208 MOD chỉ định một lớp học và bắt đầu bài học của mình một cách nhanh chóng. Rất nhiều kiến thức ngôn ngữ mới sẽ được truyền tải đến người học từ những thứ cơ bản nhất cho đến nâng cao tùy theo trình độ của bạn.

Ứng Dụng Dạy Và Học Ngoại Ngữ Hàng đầu
Ứng Dụng Dạy Và Học Ngoại Ngữ Hàng đầu

Chương dạy học rất chi tiết

Để tạo niềm tin cho bạn, LingoDeer v2.99.208 MOD đảm bảo với tất cả người dùng khi đến với ứng dụng này, họ sẽ hoàn toàn được tiếp cận và học tập với một giáo án rất bài bản và chi tiết.

Bạn sẽ cần phải thực sự biết kỹ năng ngoại ngữ của mình là gì? và bạn sẽ được dạy một cách có kế hoạch dựa theo bài học để phù hợp với trình độ của bạn. Tùy theo trình độ của bạn đạt được mà độ khó của các bài học sẽ khác nhau.

Bạn sẽ được đào tạo bài bản với hệ thống ngôn ngữ quốc tế cho từng loại ngoại ngữ khác nhau, bắt đầu từ trình độ sơ cấp cho đến trung cấp (A1-B1). Ở đó, bạn sẽ được học từ những điều cơ bản nhất với một bảng chữ của ngôn ngữ mà bạn đã lựa chọn.

Chúng sẽ được tạo thành một bảng chữ cái độc đáo và giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận, tính năng này sẽ dành riêng cho những kiểu chữ khó đọc như tiếng Nhật hay tiếng Hàn Quốc.

Chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu

Đối với LingoDeer v2.99.208 MOD là ứng dụng giảng dạy thì chất lượng đào tạo dành cho người dùng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bạn sẽ được rèn luyện tất cả các kỹ năng khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới, bao như kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, những nền tảng cơ bản như từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu, cấu trúc câu hỏi cũng được giáo viên bản ngữ biên soạn kỹ lưỡng từng chi tiết, mục đích để mang để cho bạn những bài học chất lượng tốt nhất.

Chất Lượng đào Tạo đặt Lên Hàng đầu
Chất Lượng đào Tạo đặt Lên Hàng đầu

Tổng hợp những lợi ích khi sử dụng LingoDeer v2.99.208 MOD

  • Học cách đọc và viết một ngôn ngữ mới với bảng chữ cái độc đáo mà hệ thống tạo ra, chẳng hạn như tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật.
  • Học cách đặt câu bằng từ vựng của riêng bạn bằng cách theo cấu trúc câu của khóa học.
  • Học từ vựng và ngữ pháp thiết yếu từ trình độ sơ cấp lên đến trình độ trung cấp (A1-B1).
  • Cải thiện khả năng nghe và cải thiện phát âm với bản ghi âm HD của người bản xứ.
  • Củng cố kiến thức với các hoạt động đánh giá khác nhau: câu đố, đào tạo mục tiêu, thẻ nhớ,..
  • Theo dõi tiến trình và số liệu thống kê của bạn.
  • Thay vì dựa vào người dùng để tìm ra mọi thứ, LingoDeer v2.99.208 MOD cung cấp một lộ trình có cấu trúc rõ ràng và thúc đẩy hướng tới sự trôi chảy.
  • Cung cấp chương trình giảng dạy có người dùng đặt câu hỏi, câu trả lời bằng từ ngữ của riêng họ, chứ không chỉ ghi nhớ và lặp lại sau sổ từ vựng.
  • Sự đa dạng của các hoạt động được hỗ trợ trong LingoDeer v2.99.208 MOD mang đến cho người dùng sự linh hoạt để cá nhân hóa việc học của họ.
  • Các bài tập rất thực tế như nói về dị ứng thực phẩm, đến việc rèn luyện từ flashcard hoặc câu đố vui khoảng 5 phút trong mỗi giờ nghỉ trưa.

Nếu bạn không biết nên học ngôn ngữ mới từ đâu thì hãy bắt đầu với LingoDeer v2.99.208 MOD.

Tải xuống miễn phí LingoDeer v2.99.208 MOD.

Link ứng dụng: DOWNLOAD

Xin lưu ý: Bạn sẽ cần có tư cách thành viên của LingoDeer để truy cập vào tất cả các khóa học và tính năng.

Lời kết

Qua bài viết này cho thấy ứng dụng LingoDeer v2.99.208 MOD là một ứng dụng đa ngôn ngữ hàng đầu hiện nay với chất lượng cũng như cách giảng dạy mang tính logic và khoa học giúp cho người dùng có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, thuthuatcongnghe.tv rất vui khi bạn đã đồng hàng cùng chúng tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Now, the Me tab is more detailed & engaging! See all your statistics & achievement challenges at a glance!

- Get a quick summary of your learning statistics. Expand the "Words & Sentences" module to see how you've progressed in each of your languages. You deserve to feel accomplished!
- Join achievement challenges and reach your goals faster! Enjoy learning, let's stay motivated!
- No features were removed in this update.

Check out your updated profile and happy learning!
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Xóa tan rào cản ngôn ngữ cùng LingoDeer v2.99.208 MOD

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (69.9 MB)

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X