YO Whats Plus Latest Version
YO Whats Plus Latest Version

YO Whats Plus Latest Version

v1.9 by Luckavaty

YO Whats plus is a provider which provides this mod Latest Version 2020

Android Android 5.0Entertainment
( 886 ratings )
Price: $0
Name YO Whats plus Latest Version
Publisher Luckavaty
Genre Entertainment
Size 3.09 MB
Version 1.9
Update Jul 21, 2020
Get it On Google Play
YO Whats plus Latest Version is the most famous version in the YO Whats plus Latest Version series of publisher Luckavaty
Mod Version 1.9
Total installs 10,000,000+
Download

YoWhatsApp APK v9.25 (YoWA) mới nhất 2023 đã ra mắt, ứng dụng này dành cho Android với nhiều tính năng. Xem chi tiết về phiên bản này nhé

Nếu bạn đã từng tìm kiếm các phương pháp để nâng cao trải nghiệm WhatsApp của mình, thì rất giống như bạn đã thấy ứng dụng có tên YoWhatsApp này. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng tương tự khác trên thị trường tuyên bố chúng có thể cải thiện và mở rộng các chức năng của WhatsApp về mặt bảo mật, chẳng hạn như GBWhatsApp, WhatsApp Plus và FMWhatsApp. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv sẽ tập trung vào nội dung như Yo WhatsApp và cho bạn biết nó là gì, cách bạn có thể tải xuống YoWhatsApp APK, ứng dụng này dành cho Android với nhiều tính năng. Xem chi tiết về phiên bản này nhé! 

YoWhatsApp APK (YoWA) là gì?

Trước khi đi sâu vào cách bạn có thể thực hiện tải xuống APK Yo WhatsApp, cần phải cho bạn biết chính xác YoWhatsApp là gì, nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt gặp ứng dụng này. YoWhatsApp APK, còn được gọi là YoWA, là một phiên bản sửa đổi tuyệt vời của WhatsApp gốc. WhatsApp MOD này không chỉ cho phép bạn tận hưởng các tính năng cổ điển mà WhatsApp chính thức cung cấp mà còn mang đến thêm các tính năng tuyệt vời không có sẵn trong WhatsApp hiện tại của bạn.

Với YoWhatsApp phiên bản mới nhất 2023 được tải xuống trên điện thoại của bạn, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề theo ý thích của mình, đóng băng Last Seen, biểu tượng cảm xúc hoạt hình của riêng mình và nhiều nhãn dán hơn, đồng thời ẩn trạng thái xem. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi sử dụng ứng dụng trò chuyện WhatsApp chính thức và muốn tận hưởng các tính năng và chức năng nâng cao do YOWhatsApp cung cấp, bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp các liên kết có sẵn để bạn tải xuống YoWhatsApp APK trên Android.

Phiên bản YoWhatsApp APK 21.10 (YoWA) mới nhất 2023

YoWhatsApp APK 9.25 tải xuống phiên bản mới nhất

YoWhatsApp APK không được Google chứng nhận, nó không chính thức có mặt trên Cửa hàng Google Play, nhưng bạn có thể tải xuống YoWhatsApp APK hoặc cập nhật YoWhatsApp từ các trang web của bên thứ ba. Tại đây, chúng tôi cung cấp một trang web có sẵn để bạn tải xuống phiên bản mới nhất YoWhatsApp APK trên Android.

Tải về YoWhatsApp Phiên bản mới nhất Apk Files

Để tải xuống APK phiên bản mới nhất của YoWhatsapp bởi Fouad Mokdad (nhà phát triển FMWhatsApp) trên Android của bạn, chỉ cần nhấp vào liên kết này sẽ đưa bạn đến trang tải xuống YoWhatsApp hoặc bạn có thể truy cập Yowayousef.com để tải xuống YoWhatsApp APK v 9.21 bởi YousefAl Basha.

Liên kết: https://plusapps.net/en/download-yowhatsapp/

Lưu ý: YoWhatsApp APK v9.21 cho Android trước đây được phát triển bởi YousefAl Basha nhưng anh ấy đã ngừng phát triển ứng dụng này. Fouad Mokdad đã xin phép Yousef và xử lý việc phát triển tiếp theo của YoWa.

Cài đặt APK YoWhatsApp V9.25 trên Android

Sau khi tải xuống các tệp YoWhatsApp APK trên điện thoại Android của mình, bạn có thể tiến hành cài đặt nó bằng cách làm theo các bước bên dưới.

 • Sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp và sau đó gỡ cài đặt WhatsApp chính thức.
 • Trên thiết bị Android của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Tùy chọn ứng dụng và bật “Cài đặt ứng dụng không xác định” để bật cài đặt của bên thứ 3.
 • Truy cập trình quản lý tệp Android của bạn và mở tệp apk.
 • Nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu cài đặt YoWhatsApp phiên bản mới nhất 2022.
 • Sau khi cài đặt, khởi chạy YoWhatsApp và đăng nhập vào YoWhatsApp bằng số điện thoại di động của bạn.

Hướng dẫn cài đặt YoWhatsApp APK

Bạn có thể làm gì với YoWhatsApp?

Có rất nhiều điều bạn có thể làm sau khi cài đặt APK Yo WhatsApp. Sau đây là một số tính năng chính của ứng dụng này.

Quyền riêng tư tùy chỉnh

 • Tùy chọn này cung cấp nhiều tùy chọn hơn, tốt hơn và linh hoạt hơn để kiểm soát quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể chọn người có thể gọi cho bạn, khả năng hiển thị trạng thái của bạn và liệu người đó có thể biết bạn đang ghi âm hoặc viết tin nhắn hay không và kiểm tra xem đã nhận được tin nhắn chưa.
 • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh,
 • Ứng dụng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề, thanh trạng thái, thanh điều hướng và nhiều mục khác trong ứng dụng. Điều này cho phép bạn làm cho ứng dụng thực sự là của bạn.
 • Kích thước tệp không giới hạn.
 • Không giống như WhatsApp, bạn có thể gửi các tệp gửi hơn 700 MB ở bất kỳ loại tệp nào như APK, ZIP, PDF với YoWhatsApp từ điện thoại của mình. Đây là điều bạn sẽ đánh giá cao nếu bạn gặp sự cố khi gửi các tệp lớn trước đó.
 • Các biểu tượng cảm xúc khác nhau.
 • Ứng dụng YoWhatsApp APK thực sự được tải với nhiều biểu tượng cảm xúc hơn những gì bạn tìm thấy trong ứng dụng WhatsApp gốc. Bằng cách này, bạn có thể thể hiện bản thân tốt hơn.

YoWhatsapp 2023 APK tải xuống phiên bản mới nhất

Sử dụng YoWhatsApp có an toàn không?

Câu hỏi cuối cùng là liệu có an toàn khi sử dụng descargar Yo WhatsApp hay không. Không có câu trả lời đúng hay sai nhưng sau đây là một số điều có thể khiến bạn lo lắng.

Cấm tài khoản

YoWhatsApp APK không thích điều đó khi bạn sử dụng tài khoản của mình với các ứng dụng của bên thứ ba như YOWhatsApp, BSE WhatsApp và GB WhatsApp. Công ty được biết là cấm tài khoản đối với những người sử dụng khách hàng của bên thứ ba để nhắn tin WhatsApp của họ.

Mối quan tâm về quyền riêng tư

YoWhatsApp APK là một ứng dụng của bên thứ ba, bạn không bao giờ biết dữ liệu của mình sẽ được lưu trữ như thế nào. Nó có thể được tiếp xúc với ai đó hoặc một nơi nào đó mà bạn không thích.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Mẹo bổ sung: Công cụ chuyển WhatsApp tốt nhất cho iPhone và Android

Khi bạn chuyển từ Android sang iPhone mới, một trong những điều bạn quan tâm là làm thế nào để chuyển các cuộc trò chuyện WhatsApp từ Android sang iPhone. Nếu bạn đang tìm cách chuyển tin nhắn và nội dung WhatsApp từ Android sang iPhone, Tenorshare iCareFone Transfer là lựa chọn tốt nhất của bạn.

iCareFone Transfer là một công cụ chuyển WhatsApp mạnh mẽ cho phép bạn chuyển WhatsApp từ bất kỳ mẫu thiết bị Android nào sang iPhone. Ngoài tính năng chuyển WhatsApp, nó cung cấp các chức năng để bạn sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp trên các thiết bị iPhone và Android của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải xuống Phiên bản YoWhatsApp APK 21.10 (YoWA) mới nhất 2023 dành cho Android.

Link ứng dụng dành cho Win 11/10/8.1/8/7: https://download.tenorshare.com/go/whatsapp-transfer_2231.exe

Link ứng dụng dành cho macOS 13 Ventura and below: https://download.tenorshare.com/go/whatsapp-transfer-mac_2234.dmg

Lời kết

Với phiên bản YoWhatsApp APK 9.25 (YoWA) mới nhất 2023, hỗ trợ tải cả hai hệ điều hành Android và IOS, giúp người dùng có thể thỏa thích trải nghiệm cũng như tạo ra cuộc trò chuyện độc đáo. Chúng tôi thuthuatcongnghe.tv rất vui và quý khi bạn đã quan tâm bài viết này, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ nó nhé!

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Phiên bản YoWhatsApp APK 9.25 (YoWA) mới nhất 2023

No votes so far! Be the first to rate this post.


Download (3.09 MB )

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post X